รหัสของขวัญ Netflix คืออะไร? หาได้จากที่ไหนได้บ้าง?

โฮ่ โฮ่ โฮ่… ซานต้ามาแล้ว เน็ตฟลิกซ์ มีของขวัญมาแจก !

เมื่อเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ ไปจนถึงบริการอินเทอร์เน็ตที่ช่วยให้คุณเข้าถึงการให้บริการบนแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่มอบความบันเทิงให้แก่คุณผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือแท็บเล็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเพื่อรังสรรค์ความบันเทิงที่มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อรองรับผู้ใช้บริการที่ชมชอบการชมซีรี่ย์ หรือภาพยนตร์ จึงเกิดบริการสตรีมมิงรายใหญ่ของโลกที่ชื่อว่า “Netflix” ขึ้นมา ด้วยการรวมบริการช่องความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่รายการทีวี ภาพยนตร์ สารคดีที่ชนะรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย

และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้บริการ ทาง “เน็ตฟลิกซ์” ได้เตรียมของขวัญปีใหม่ 2563 สุดพิเศษมามอบให้ นั่นคือ “รหัสของขวัญ Netflix” ส่วนรหัสของขวัญที่ว่านี้ คืออะไร รวมถึงสามารถหาได้จากที่ไหนนั้น ลองไปดูคำตอบกันเลยจ้า

รหัสของขวัญ Netflix คืออะไร? 

“รหัสของขวัญ” หรือ “บัตรของขวัญ” Netflix นั้น เป็นของขวัญจากเน็ตฟลิกซ์ ที่เตรียมไว้มอบให้กับผู้ใช้บริการในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิด วันคริสต์มาส หรือวันปีใหม่ เป็นต้น โดยการใช้รหัสของขวัญ Netflix ก็แสนง่ายดาย เพียงคุณขูดที่ด้านหลังของบัตร เพื่อดูรหัสและแลก PIN ของคุณได้โดยการเชื่อมต่อไปยังเว็บเพจนี้. ถ้าคุณมีบัญชี Netflix, คุณ “สามารถโหลด” บัตรของขวัญ Netflix โดยไปที่เมนูบัญชีของคุณและพิมพ์ PIN ในฟิลด์ข้อความอยู่ด้านล่างของหน้าเว็บที่เปิดที่

รหัสของขวัญ Netflix หาได้จากที่ไหนได้บ้าง?

หากคุณกำลังมองหาของขวัญ Netflix ให้ไปที่ >> netflix.com/redeem และป้อนรหัสการสมัครรับของขวัญ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มใช้บริการ Netflix คุณจะได้รับแจ้งให้เริ่มต้นบัญชี Netflix ใหม่ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ Netflix และยังไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้งาน ขอให้คลิกตัวเลือกการลงชื่อเข้าใช้ภายใต้มีบัญชีอยู่แล้วแทน จากนั้นก็รอรับรหัสของขวัญ Netflix มาใช้งานต่อได้เลย

เป็นยังไงกันบ้าง กับเรื่องราว “รหัสของขวัญ Netflix” ที่เรานำมาฝาก เชื่อว่าจะช่วยให้สมาชิกและว่าที่สมาชิก Netflix ประหยัดเงินในกระเป๋าได้ไม่น้อยทีเดียว และที่ฟินกว่าใคร คือ ช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2563 ทาง Netflix รวบรวมหนังคริสต์มาส มาให้สมาชิกได้เลือกชมกันจนจุใจทีเดียว


READ MORE :