รองเท้า Adidas Star Wars สวยโดนใจใส่แล้วไม่เหมือนใครแน่นอน!!

ads

รองเท้ารุ่นใหม่ลวดลายสตาร์วอร์สจาก Adidas แฟนคลับ Star Wars ไม่ควรพลาด

หากพูดถึงหนังที่มีแฟนคลับมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกก็คงจะมีแฟรนไชส์ของสตาร์วอร์สเป็นหนึ่งในนั้น เรียกได้ว่ามีการจัดทำเป็นหนัง , การ์ตูน และแม้แต่เกมเอง แถมยังมีกล้องลายสตาร์วอร์สอีกด้วย และนอกจากนี้อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่แฟนคลับสตาร์วอร์สห้ามพลาดเลยก็คงเป็นหนังภาคสุดท้ายที่จะออกมาในเดือนธันวาคมนี้ แต่ก่อนอื่นที่จะไปดูหนังเรามาดูรองเท้าลายสุดไฮเทคมาในคอนเซป Star Wars จาก Adidas กันหน่อยดีกว่าว่าจะน่าโดนขนาดไหน

รองเท้า Adidas ที่แฟนพันธ์แท้ Star Wars ต้องโดน

อีกหนึ่งรองเท้าที่มีคุณภาพและสวยงามมาก ๆ ที่หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์สแล้วนั้นต้องไม่ควรพลาดเลยทีเดียวกับ เพราะร้องเท้านี้นอกจากใส่เดินเที่ยวได้แล้วยังใส่ออกกำลังกายได้อีกด้วย ตอบโจทย์ของทั้งคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและคนที่รักสุขภาพได้อย่างดี โดยรองเท้านี้ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากยานรบชื่อดังจากหนังเรื่องสตาร์วอร์ส โดยออกมาใหม่ 3 รุ่นด้วยกัน นอกจากนี้ในรองจะมีพูดจากในหนังเรื่องสตาร์วอร์สให้ได้อ่านกันอีกด้วย ตัวอย่างเช่นคำว่า “ The Force Will Be With You “ และนอกจากนี้ยังมีประโยคอื่นอีกด้วยนะ ดูเผิน ๆ รองเท้านี้คงจะเหมาะกับการเดินเที่ยวซะมากกว่าเดินวิ่งนะครับเนี่ย เดี๋ยวมาดูตัวอย่างรองเท้ากันชัด ๆ ดีกว่าครับ

1ULTRABOOST 19 SW

มากันที่คู่แรกของเราดีกว่าครับกับยานประจำหนังเรื่องสตาร์วอร์สที่เราเห็นมากันตั้งแต่เด็ก ๆ ที่เป็นยานประจำตัวของฮัน โซโล ที่ได้ชื่อว่าเร็วที่สุดในจักวาล รองเท้าวิ่งคู่นี้นั้นมีต้นแบบมาจากยานที่ชื่อว่า ยานมิลเลนเนียม ฟอลคอน นั่นเองครับ แค่เห็นรองเท้าก็รู้สึกถึงความเร็วแล้วนะครับเนี่ยกับรองเท้าสตาร์วอร์สคู่นี้และราคาอยู่ที่ 7,300 บาท

2

ULTRABOOST S&L SW

เมื่อมองจากสีของรองเท้าแล้วคุ้น ๆ กันไหมครับว่ามาจากยานไหน ถ้าเป็นแฟนสตาร์วอร์สตัวจริงนี่ต้องเดาถูกแน่นอนครับ เพราะคู่นี้นั้นมาจากยานรบของฝ่ายปฏิวัตินั่นเองครับนั่นคือยาน X-Wing ที่เป็นยายที่จะพบเห็นได้ทั่วไปในหนังเรื่องสตาร์วอร์ส สำหรับราคาคู่นี้นั้นอยู่ที่ 6,300 บาท

3

ALPHAEDGE 4D – STAR WARS

มากันที่รุ่นสุดท้ายของเราครับ หลังจากที่เรานำเสนอฝ่ายปฏิวัติไปแล้ว 2 คู่ คราวนี้มาถึงรองเท้าของฝ่ายจักรวรรดิบ้าง รองเท้านี้มีต้นแบบมาจากยาน Death Star หรือหลายคนรู้จักกันดีในชื่อไทย ๆ ว่าดาวมรณะนั่นเองครับ สำหรับรองเท้าคู่นี้นั้นมาในดีไซน์ที่ทันสมัยตอบโทย์ปัจจุบันและราคาอยู่ที่ 12,000 บาทครับ

หากใครยังไม่มีรองเท้าใส่วิ่งโครงการก้าวคนละก้าว รองเท้า Adidas Star Wars นี่ก็ตอบโจทย์อยู่นะครับสำหรับรองเท้าทั้ง 3 รุ่นนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใส่ไปวิ่งที่ไหนก็เอาใส่เดินเล่นได้นะครับแล้วยิ่งใส่ไปเที่ยวห้างเวลาเดินช้อปปิ้งได้ไม่รู้สึกปวดขาแน่นอน และที่แน่ ๆ เลยตอนนี้ที่ Super Sports กำลังลดราคารองเท้า Adidas อยู่ด้วย หากใครที่กำลังลังเลรองเท้า Star Wars ทั้ง 3 คู่นี้ รองเข้าเว็บของ Super Sports ไปส่องดูรองเท้าก่อนก็ได้นะ เพราะลดหนักจริง ๆ ครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่