Home สำรวจตลาด รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคาเท่าไหร่

รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคาเท่าไหร่

รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคาเท่าไหร่

รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคา พร้อมรุ่นสุดฮิต

จากจุดเริ่มต้นของหมวก NY (New York Yankee) ที่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม Pop Culture ในปัจจุบัน ได้ผ่านจาก Major League Baseball ของอเมริกา จนกลายเป็นแฟชั่น Culture และไอเทมหลักที่เข้ามารวมกับวัฒนธรรมเกาหลี และ กระแส K-Pop มากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังไม่เข้าร่วมออกแบบสินค้าในบางอเทมของกลุ่มศิลปินที่ใครๆ ก็รู้จักอย่าง EXO อีกด้วย และ MLB แบรนด์ดังสุดฮิตสายแฟชั่นสตรีทแวร์ ปัจจุบันแบรนด์นี้เราสามารถหาซื้อได้ที่ประเทศไทย ซึ่งมีการนำเข้าอย่างเป็นทางการครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศิกายน 2018 อีกด้วย และในปี 2019 นี้เราก็จะมาอัพเดตกันว่า รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคาเท่าไหร่

1 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – KEYSTONE CHUNKY

ราคา 5,590 บาท

รองเท้าดีไซน์สวย เหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมากพร้อมสีขาวที่ช่วยให้เลือกแมชท์กับการแต่งตัวได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมลูกเล่น และตัวเพชรและหมุดสุดน่ารัก

2 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY A

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใบทรงสวย ที่มีสีให้เลือกหลากหลายทั้งสีขาว ดำ แดง พร้อมสัญลักษณ์ NY MLB เฉพาะตัวที่ให้คุณเลือกสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ

3 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – BIG BALL SOCKS

ราคา 4,590 บาท

สายผ้าใบหุ้มข้อต้องไม่ควรพลาดกับ รุ่น BIG BALL SOCKS สีดำ ซึ่งสามารถเลือกสวมใส่กับกาบการแต่งตัวได้หลากหลายแบบโดยเฉพาะสายสตรีทต้องไม่พลาด

4 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น LA DODGERS SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY P

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่มีลายสวย ดูเรียบๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบลวดลายที่หวือหวามากนัก แต่ก็มีลายโดดเด่นทำให้รองเท้าของคุณดูไม่จำเจ

5 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น BOSTON RED SOX SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY 

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใยสีขาว ลาย BOSTON สุดเก๋ที่ให้อารมณ์แบบสตรีทสุดๆ สามารถเลือกหยิบมาแมชท์กับเสื้อผ้าและการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์

6 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES PLAY BALL ORIGIN

ราคา 2,290 บาท

รองเท้าผ้าใบเรียบๆ  สำหรับคนที่ไม่ชอบผ้าใบเสริมส้น หรือต้องการใส่ไปเรียนรุ่นนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดี มีสีให้เลือกหลากหลายสีและที่สำคัญ ยังไม่ลืมเอกลักษณ์อของตัวรองเท้าอย่าง NY ที่ประดับลงบนตัวรองเท้าอีกด้วย

7 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ MLB รุ่น BOSTON RED SOX SNEAKERS – BIG BALL SOCKS

ราคา 4,590 บาท

รองเท้าหุ่มข้ออีกหนึ่งรุ่น สำหรับรุ่นนี้เป็นสีแดงที่ให้เลือกซื้อมามิกซืกับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ แต่แตกต่างออกไปตรงที่รุ่นนี้นั้นใช้เป็นตัวอักษรตัว B แทน

นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้วยังมีรองเท้าแบบอื่นๆ รวมถึงเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ซึ่งเป็นสไตล์สตรีทที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ ของเกาหลีอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์ไหน ทาง NY MLB ก็มีมาตอบรับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งในตอนนี้ในประเทศก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Looksi เป็นต้น พร้อมส่วนลดพิเศษของแต่ละเว็บด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version