รองเท้าผ้าใบสีขาว ราคาไม่แพง ซื้อที่ไหน?

รองเท้าผ้าใบ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนหลงรัก และชื่นชอบ เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาว ซึ่งไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็สามารถหยิบเอาผ้าใบมาใส่ คู่กันไปก็ทำให้สาวๆมีสไตล์ แบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชุดเดรสในวันหยุดสบายๆ หรือ เสื้อยืดกางเกงยีนส์รองเท้าผ้าใบ ก็ทำให้ดูเท่ ดูกระฉับกระเฉงขึ้น แน่นอนว่าในปัจจุบันรองเท้าผ้าใบมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยโดดเด่น ไม่เหมือนกัน แต่จะมีซักกี่แบรนด์ที่สวมใส่ แล้วสบายเท้าไม่รู้สึกอึดอัด แถมยังช่วยให้เรียวขาดูยาวอีกด้วย

รองเท้าผ้าใบผ้หญิง ของแท้ คุณภาพดี ซื้อที่ไหน

วันนี้โปรโมชั่นส์เลยจะมาเอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าผ้าใบกันสักหน่อย แต่เน้นว่าต้องเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวนะ กับ 7 รองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนผู้หญิง ราคาไม่แพง สาวๆงบน้อยก็สามารถมีรองเท้าคู่ใจเอาไว้มิกซ์แอนด์แมตซ์ กับสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายๆในชีวิตประจำวัน เหมือนมีเพื่อนรู้ใจไปกับคุณได้ทุกที่ แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่แน่อาจจะมีแบรนด์ที่สาวๆชื่นชอบ หรือ กำลังใส่รองเท้าผ้าใบแบรนด์นั้นอยู่ได้ พร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง

1 . Adidas Originals Home Of Classics Supercourt trainer in white

Supercourt ไอเท็มใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Home of Classics รองเท้ากีฬาประเภทคอร์ทที่ต่อยอดเป็นสนีกเกอร์สุดคลาสสิก  ราคา 4,000 บาท

2 . Adidas Originals  Stan Smith Canvas DA9145 (White)

รองเท้า Stan Smith ลุคใหม่สีขาวล้วน ดูเรียบหรูมาพร้อมเจาะอัปเปอร์เป็นลายแถบ 3-Stripes พื้นรองเท้าแบบคัพโซลทำจากยาง สวมใส่สบาย ไม่อึดอัดเท้า น้ำหนักเบาพื้นความทนทานสูง ราคา 3,500 บาท

3 . Converse Chuck Taylor All Star Seasonal – ox – Canvas

รองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิค All Star เติมความเท่ให้กับลุคของคุณ ด้านบนผลิตจากผ้า พื้นด้านนอกผลิตจากยาง รูร้อยเชือกรองเท้า5 คู่ ดีไซน์หัวมน ราคา 1,690 บาท

 4 . Nike Court Royale

รองเท้าผู้หญิง Nike Court Royale สไตล์เรโทร ผลิตจากหนังสังเคราะห์ ดีไซน์สวย สวมใส่สบายเท้า พื้นรองเท้ายางชิ้นเดียวแบบคลาสสิก ราคา 2,100 บาท

5 . Converse Jack Purcell CP OX ” White “

คอนเวริส แจ็ค เพอร์เซลล์ ผ้าใบสีขาวเรียบหรู มีสไตล์ วัสดุรองเท้าคุณภาพเยี่ยม รองเท้าที่มีหัวรองเท้ารูปยิ้ม วัสดุที่เป็นผ้า Canvas น้ำหนักเบา สวมใส่สบายมาก ราคา 2,400 บาท

6. Keds Champion core white WF34000

รองเท้าผ้าใบคลาสสิก เปิดตัวครั้งแรกเมื่อกว่า 100 ปีก่อน ออกแบบที่โดดเด่น ซับในระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านในเป็น Ortholite พื้นรองเท้าเป็นยางมีความยืดหยุ่น หน้าเท้ากว้าง ราคา 1,890 บาท

7. Lacoste Women’s Carnaby Evo Leather Trainers

รองเท้าชาติฝรั่งเศสที่มีตราสัญลักษณ์รูปจระเข้  วัสดุรองเท้าผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยม ส่วนบนของรองเท้าหนังพื้นรองเท้าทำจากยาง หนังสังเคราะห์ ราคา 2,817 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว ราคาไม่แพง ซื้อที่ไหน?

สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนผู้หญิง สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee ,  Supersports , JD Central เป็นต้น โดนแต่ละแหล่งช้อปปิ้งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคาสินค้า ให้คุณเลือกช้อปสินค้าในราคาถูกลงกว่าเดิม

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าได้ตามแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น เรื่องราคาอาจจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย เพราะแต่ละแบรนด์ก็มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดราคากันแบบจุใจ งานนี้งบน้อยก็สามารถเป็นเจ้าของรองเท้าผ้าใบสีขาวได้ ไม่แน่นะคุณอาจจะมีรองเท้าคู่โปรดคู่ใหม่ก็ได้

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม