Home สำรวจตลาด รองเท้าผ้าใบ คอลเลคชั่นใหม่ REEBOK X BT21 ROYAL หาซื้อได้ที่ไหน

รองเท้าผ้าใบ คอลเลคชั่นใหม่ REEBOK X BT21 ROYAL หาซื้อได้ที่ไหน

เหล่าอาร์มี่มีเฮ รองเท้าผ้าใบ REEBOK คอลเลคชั่น BT21 น่ารักที่สุดในสามโลก!

หากคุณเป็น Sneaker-head หรือเป็นอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับวง BTS) และกำลังมองหารองเท้าผ้าใบลายน่ารัก ๆ เตรียมตัวให้พร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่จาก REEBOK แบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังที่หลายคนรู้จักดี ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นส่งท้ายปี 2018 ในคอลเลคชั่น REEBOK X BT21 ROYAL ที่มีเหล่าตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ จากฝีมือการออกแบบของหนุ่ม ๆ วง BTS พูดเลยว่าของมันต้องมี!!

REEBOK X BT21 ROYAL รองเท้าผ้าใบสุดน่ารัก สายหวานใส่ได้ สายสปอร์ตใส่ดี

ก่อนหน้านี้ BT21 ได้ร่วมมือกับแบรนด์รองเท้า Converse ออกคอลเลคชั่นใหม่อย่าง Converse x BT21 Chuck Taylor All Star Sneaker ที่เรียกเสียงกรี๊ดและเงินของเหล่าอาร์มี่ไปบ้างแล้ว คราวนี้ถือเป็นการจับมือกันครั้งแรกระหว่าง REEBOK กับ BT21 ซึ่งรับรองเลยว่าใครที่ชอบรองเท้าจากแบรนด์ REEBOK หรือชื่นชอบตัวการ์ตูนจาก BT21 จะต้องกรี๊ดในความน่ารักของรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่นี้อย่างแน่นอน!!

คอลเลคชั่นใหม่ส่งท้ายปี 2018 มาในชื่อว่า REEBOK X BT21 ROYAL สำหรับรองเท้าคอลเลคชั่นนี้ ได้ทำออกมาทั้งหมด 2 รุ่น นั่นคือ COMPLETE 2LCS ราคา 75,000 วอน (ประมาณ 2,100 บาท) และรุ่น BRIDGE 2.0 ราคา 79,000 วอน (ประมาณ 2,200 บาท) ซึ่งมีให้เลือกถึง 7 ลายตามคาแร็กเตอร์ของตัวการ์ตูนของ BT21 เรียกได้ว่าน่ารักจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

REEBOK X BT21 ROYAL มีกี่ลาย สีอะไรบ้างนะ

รองเท้าผ้าใบ REEBOK X BT21 ROYAL มีทั้งหมด 7 ลาย 7 สี เพิ่มความพิเศษตรงที่ทางแบรนด์จะให้สายรองเท้ามา 2 คู่!! ทั้งแบบสีล้วนและแบบสีขาวสกรีนลายตามคาแร็กเตอร์ของตัวการ์ตูนจาก BT21 ที่ประกอบไปด้วย RJ, SHOOKY, MANG, KOYA, CHIMMY, TATA และ COOKY จะน่ารักสดใสขนาดไหน ไปดูกันเลย!!

 

RJ

อัลปาก้าผ้าพันคอแดง ตัวขาวนุ่ม น่ารักสุดๆ

ออกแบบโดย : JIN (จิน)

SHOOKY

คุ้กกี้ตัวจิ๋ว เอกลักษณ์คือฟันกระต่ายสุดคิ้วท์

ออกแบบโดย : SUGA (ชูก้า)

MANG

หน้ากากม้าผู้อ่อนโยนและรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ

ออกแบบโดย : J-HOPE (เจโฮป)

KOYA

โคอาล่าที่ดูเหมือนง่วงนอนตลอดเวลา แต่ความจริงแล้วเขายังไม่ได้นอนเลยต่างหาก

ออกแบบโดย : RAP MONSTER (แรพ มอนสเตอร์)

CHIMMY

น้องหมาจอมกวนในชุดเหลือง ตัวป่วนของแก๊ง

ออกแบบโดย : JIMIN (จีมิน)

TATA

คุณมนุษย์หัวใจสีแดง ที่จะมอบความรักและความสดใสแก่ทุกคน

ออกแบบโดย : V (วี)

COOKY

เจ้ากระต่ายสีชมพูน่ารัก แต่อย่าให้โกรธขึ้นมาเชียวนะ แล้วจะหาว่าไม่เตือน!

ออกแบบโดย : JUNGKOOK (จองกุก)

พูดเลยว่าใครที่เป็น Sneaker-head หรือเป็นแฟนคลับของวง BTS ไม่ควรพลาดกับคอลเลคชั่น REEBOK X BT21 ROYAL ซึ่งตอนนี้วางขายแล้วที่เกาหลี แต่มารอลุ้นกันว่าคอลเลคชั่นนี้จะเข้าช็อป REEBOK ในประเทศไทยหรือไม่ ใครที่กำลังจะไปเที่ยวประเทศเกาหลีอย่าลืมแวะไปดูรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นอื่น ๆ จาก REEBOK กันด้วยนะ ได้ยินมาว่ายังมีอีกหลายรุ่นที่ยังไม่มีขายในไทย ใครที่ชอบสะสมรองเท้าผ้าใบไม่ควรพลาดจริง ๆ นะเธอ!!!

 

ที่มา : Twitter @Reebokclassic_kr

 

Read more:

 

Exit mobile version