รองเท้าสกอลล์ 90 หาซื้อได้ที่ไหน ? ราคาเท่าไหร่ ?

ads

#รองเท้าแตะสกอลล์ในตำนาน รุ่น Fitness Deluxe 3.0 กลับมาขายแล้ว!

หากคุ้นเคยกับรองเท้าแตะสกอลล์ในลักษณะที่เป็นตีนตุ๊กแก นั่นเป็นการบ่งบอกให้ได้รู้ว่าคุณเป็นเด้กยุค 90 อย่างแท้จริง โดยถือเป็นรองเท้าแตะในตำนานที่ฮิตมาก ณ ช่วงเวลนั้น! ทำไมหนอรองเท้าแตะหน้าตาธรรมดาๆ แบบนี้ ถึงได้รับความนิยมเสียเหลือเกิน ? ขอเท้าความไปในช่วงปี 2535-2540 ซึ่งเป็นช่วงที่รองเท้าแตะสกอลล์ได้รับความนิยมอย่างมาก ถือเป็นแรร์ไอเทมที่เด็กในยุคนั้นต้องมี! มีให้เลือก 2 สีคือ สีแดง และสีน้ำเงิน โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 300 – 400 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างแพงพอสมควร แต่ก็ถือเป็นไอเทมฮิตที่เด็กทุกคนนิยมใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0

และเมื่อยุคสมัยเปลี่ยน ก็มีของใหม่เข้ามาแทนที่ และกาลเวลาก็ได้นำพาให้รองเท้าแตะสกอลล์กลายเป็นเพียงแค่ความทรงจำสีจางๆ แต่เดี๋ยวก่อน! ตำนานที่ฮอตเวอร์กำลังจะกลับมาผงาดอีกครั้ง เมื่อมีคนถามหารองเท้าแตะสกอลล์ในตำนานว่าตอนนี้ยังมีขายอยู่หรือไม่!และเมื่อมีกรแสะถามหาอย่างหนักหน่วง Scholl ก็ไม่พลาดปลุกรองแตะสกอลล์ในตำนานช่วงยุค 90 ให้ถือกำเนิดขึ้นมาอีกครั้ง! โดรองเท้าสกอลล์ ฟิตเนส ดีลักซ์ 3.0 (Fitness Deluxe 3.0) กลับมาพร้อมการฉลองแบรนด์สกอลล์ ครบรอบ 30 ปี สามารถหาซื้อได้ในราคา 799 บาท เอ้า…พุ่งตัวไปสอยสิจ๊ะรออะไร ? ถ้ามัวแต่ช้าระวังรองเท้าเด็ดในตำนานจะ So Out เสียก่อน! 

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0

โดยเรามีแหล่งจำหน่ายรองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0 มาบอก โดยสามารถหาซื้อได้ทางร้านค้าออนไลน์ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้วแล้วโอนเงิน ก็รอเป็นเจ้าของรองเท้าในตำนาน ที่พร้อมจัดส่งรวดเร็วถึงมือได้เลย!

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

 Lazada 

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0

 Shopee 

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0

 Scholl Shoes Thailand 

รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0

รองเท้าแตะสกอลล์ รุ่น  Fitness Deluxe 3.0 ดียังไง

  • มีน้ำหนักเบาด้วยเทคโนโลยีมาสสาจ (Massage)
  • พื้นรองเท้ามีปุ่มที่สามารถช่วบนวดฝ่าเท้าเวลาเดิน
  • ช่วยลดความเหมื่อยล้า ก้าวเดินได้อย่างสบายตลอดวัน
  • สายคาดเป็นหนังสังเคราะห์แบบพรีเมียม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์
  • สายรัดเป็นแบบตีนตุ๊กแก สามารถปรับระดับความกระชับได้
  • เช็ดทำความสะอาดง่าย

จะเอาสีน้ำเงิน หรือ สีแดง ดีนะเลือกไม่ถูก! เชื่อว่าหลายคนต้องเกิดอาการนี้เป็นแน่ เพราะสวยทั้งสองสี ไม่ว่าใส่เป็นคู่กับคุณแฟน หรือใส่เป็นแก๊งค์กับกลุ่มเพื่อนซี้ก็ดี๊ดี เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว หากคุณอยากมีของสุดฮอตในตำนานไว้ข้างกาย รองเท้าแตะสกอลล์ 90 รุ่น Fitness Deluxe 3.0 คือความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Scholl Shoes Thailand

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less