รองพื้น IN2IT ราคาหลักร้อย รุ่นไหนดี ?

ads

BB IN2IT ปกปิดเนียนเป๊ะ สวยใสเป็นธรรมชาติ

เชื่อว่าสาว ๆ แทบทุกคนต้องประสบพบเจอกับปัญหา รอยแผลเป็น รอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือแม้กระทั่งรูขุนขนกว้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่เรียบ เนียนกริบ ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ไอเทมเด็ดตัวช่วยในการปกปิดของสาว ๆ เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกเสียจาก ‘รองพื้น’ การเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวก็เป็นหัวใจหลักของการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะหากเผลอไปเลือกโทนสีที่ไม่เข้ากับสีผิวเราก็อาจทำให้โป๊ะ หน้าลอย หน้าหมองคล้ำได้

ปัจจัยรองลงมาในการปกปิดก็เป็น อุปกรณ์ที่ใช้ในการเกลี่ยรองพื้น ที่จะช่วยให้เนื้อรองพื้นเรียบเนียนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นนิ้วมือ พัฟฟองน้ำ แปรงเกลี่ยแบบหัวตัด หรือแปรงเกลี่ยแบบหัวแบน ซึ่งแต่ละวิธีที่ใช้ก็แล้วแต่ความชอบและความสะดวกของแต่ละคน นอกจากรองพื้นที่เรามักใช้ในการแต่งหน้าเพื่อช่วยปกปิดความบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าแล้ว เดี๋ยวนี้ยังมีเครื่องสำอางที่ช่วยในการปกปิดแบบใหม่ออกมาอีกเพียบแถมคุณสมบัติก็ดีเริ่ดคูณสองอย่าง ‘บีบีครีม’

BB Cream เป็นการรวมตัวกันของ เบส ครีมกันแดด รองพื้น และครีมบำรุงเข้าไว้ด้วยกัน ให้การปกปิดที่เรียบเนียน เหมาะสำหรับสาวที่มีปัญหาผิวหรือเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งบีบีครีมที่เรากำลังจะกล่าวถึงก็คือ “BB Cream ของ IN2IT” ที่มีตัวเด็ดอยู่หลายรุ่น แถมยังราคาไม่แพง และในวันนี้เรา Promotions ก็จะมาแนะนำ BB IN2IT 4 รุ่นด้วยกัน ไปดูกันว่าแบบไหนเหมาะกับสภาพผิวและการใช้งานของคุณมากที่สุด

1 BB BRIGHT 5 IN 1 MAKE-UP CREAM SPF50 PA+++ (ราคาแบบหลอดประมาณ 199 บาท / ราคาแบบซองประมาณซองละ 45 บาท)

บีบีครีมสูตรกันน้ำแบบหลอดและแบบซอง Best Seller ของ IN2IT รุ่นนี้เป็นการรวมตัวของ 5 คุณสมบัติเข้าไว้ด้วยกันในหลอดเดียวทั้งรองพื้น เมคอัพเบส ไพรเมอร์ คอสซิลเลอร์ และกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB นอกจากให้การปกปิดขั้นสุดแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยส่วนผสมของวิตามินอี และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขนด้วย Mushroom Extract ที่สำคัญช่วยควบคุมความได้ดี ติดทนนานถึง 18 ชั่วโมง

2 BB AQUA WATER BASED MAKE-UP CREAM SPF 40 PA +++ (ราคาแบบหลอดประมาณ 189 บาท / ราคาแบบซองประมาณซองละ 45 บาท)

บีบีครีมสูตรกันน้ำแบบหลอดและแบบซอง มีคุณสมบัติของเมคอัพเบสและไพร์เมอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับก่อนแต่งหน้า ช่วยควบคุมความมัน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าที่ประสานคุณค่าจากวิตามินอีและ Aloevera แถมยังช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA/UVB ด้วย SPF40 PA+++ อีกด้วย

3 BB WHIP (ราคาประมาณซองละ 65 บาท)

บีบีเนื้อแมทต์สูตรเย็นแบบซอง ให้สัมผัสแบบเนื้อวิพเนียนนุ่มละมุนสบายผิว เหมาะกับทุกสีผิวเป็นตัวช่วยในการปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสด้วยสารสกัดจาก Blue Diamond พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ วิตามินอี , ดอกคาโมมายล์ และ Seastar Collagen ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่น และปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB

4

BB 24HOUR 5IN1 MAKE-UP (ราคาประมาณ 299 บาท)

บีบีครีมรองพื้นสูตรกันน้ำ เป็นตัวช่วยในการทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากวิตามินอี น้ำมันมะกอก และ Aloevera ช่วยควบคุมความมัน เบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอยได้ในระดับนึง และกันแดด SPF50+ PA+++ ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB

สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ไหน ?

Lazada

แอปพลิเคชั่นลาซาด้ามีร้านค้าอย่างเป็นทางการของ In2it อยู่ใน LazMall รวบรวมเครื่องสำอางของอินทูอิทไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, แป้ง, บลัชออน, มาสคาร่า, อายไลเนอร์ รวมไปครีมรองพื้นและบีบีครีมที่เราได้แนะนำไป พิเศษตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น 1 แถม 1 เมื่อซื้อบีบีครีมแบบซอง 1 กล่อง แถมฟรี อีก 1 กล่อง ใครไม่อยากพลาดโปรฯดี ๆ แบบนี้ก็เข้าไปช้อปกันได้เลย

Konvy

เว็บไซต์ Konvy.com ก็มีร้านค้าของ IN2IT ที่รวบรวมสินค้าของแบรนด์ไว้อยู่มากมายเช่นกัน พิเศษโปรโมชั่นส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท สาว ๆ คนไหนที่สนุกสนานกับการแต่งหน้า การเลือกซื้อเครื่องสำอางก็เข้าไปช้อปได้เลยตอนนี้ รีบหน่อยก่อนที่สินค้าจะถูกประทับตรา Sold Out ไม่รู้ด้วยนะ

ที่มาจาก : www.in2itcosmetics.com

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่