รองเท้ากีฬาผู้หญิง ได้รับความนิยม 2019-2020 ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

สปอร์ตเกิร์ล ต้องมี !

เมื่อเทรนด์สุขภาพมาแรง ไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนจะหันมาดูแลสุขภาพของตนด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น นั่นคือ “การวิ่ง” และสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการวิ่ง คือ ” รองเท้าวิ่ง” เพราะสิ่งสำคัญสำหรับการวิ่งนอกจากการเตรียมร่างกายของเราให้พร้อมแล้ว อุปกรณ์ที่ช่วยซัพพอร์ตเท้าของเราอย่างรองเท้าวิ่งก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเดี๋ยวนี้ มีงานวิ่งมินิมาราธอนต่าง ๆ ให้สาว ๆ ทุกวัยได้ร่วมแจมเยอะมาก

และเพื่อเป็นอีก 1 เสียงที่สนับสนุนการออกกำลังกายด้วยการวิ่งของสาว ๆ วันนี้ Promotions มีรองเท้ากีฬาผู้หญิงมาแนะนำกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่า มีรองเท้ากีฬารุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ?

Hoka One One Carbon X

ล่าสุด “โฮก้า โอเน่ โอเน่” รองเท้าวิ่งสายพันธุ์ใหม่ ได้ปล่อยรองเท้าวิ่งล็อตแรกของปี 2020 มาให้สายวิ่งได้ซื้อกันอีกแล้ว สำหรับรุ่น “CARBON X” ของสาว ๆ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รูปทรงโค้ง Meta-Rocker ที่ช่วยในการวิ่งได้อย่างไหลลื่นและโฟม PROFLY X มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น รองรับแรงกระแทกได้ดี และ Rubberized foam ที่เป็นส่วนของ Outsole เลย มีน้ำหนักเบาและมีแรงส่งคืนได้ดีในขณะวิ่ง ขณะที่ด้านบนก็ใช้ผ้าตาข่ายทำให้ระบายอากาศได้ดี (ราคา 6,490 บาท)


Adidas ENERGY BOOST

รองเท้าวิ่ง Adidas ENERGY BOOST ให้มากกว่าความสบาย ด้วยมีการนำเทคโนโลยี Boost ที่ช่วยเพิ่มแรงส่งให้คุณวิ่งได้ไกลมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงสร้างความมั่นคงให้กับเท้ามากยิ่งขึ้นในทุกจังหวะการวิ่งของคุณ และช่วยให้กระชับกับส้นเท้าให้ความสบายในการสวมใส่มากยิ่งขึ้น (จากราคา 6,000 บาท เหลือเพียง 2,400 บาท)


Nike Epic React Flyknit

รองเท้าวิ่ง Nike Epic React Flyknit มาพร้อมโฟมลดแรงกระแทก Nike React ที่ช่วยรองรับน้ำหนัก ทั้งตอบสนองต่อแรงกระทบจากแรงก้าวโดยการดีดกลับ ทำให้จังหวะการวิ่งของคุณเร็วขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ ส่วนบนของ Nike Odyssey React ผลิตจากผ้าน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดีอีกด้วย (จากราคา 4,600 บาท เหลือเพียง 2,300 บาท)


MIZUNO Wave Creation 20

Mizuno เป็นแบรนด์รองเท้ายอดนิยมที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ที่เริ่มมาบุกตลาดกีฬาเมืองไทยพักใหญ่แล้ว และสำหรับรองเท้าวิ่ง MIZUNO Wave Creation 20 มาพร้อมเทคโนโลยี Infinity Wave ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกพร้อมกระจายน้ำหนัก ทำให้คุณสาว ๆ สามารถใส่แรงวิ่งได้อย่างเต็มที่ไม่ต้องกังวลว่า จะเกิดอาการบาดเจ็บ ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยาง ทำยึดเกาะได้ทุกพื้นผิว (จากราคา 5,900 บาท เหลือเพียง 4,720 บาท)


Nike Air Zoom Pegasus 36 Premium

สำหรับจุดเด่นของ NIKE Air Zoom Pegasus 36 Premium ยังคงเป็นเรื่องกระบวนการตัดเย็บรองเท้าโดยการใช้ผ้าตาข่ายเป็นวัสดุหลักเช่นเดิม แต่ไหน ๆ ก็เป็นรองเท้าวิ่งคอลเลคชั่นใหม่ทั้งที ทางไนกี้เพิ่มนวัตกรรมที่พัฒนาเพื่อยกระดับความสบาย ให้เร่งสปีดได้ไวกว่าที่เคย แต่ยังรักษาสเถียรภาพในทุกก้าวของคุณเป็นไปอย่างมั่นคงตลอดเส้นทาง (จากราคา 5,000 บาท เหลือเพียง 4,000 บาท)


NEW BALANCE 890 V7

บอกเลยว่า รองเท้า NEW BALANCE รุ่นนี้ ได้ผสมผสานเทคโนโลยีและวัสดุระดับพรีเมียมเพื่อความกระชับเท้าตลอดการวิ่ง น้ำหนักเบาช่วยเพิ่มสปีดที่สม่ำเสมอตลอดระยะทาง พร้อมตอบสนองแต่ละก้าวอย่างยืดหยุ่น มั่นคง ไม่ติดขัดแม้วิ่งบนพื้นถนน เรียกว่าใส่แล้ววิ่งไหลลื่นขึ้น (จากราคา 4,550 บาท เหลือเพียง 3,185 บาท)


REEBOK Run Supreme 4.0

รองเท้าวิ่งจากแบรนด์ REEBOK ตัวนี้ ถูกพัฒนาออกมาเพื่อเสริมการวิ่งของคุณให้ดีขึ้น และเป็นรุ่นที่ผสมผสานความต้องการซัพพอร์ตและการทำความเร็วไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นรองเท้าวิ่งที่สามารถสวมใส่วิ่งได้ทุกวัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบการวิ่งจ็อคกิ้ง ต้องรองเท้าคู่นี้เลย (จากราคา 2,990 บาท เหลือเพียง 1,196 บาท)

และนี่ก็คือรองเท้ากีฬาผู้หญิงที่เรานำมาฝาก ไม่ว่าสาว ๆ จะเป็นนักวิ่ง หรือชื่นชอบการออกกำลังกายประเภทอื่น ก็สามารถเลือกซื้อมาใส่กันได้นะคะ อ้อ… ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ บรรดาห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงร้านค้าออนไลน์ ได้จัดแคมเปญ “Black Friday มหกรรมการจัดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี” พร้อมจัดส่วนลดมายั่วกันสูงถึง 90% ทั้งยังมีส่วนลดมาแจกให้ใช้ลดเพิ่มอีกเต็มสตรีม ซึ่ง “Super Sports” ผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา ก็ประกาศโปรโมชั่น #BlackFriday ด้วยเช่นกัน ว่าแล้ว ลองไปดูรายละเอียดกันเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Supersports

SUPER SPORTS BLACK FRIDAY 

เปิดมหกรรมการจัดส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2562 โดยมอบส่วนลดพิเศษ ตามนี้

รับส่วนลดสุงสุด 15% (สิทธิพิเศษ เฉพาะสมาชิก The 1)
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 2,500-3,499 บาท/ใบเสร็จ
  • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อช้อปครบ 3,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ
สินค้าในร้าน ลดสูงสุด 50%

อย่างไรก็ดี ส่วนลดตามแคมเปญ SUPER SPORTS BLACK FRIDAY นั้น ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ขณะที่สินค้าและโปรโมชั่นบัตรเครดิตแตกต่างกันในแต่ละสาขา นักช้อปสามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขายฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ


READ MORE :