ads

รองพื้นเจ้าหญิง จาก ศรีจันทร์ ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

รองพื้น ไอเทมที่ต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง ตัวช่วยสำคัญในเรื่องของการปกปิด ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ กระจ่างใส แถมยังเป็นขั้นตอนแรกก่อนลงเมคอัพ หากเลือกรองพื้นที่ดี ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ปัจจบุันรองพื้นมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์  และหลายประเภทอย่างเช่น รองพื้นเนื้อครีม รองพื้นเนื้อน้ำ เป็นต้น แต่ละแบบให้ผิวสวยแตกต่างกัน วันนี้เรามีรองพื้นแบรนด์ไทยมาแนะนำ กับ “รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted” รองพื้นตัวใหม่ ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation 

รองพื้นที่เนียนที่สุดจากศรีจันทร์ “รองพื้นเจ้าหญิง” เรียกได้ว่าเป็นความงามคนไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะออกไอเทมสวยมากี่คอลเลคชั่นก็ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสภาพผิวของสาวๆเอเชียอีกด้วย ที่สำคัญมีหลายเฉดสีให้เลือกตามสภาพผิว อย่างเช่น รองพื้นเจ้าหญิง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการปกปิด ลดปัญหาผิวหน้ามัน เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บอกต่อสิ่งๆ และคลายความสงสัยให้กับสาวๆ กับ รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่เนื่องจากบางแหล่งช้อปปิ้ง หรือรีวิวต่างๆมีการบอกราคาและแหล่งช้อปไม่เหมือนกัน ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยว่ารองพื้นตัวใหม่ของศรีจันทร์ หรือ รองพื้นเจ้าหญิง ดีอย่างไร เด่นในเรื่องไหนบ้าง

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation 

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation หรือ ที่เรียกกันว่า รองพื้นเจ้าหญิง ช่วยปกปิดริ้วรอง ความหมองคล้ำ จุดบกพร่อง ครีมรองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อเนียนแมทสนิท ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เกลี่ยง่าย คุมมัน ช่วยปก้องผิวจากแสงแดด ป้องกันรังสี UV ด้วย SPF35 PA+++ พร้อมเผยผิวสวยตลอดทั้งวัน ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทาน ผิวสวย โดดเด่น มี 4 โทนสีให้เลือก

รองพื้นศรีจันทร์เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

  • 110 – แซนด์ สำหรับผิวขาว
  • 120 – เบจ สำหรับผิวสีเนื้อ
  • 130 – เนเชอรัล สำหรับผิวสองสี
  • 140 – ฮันนี่ สำหรับผิวสีแทน


รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation ราคาเท่าไหร่ ?

รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted หรือ รองพื้นเจ้าหญิง ปกปิดดี ไม่มีสะดุด ราคา  320 บาท

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ ราคาเบาๆ สักแบรนด์ แนะนำเลือก รองพื้นศรีจันทร์ Ench สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy เป็นต้น

*รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง 


สาวๆ สายบิวตีทั้งหลายอย่าพลาดโดยเด็ดขาด รองพื้นถูกและดีแบบนี้ต้องจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว อีกทั้งยังเป็ยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกด้วย สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น เพราะการแต่งหน้าใรทุกๆวันจะช่วย หรือ อยู่ทนตลอดทั้งวันหรือไม่ ขึ้นอยู่กับการเลือกรองพื้นที่ถูกประเภท และเข้ากับสภาพผิวของตัวเอง รองพื้นศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด คัฟเวอร์ เพอร์เฟคท์ ฟาวน์เดชั่น ตอบโจทย์ทุกความต้องการ มอบผิวสวย เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn