Home สำรวจตลาด รองพื้น Urban Decay รุ่นใหม่ Stay Naked Foundation ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

รองพื้น Urban Decay รุ่นใหม่ Stay Naked Foundation ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

รองพื้น Urban Decay รุ่นใหม่ Stay Naked Foundation ราคาเท่าไหร่ ? 

รองพื้น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญอย่างมากในการแต่งหน้า สำหรับการเตรียมผิวให้พร้อมในการลงเมคอัพต่อไป ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มีสะดุด ปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆอย่างเช่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รองพื้นมีหลายประเภทอย่างมาก โดยแต่ละประเภทมีเนื้อ และผิวสัมผัสแตกต่างกันออกไป ให้ผิวที่ต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่สาวๆห้ามพลาดเลย นั่นคือ การเลือกสีของรองพื้น ประเภท ให้เหมาะและตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด รู้ว่าผิวของตัวเองเหมาะกับเนื้อรองพื้นแบบไหน เช่น เนื้อน้ำ , เนื้อครีม , เนื้อมูส , เนื้อแป้ง เป็นต้น

รองพื้น Urban Decay ดีไหม รุ่นไหนเลิศสุด 

ปัจจุบันรองพื้นมีหลากหลายแบรนด์อย่างมากให้เลือกใช้ ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ แบรนด์ Urban Decay เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงจะเคยได้ยินหรือ ใช้สินค้าแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีไอเทมสวยมากมายให้เลือก แต่…วันนี้เราจะหยิบหนึ่งไอเทมดัง และถูกพูดถึงอย่างมากมาแนะนำ รองพื้น Urban Decay รุ่นใหม่ Stay Naked Foundation ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ? สาวๆที่กำลังมีความลังเลว่าจะเลือกซื้อดีไหม ต้องบอกก่อนเลยว่าเรามาทำความรู้จักกับ รองพื้น Urban Decay รุ่นใหม่ Stay Naked Foundation กันสักหน่อยว่าเป็นแบบไหน ราคาเท่าไหร่ เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณกล้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แถมยังมีรองพื้นแบรนด์โปรดไว้แต่งสวยในทุกๆวัน

รองพื้น Urban Decay รุ่น Stay Naked Foundation

รองพื้นสูตร Vegan ปกปิดเรียบเนียน อย่างธรรมชาติ ให้ผิวเสมือนจริง ไม่หลอกตา ไม่เป็นคราบ ติดทนนานสูงสุด 24 ชั่วโมง สูตร real-skin matte ปกปิดผิวได้ดี ริ้วรอย ความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขน เนื้อลิควิดบางเบา สบายผิวหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน เกลี่ยง่าย มี 23 เฉด แบ่งระดับความเข้ม มาสเตอร์โทน และ อันเตอร์โทน สูตรกันน้ำ ติดทนนาน ราคา 1,600 บาท

แพคเกจจิ้งหรูหรา เปิดใช้งานง่าย ขนากระทัดรัด เนื้อรองพื้นไม่ให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว ไม่อุดตันผิว สาวๆผิวแพ้ง่ายสามารถเลืกใช้ได้ แนะนำหากต้องการควาปกปิดแน่นตลอดทั้งวัน แนะนำให้ลงซ้ำสองรอบ เพื่อความติดทนทาน และที่สำคัญเครื่องสำอางไม่หลุดระหว่างวันอย่างแน่นอน


รองพื้น Urban Decay Stay Naked Foundation ซื้อได้ที่ไหน?

รองพื้น Urban Decay Stay Naked Foundation สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์  หรือ เคาน์เตอร์แบรนด์ อย่างเช่น Shopee , Lazada , Sephora , Central เป็นต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

สาวๆการเลือกรองพื้นที่ดี ถือเป็นขั้นตอนการแต่งหน้าที่ดี ที่จะช่วยให้สาวๆมีผิวที่สวยเรียบเนียนแบบไม่มีสะดุด ให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกช้อปได้แล้วแต่งแหล่งช้อปปิ้งข้างต้น รับรองการมีผิวที่ดีไม่ใช่เรื่องยาก เลือกรองพื้น Urban Decay Stay Naked Foundation ไม่มีผิวหวัง แฮปปี้กับการแต่งมากอย่างแน่นอน อย่าลืมเลือกเฉดสีที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองนะ เพราะหากเลือกรองพื้นผิดสีชีวิตเปลี่ยนเลยนะ แล้วมาเลือกช้อปไปพร้อมๆกัน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม