หนาวนี้คุณมีเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วหรือยัง?

ตอนนี้ประเทศไทยก็เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่และจะตรงกับช่วงเข้าฤดูหนาว ที่ถึงแม้ว่าประเทศไทยจะไม่ได้มีอากาศหนาวเย็นมากเทียบเท่ากับประเทศอื่นๆ เนื่องจากเป็นเมืองร้อนแต่ก็มีบางพื้นที่ไม่น้อยที่ประสบปัญหา ความหนาวเย็นจากสภาพอากาศที่ลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงฤดูหนาว โดยเฉพาะในภาคอีสานและทางภาคเหนือของประเทศไทย โดยเฉพาะบริเวณดอย และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่อยู่บนภูเขา จะมีอากาศที่หนาวเย็นมากเป็นพิเศษ โดยบางพื้นที่อาจจะมีอุณภูมิเพียงแค่หลักสิบ หรือ เลขตัวเดียวก็มีเช่นเดียวกัน รวมถึงกรุงเทพฯของเราเองบางครั้งก็พบเจอกับอากาศที่เย็นลง

ซึ่งในช่วงเตรียมตัวก่อนเข้าฤดูหนาวเช่นนี้สิ่งที่ขายดีมากที่สุดนั่นก็คือเครื่องทำน้ำอุ่นที่จะช่วยให้คุณสามารถอบอุ่นร่างกายได้ในยามอาบน้ำชำระร่างกายโดยวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นพิเศษพร้อมส่วนลดดีๆจาก Shopat24 สำหรับมหกรรมเครื่องทำน้ำอุ่น ลดรับลมหนาวกับส่วนลดสูงสุด 78% กับสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ในราคาเริ่มต้นที่ 1,590 บาทเท่านั้น

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ -​ 19 ก.ย. 62

สำหรับในช่วงเข้าฤดูหนาวนี้ใครที่กำลังมองหาเครื่องทำน้ำอุ่นต้องไม่ควรพลาดกับดีลส่วนลดดีๆ เช่นนี้ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงที่สามารถเลือกกรอกโค้ด พร้อมรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ทันที สูงสุด 500 บาท อีกทั้งยังสามารถเลือกจัดส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านของคุณได้อีกด้วย แล้วมาเลือกช้อปกันเยอะๆนะคะ

 READ MORE :