ads

รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคา พร้อมรุ่นสุดฮิต

จากจุดเริ่มต้นของหมวก NY (New York Yankee) ที่ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม Pop Culture ในปัจจุบัน ได้ผ่านจาก Major League Baseball ของอเมริกา จนกลายเป็นแฟชั่น Culture และไอเทมหลักที่เข้ามารวมกับวัฒนธรรมเกาหลี และ กระแส K-Pop มากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังไม่เข้าร่วมออกแบบสินค้าในบางอเทมของกลุ่มศิลปินที่ใครๆ ก็รู้จักอย่าง EXO อีกด้วย และ MLB แบรนด์ดังสุดฮิตสายแฟชั่นสตรีทแวร์ ปัจจุบันแบรนด์นี้เราสามารถหาซื้อได้ที่ประเทศไทย ซึ่งมีการนำเข้าอย่างเป็นทางการครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศิกายน 2018 อีกด้วย และในปี 2019 นี้เราก็จะมาอัพเดตกันว่า รองเท้าผ้าใบ NY MLB ราคาเท่าไหร่

1 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – KEYSTONE CHUNKY

ราคา 5,590 บาท

รองเท้าดีไซน์สวย เหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมากพร้อมสีขาวที่ช่วยให้เลือกแมชท์กับการแต่งตัวได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมลูกเล่น และตัวเพชรและหมุดสุดน่ารัก

2 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY A

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใบทรงสวย ที่มีสีให้เลือกหลากหลายทั้งสีขาว ดำ แดง พร้อมสัญลักษณ์ NY MLB เฉพาะตัวที่ให้คุณเลือกสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ

3 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES SNEAKERS – BIG BALL SOCKS

ราคา 4,590 บาท

สายผ้าใบหุ้มข้อต้องไม่ควรพลาดกับ รุ่น BIG BALL SOCKS สีดำ ซึ่งสามารถเลือกสวมใส่กับกาบการแต่งตัวได้หลากหลายแบบโดยเฉพาะสายสตรีทต้องไม่พลาด

4 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น LA DODGERS SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY P

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่มีลายสวย ดูเรียบๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบลวดลายที่หวือหวามากนัก แต่ก็มีลายโดดเด่นทำให้รองเท้าของคุณดูไม่จำเจ

5 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น BOSTON RED SOX SNEAKERS – BIG BALL CHUNKY 

ราคา 3,890 บาท

รองเท้าผ้าใยสีขาว ลาย BOSTON สุดเก๋ที่ให้อารมณ์แบบสตรีทสุดๆ สามารถเลือกหยิบมาแมชท์กับเสื้อผ้าและการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์

6 รองเท้าผ้าใบ MLB รุ่น NEW YORK YANKEES PLAY BALL ORIGIN

ราคา 2,290 บาท

รองเท้าผ้าใบเรียบๆ  สำหรับคนที่ไม่ชอบผ้าใบเสริมส้น หรือต้องการใส่ไปเรียนรุ่นนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดี มีสีให้เลือกหลากหลายสีและที่สำคัญ ยังไม่ลืมเอกลักษณ์อของตัวรองเท้าอย่าง NY ที่ประดับลงบนตัวรองเท้าอีกด้วย

7 รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ MLB รุ่น BOSTON RED SOX SNEAKERS – BIG BALL SOCKS

ราคา 4,590 บาท

รองเท้าหุ่มข้ออีกหนึ่งรุ่น สำหรับรุ่นนี้เป็นสีแดงที่ให้เลือกซื้อมามิกซืกับเสื้อผ้าได้ง่ายๆ แต่แตกต่างออกไปตรงที่รุ่นนี้นั้นใช้เป็นตัวอักษรตัว B แทน

นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้วยังมีรองเท้าแบบอื่นๆ รวมถึงเสื้อผ้า หมวก กระเป๋า ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย ซึ่งเป็นสไตล์สตรีทที่หลายคนชื่นชอบ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีราคาอยู่ในระดับกลางๆ ของเกาหลีอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์ไหน ทาง NY MLB ก็มีมาตอบรับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งในตอนนี้ในประเทศก็สามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Looksi เป็นต้น พร้อมส่วนลดพิเศษของแต่ละเว็บด้วยนะคะ

 READ MORE :