ads

รองเท้าคุณภาพเยี่ยมที่หลายคนไว้วางใจ

 

เด็กยุค 90 ยกมือขึ้น ! เชื้อว่ามีหลายคนยกมือกันให้พรึบพรับ โดยในสมัยนั้นมีข้าวของเครื่องใช้ รวมถึง เครื่องเล่นที่น่าจดจำมากมาย และ ติดตราตึงใจมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับอีกหนึ่งสินค้าที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน นั่นคือ แบรนด์รองเท้ายี่ห้อ สกอลล์ (Scholl) เชื่อว่าคนยุค 90 คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ร้องเท้าที่ฮอตสุดๆ ในสมัยนั้น ใครที่สวมใส่รองเท้าแบรนด์นี้ ถือว่าชิคและ เท่สุดๆ

 

 

ซึ่งรองเท้าแบรนด์สกอลล์ ถือเป็นผู้บุกเบิกตลาดรองเท้าเพื่อสุขภาพในประเทศไทย โดยเริ่มผลิตภัณฑ์รุ่น Fitness Deluxe เข้ามาจำหน่ายในปี 1989 หลังกจากนั้นก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่า ฮิตกันทั้วบ้านทั้วเมือง

 

รองเท้าสกอลล์ได้รับการยอมรับว่า เป็นรองเท้าที่มีคุณภาพมากที่สุดยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านเทคโนโลยีการผลิต 

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : SchollShoesThailand

 

และ เป็นรองเท้าสุขภาพที่มาพร้อมกับความนุ่ม ใส่สบายเท้า และ มีความคงทน นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวสุขภาพเท้าของผู้คนที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า เป็นรองเท้าที่มีประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความต้องกรของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ

 

และด้วยความเพอร์เฟคที่อยู่กับคนไทยมาอย่างยาว ทำให้สกอลล์ เป็นรองเท้าที่ใครหลายคนต่างนึกถึงมาเป็นอันดับต้นๆ ตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : SchollShoesThailand
ขอบคุณรูปจาก Facebook : SchollShoesThailand

 

และ สาเหตุที่สกอลล์อยู่เป็นที่นิยมมาจนถึงตอนนี้ เป็นเพราะว่า พยายามปรับเปลี่ยนแบบ และ ดีไซน์รองเท้าให้เข้ากับยุคสมัย รวมถึง เพิ่มสีสันที่เหมาะแก่ชีวิตประจำวัน ไปจนถึงวันที่แต่งตัวชิลๆ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่เหมาะแก่การสวมใสในทุกวัน อีกทั้ง เป็นรองเท้าสุขภาพ ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น วัยรุ่น วัยทำงาน หรือ เด็กเล็ก สกอลล์ได้ดีไซน์รองเท้าออกมาได้อย่างเหมาะสม

 

สำหรับที่กำลังมองหารองเท้าแบบสวม ที่มีคุณภาพเสิศ ใส่สบายเท้า และ ไม่มีอาการเจ็บ หรือ ปวดเท้าให้หงุดหงิดใจ รองเท้าจากสกอลล์ คือสิ่งที่หลายคนต่างปราถนา โดมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ทั้งในเรื่องของความเป็นรองเท้าสุขภาพ ที่มีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวในวันชิลๆ ก็เพื่อความชิคได้ไม่น้อย หรือ จะใส่ไปในวันทีเป็นทางการ ก็สร้างความน่าเชื่อถือได้ไม่แพ้กัน

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : SchollShoesThailand

 

ด้วยความที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมรองเท้าสุขภาพ มากว่า 100 ปี สกอลล์ จึงไม่เคยหนุดพัฒนาตัวเอง โดยมีการดีไซน์แบบรองเท้าให้ทันยุคสมัย และ ตอบโจทย์กับคนทุกกลุ่มอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสกอลล์ ถึงได้รับความรัก และ ความไว้วางใจ จากผู้คนมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน

 

เมื่อมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อม เหมาะแก่การสวมใส่ไปทุกที่ขนาดนี้ เชื่อว่าใครหลายครอยากได้ใจแทยขาดแน่นอน ซึ่งตอนนี้ สกอลล์ มีรองเท้าหลานแบบ หลายรุ่น มาให้เลือกช้อปเพียบ!โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัย และ สีสันที่เหมาะกับทุกสไตล์ของการแต่งตัว

 

ขอบคุณรูปจาก Facebook : SchollShoesThailand

 

แต่! ถ้าไม่อยากออกไปเดินเลือกให้เปลืองแรง เพียงแค่คุณคลิกเข้าไปช้อปที่ร้านค้าออนไลน์ รับรองมีว่ามีหลายร้านค้า นำรองเท้าสกอลล์มาจำหน่ายให้ได้เลือกซื้อหลายรุ่น แถมมาพร้อมกับส่วนลดสุดกรี้ด! ที่เหล่าขาช้อปต้องตาลุกวาว เผลอๆ อาจได้ติดมือกลับมามากกว่า 1 คู่ เพราะมีแบบสวยๆ เท่ๆ เพียบ! จนเลือกไม่ถูก อยากได้เสียทุกแบบ

 

♥ Central

 

 

♥ Robinson

 

ถ้าไม่อยากพลาดรองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ก็รับเข้าไปช้อปด่วน! รับรองว่า รองเท้าจาdแบรนด์สกอลล์ ดูแลเท้าของคุณเป็นอย่างดีแบบไร้ที่ติพียงแค่ให้สกอลล์ดูแลเท้าของคุณ ก็ได้รับความประทับใจอย่าไม่รู้ลืมแน่นอน