รองเท้ายูนิคอร์น ราคาถูก หาซื้อที่ไหน ?

ของมันต้องมี !! ไอเท็มยูนิคอร์นน่ารัก ๆ แห่งโลกสีลูกกวาด

ถ้าใจเราเป็นยูนิคอร์น เราก็คือยูนิคอร์นแล้วอะแก ในโลกแห่งจินตนาการสีพาสเทลทำไมมันช่างน่ารัก สดใส คึกคักคุกคิกแบบนี้น้า หยุดก่อน !! ไม่ต้องจินตนาการอะไรให้มากมายอีกต่อไป เพราะยูนิคอร์นได้มาเยือนโลกมนุษย์ของจริงแล้วจ้า

ความสดใส ความน่ารักของยูนิคอร์นนี้ถือว่าเป็นเทรนด์แฟชั่นไอเท็มสุดคิ้วท์ สุดเก๋ ที่นิตยสาร Vogue ยกให้ว่ากระจายไปเป็นสีสันลายของเสื้อผ้ามากมาย ถ้าเราอยากให้ยูนิคอร์นตามติดเราไปในทุกที่ได้ เราต้องมีหนึ่งในไอเท็มรองเท้ายูนิคอร์นมาสวมใส่ เราไปดูกันว่ารองเท้ายูนิคอร์นที่ว่านี้แพงมั้ย มีแบบไหน และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

แบบรองเท้ายูนิคอร์น

  • Slipper ยูนิคอร์น

เริ่มใช้ชีวิตแบบมียูนิคอร์นอยู่ในส่วนหนึ่งของชีวิตกันตั้งแต่ตื่นจากความฝันเลย เพราะรองเท้ายูนิคอร์นจะไปวางอยู่ข้างเตียงของทุกคน กับ “รองเท้าฟองน้ำใส่ในบ้านยูนิคอร์น” ที่ส่วนใหญ่ดีไซน์มาให้นิ่ม ใส่สบาย ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่บนปุยเมฆตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีหลากหลายแบบทั้งหุ้มส้น และเปิดส้น น้ำหนักเบา

  • รองเท้าแตะยูนิคอร์น

ต่อกันกับวันที่สบาย ๆ ชิว ๆ สามารถใส่ “รองเท้าแตะยูนิคอร์น” ออกไปซื้อของ พบปะเพื่อนฝูง สวมใส่ง่าย ลุยน้ำ ลุยฝน เปียกปอนกันได้แบบสวย ๆ ส่วนใหญ่มาในดีไซน์แบบสวม น้ำหนักเบา พื้นนุ่ม ด้วยวัสดุที่ผลิตมาจากยางก็ทำให้เมื่อโดนน้ำ ก็แห้งไว และไม่อับ หรือทิ้งกลิ่นดับโลกสีชมพูพาสเทลของคุณได้

  • รองเท้าผ้าใบยูนิคอร์น

ถึงเวลาออกไปเที่ยวกันบ้างกับ “รองเท้าผ้าใบยูนิคอร์น” จริง ๆ แบรนด์รองเท้าชื่อดังก็มีทำลายยูนิคอร์นออกมาเยอะอยู่นะ อย่างแบรนด์รองเท้าผ้าใบ Vans, Converse ที่มีดีทั้งรองเท้าผ้าใบ และหุ้มข้อ ในลายน่ารัก ๆ หลากหลายสีให้เลือกเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนแต่ละวันได้ไม่ยากเลย

ราคาและร้านที่มีรองเท้ายูนิคอร์นขายใน Shopee และ Lazada

Shopee

1 รองเท้าฟองน้ำใส่ในบ้านยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมานคู่ละ 100 – 400 บาท

ร้าน alittlething เป็นร้านที่รวมของแบ๊ว ๆ ในโลกแห่งความฝันทั้งหลายไว้มากมาย เช่น ชุดแฟนซี, ชุดมาสคอต และไม่พลาดที่จะมีรองเท้าฟองน้ำใส่ในบ้านยูนิคอร์นคิ้วท์ ๆ ราคาไม่แรง มาให้ไปเลือกช้อปกัน

ร้าน alittlething ใน Shopee
2 รองเท้าแตะยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมาณคู่ละ 90 – 200 บาท
ร้าน chengch.th ใน Shopee

ร้าน chengch.th เป็นร้านขายรองเท้าผู้หญิงโดยเฉพาะ ฉะนั้นรองเท้าแตะยูนิคอร์นที่เหมาะกับสาว ๆ ร้านนี้ก็มีมาให้เลือกหลายแบบ หลายสีกันเลยทีเดียว

3 รองเท้าผ้าใบยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมานคู่ละ 200 – 1,300 บาท
ร้าน lshuos.th ใน Shopee

ร้าน lshuos.th รวม Sneaker รองเท้าผ้าใบไว้มากมายหลายแบบ แม้กระทั่งรองเท้าผ้าใบลวดลายน่ารัก ลายการ์ตูนต่าง ๆ สำหรับรองเท้าผ้าใบยูนิคอร์นก็มีให้เลือกในราคาที่ถือว่าไม่แพงสำหรับรองเท้าผ้าใบยี่ห้อดังหนึ่งคู่ ที่เห็นละบอกเลยว่าทั้งเท่และน่ารักในเวลาเดียวกัน

Lazada

1 รองเท้าฟองน้ำใส่ในบ้านยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมานคู่ละ 100 – 700 บาท
ร้าน Trunkiize shop ใน Lazada

ร้าน Trunkiize shop เป็นร้านขายสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้า หมวก รองเท้า และก็มีรองเท้าฟองน้ำใส่ในบ้านขายด้วย หาซื้อใส่ได้ที่ร้านนี้

2 รองเท้าแตะยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมานคู่ละ 70 – 400 บาท
ร้าน nongmaibeauty ใน Lazada

ร้าน nongmaibeauty เป็นร้านที่รวบรวมขายรองเท้าแตะอย่างเดียวเลย หลากหลายยี่ห้อ หลายสไตล์ให้ได้เลือกกัน และรองเท้าแตะลายยูนิคอร์นก็มี

3 รองเท้าผ้าใบยูนิคอร์น ราคาอยู่ที่ประมานคู่ละ 200 – 1,000 บาท
ร้าน houzhilin1 ใน Lazada

ร้าน houzhilin1 เป็นร้านรวมสินค้าแฟชั่นของผู้หญิง รองเท้าแฟชั่นทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะก็มี แถมยังมีสีและลายน่ารักขนาดนี้ถือว่าคุ้ม

จริง ๆ แล้วยังมีร้านค้าใน Shopee และ Lazada อีกหลายร้านเลยนะที่ขายสินค้าเกี่ยวกับยูนิคอร์น สำหรับใครที่ชื่นและอยากได้รองเท้ายูนิคอร์นก็ไปตามหากันได้เลยในแอปพลิเคชั่น Shopee และ Lazada สามารถเปรียบเทียบราคา เลือกสี เลือกไซส์ได้ตามที่ต้องการเลยแหละ และหวังว่าโลกแห่งความจริงของคุณจะสดใสขึ้นเมื่อมีเจ้ายูนิคอร์นมาเคียงข้าง

ที่มาจาก : www.vogue.co.th

Read More