ads

รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow เรียบเนียน ผิวฉ่ำวาว

รองพื้น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวๆอย่างเราขาดไม่ได้เลยในการแต่งหน้า เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญในการมอบผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส ปกปิดจุดบกพร่อง อย่างเช่น รอยดำ รอยแดง สิว ฝ้า ริ้วรอย ให้ผิวหน้าของสาวๆเนียนสวยไม่มีสะดุด เพื่อเป็นการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป ปัจจุบันรองพื้นมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้อย่างมาก เพราะฉะนั้นควรเลือกรองพื้นที่เหมาะกับสีผิวตัวเองที่สุด เนื้อรองพื้นก็เป็นสิ่งสำคัญเหมือนกันนะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อน้ำ ครีม ลิควิด เป็นต้น

รองพื้น Espoir ฝาทอง ผิวสวย เปล่งออร่า 

วันนี้โปรโมชั่นส์อย่างเราไม่พลาด ที่จะมาแนะนำรองพื้นแบรนด์ชั้นนำอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากในความดีงาน ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รองพื้น Espoir ที่ไม่ว่าจะออกมาให้เลือกช้อปกี่รุ่นก็ฮอตอย่างมาก แต่มีอีกรุ่นที่เราจะมาพูดถึงกัน กับ รองพื้น Espoir ฝาทอง ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน? รองพื้นในดวงใจของใครหลายคน และยังมีเฉดสีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี งานดี ผิวสวย เปล่งออร่า เรามาทำความรู้จักกันก่อนว่า รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow ดีไหม มีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง

♥ รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow

รองพื้นเนื้อลิควิด ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA++ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ให้ผิวเรียบเนียน หน้าฉ่ำวาว ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อย่างเช่น โจโจ้บาร์ออยล์ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันเมล็ดองุ่น และยังมี วิตามินบี 3 อดีโนซีน ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้เสม่ำเสมอ ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน

มีให้เลือกทั้งหมด 8 เฉดสี คือ IVORY , PETAL , BEIGE , BUFF , SALMON  , TAN , HONEY , DEEP เป็นต้น เลือกเฉดสีที่เหมาะกับสีผิวของตัวเองได้เลย เอสปัวร์ โปร เทเลอ ฟาวเดชั่น บี โกลว์ เอสพีเอฟ 25 พีเอ++  เนื้อรองพื้นดี มีความเป็นธรรมชาติ ไม่หนักผิว

♥ รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow ราคาเท่าไหร่?

รองพื้น เอสปัวร์ โปร เทเลอ ฟาวเดชั่น บี โกลว์ เอสพีเอฟ 25 พีเอ++  ราคาเพียง 1,345 บาท

♥ รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อ รองพื้น เอสปัวร์ โปร เทเลอ ฟาวเดชั่น บี โกลว์ เอสพีเอฟ 25 พีเอ++ ได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ อย่างเช่น Lazada ,  Shopee , Konvy , Beauticool เป็นต้น

*ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ 

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองพื้นดีๆสักแบรนด์ เพื่อใช้ในการแต่งหน้า แล้วต้องการผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา แนะนำ รองพื้น Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow ตัวช่วยมอบความสวยตลอดทั้งวัน ไม่เป็นคราบ ไม่หลุด เครื่องสำอางติดทน เนื้อบางเบา สบายผิว ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ไม่รีบมาเลือกช้อปได้ไงกัน ช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่กล่างไปข้างต้น รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่ แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น สวยโดดเด่นได้ทุกวัน แฮปปี้กับการแต่งหน้ามากขึ้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn