Home สำรวจตลาด รวม 7 เสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อผู้หญิงอวบ ราคาถูก

รวม 7 เสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อผู้หญิงอวบ ราคาถูก

รวม 7 เสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อผู้หญิงอวบ ราคาถูก

สวย มั่นใจตามแบบฉบับสาวอวบ

ใครว่าสาวอวบต้องลดหุ่นเพื่อใส่เสื้อผ้าสวย ๆ ในเมื่อทุกคนสามารถสวยได้ในแบบฉบับของตนเอง สาวอวบสามารถใส่เสื้อผ้าแบบใดก็ได้ที่ตนเองมั่นใจ และสวยไม่แพ้สาวหุ่นดีคนไหนเลย สามารถแต่งตัวในแบบที่ตนเองชอบไปในงานต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะงานเลี้ยงปีใหม่ หรืองานปาร์ตี้ในกลุ่มเพื่อน แต่ถ้าใครอยากได้ชุดที่ช่วยพรางหุ่นได้ วันนี้เรารวบรวมเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาวอวบใส่แล้วสวยมาฝาก

1 เสื้อผ้าสีเข้ม พรางหุ่นทันใจ

วิธีที่ง่ายที่สุดในการพรางหุ่น คือ การใส่เสื้อผ้าสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาลเข้ม เพราะสีเหล่านี้จะทำให้คนสังเกตสัดส่วนคุณไม่ชัด แตกต่างจากชุดสีสดที่เปิดหุ่นของคุณอย่างชัดเจน

ชุดแนะนำ:

เสื้อผ้าสีเข้มอย่างสีดำช่วยปกปิดไขมันได้อย่างชัดเจน เพราะสีดำจะดูกลืนไปกับเนื้อของคุณ การเลือกใส่เดรสสีดำคอวีแบบนี้จึงทำให้ดูผอมและเพรียวสุด ๆ

2 เสื้อผ้าเนื้อบาง เน้นดีไซน์

การใส่เสื้อผ้าหนา ๆ จะทำให้คุณดูตัวหนาขึ้น และดูอึดอัดภายในเสื้อผ้าเหล่านั้น การเลือกใส่เสื้อผ้าบาง ๆ ที่มีดีไซน์โดดเด่น เช่น มีโบว์อันใหญ่คาดเอว หรือลายดอกไม้บนไหล่ทั้ง 2 ข้าง จะช่วยทำให้หุ่นคุณดูบางมากขึ้น และเสริมความมั่นใจให้คุณด้วย

ชุดแนะนำ:

            เดรสสีน้ำตาล เนื้อผ้าไม่หนามาก มีความพลิ้ว และมีลูกเล่นที่ชายกระโปรงมีส่วนช่วยให้สาวอวบมีหุ่นที่ดูบางลงกว่าเดิม เคลื่อนไหวสะดวก ไม่อึดอัด

3 เสื้อคอวี เสริมความดูดี

เสื้อคอวีเป็นเสื้อที่ทำให้ช่วงบนดูแคบลง ยิ่งถ้าเลือกเสื้อหรือชุดที่คอวีแล้วโชว์ไหปลาร้ายิ่งทำให้คุณดูผอมลง และสร้างความเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้คุณด้วย

ชุดแนะนำ:

            ใครว่าใส่สีสดแล้วไม่รอด ถ้ารู้จักเลือก เดรสสีแดงตัวนี้ช่วยพรางหุ่นด้วยการดีไซน์คอเสื้อแบบคอวี ทำให้เวลาสวมใส่ดูช่วงบนเล็ก ไม่ว่าจะสีสดใสอย่างสีแดง หรือสีทึบก็รอด

4 ชุดลายทาง เน้นความเก๋

ชุดลายทางจะทำให้สาวอวบดูสูงและเพรียวขึ้น โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใส่เดรสหรือจัมพ์สูทลายทาง หรือจะแมตซ์แค่เสื้อกับกระโปรง กางเกงลายทางก็เก๋ทุกทาง

ชุดแนะนำ:

            ชุดลายทางช่วยหลอกตาให้หุ่นดูเรียว เพรียว และผอมกว่าความเป็นจริง ถือเป็นชุดที่สาวอวบหลายคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ชุดลายทางที่เลือกมามีสีดำและสีขาวที่เป็นสียอดนิยม ใครใส่ก็รอด

5 เสื้อคลุมตัวโปรด เสริมเสน่ห์โดดเด่น

ใครจะไปคิดว่าแค่ใส่เสื้อคลุมสักตัวทับชั้นนอกก็สามารถพรางหุ่นให้สาว ๆ ได้ เพราะเสื้อคลุมเหล่านี้จะช่วยพรางแขนและทำให้ช่วงตัวดูเล็กลง ถือเป็นวิธีที่ง่ายมาก

ชุดแนะนำ:

เสื้อคลุมคาร์ดิเกน ทำให้หุ่นข้างในดูผอมและเพรียว เพราะเสื้อนอกช่วยพรางหุ่นข้างใน เสื้อคาร์ดิเกนสีเทาไม่มีลวดลายที่ลายตาเสริมให้หุ่นดูมีมิติ ไม่ทำให้ดูตัน

6 ลายเสื้อดี เน้นหุ่นสวย

ลายเสื้อผ้าถือว่ามีความสำคัญมาก โดยสาวอวบต้องวิเคราะห์หุ่นตัวเองและเลือกเสื้อผ้าที่มีลวดลายหรือดีไซน์ที่เหมาะกับรูปร่าง เช่น ลายลูกไม้เพื่อพรางหุ่นโดยภาพรวม กระโปรงลายดินสอเพื่อพรางสะโพก

ชุดแนะนำ:

เดรสผ้าชีฟองแบบนี้ทำให้หุ่นโดยภาพรวมดูเพรียวกว่าเดิม แขนเสื้อแบบตุ๊กตาที่ใช้ผ้าบางทำให้แขนดูไม่ใหญ่ และดีไซน์ชุดที่มีลวดลายแบบพอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป ทำให้สบายตา ไม่ดูแน่นหรืออึดอัดเกินไป

7 มิกซ์แอนด์แมทซ์ช่วยได้

สาว ๆ หลายคนชอบการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าด้วยตนเอง โดยสาวอวบสามารถจับคู่เสื้อผ้าตามที่ตนเองมั่นใจ แต่มีทริคเล็ก ๆ คือ อย่าเลือกจับคู่เสื้อผ้าที่แบ่งท่อนบนกับท่อนล่างชัดเจน เพราะจะทำให้หุ่นดูตัน

ชุดแนะนำ:

            การมิกซ์แอนด์แมตซ์ชุดนี้เน้นการสวมใส่สบาย โดยเลือกเสื้อตัวยาวสีดำกับกางเกงลายทางขายาว จะสังเกตว่าเสื้อกับกระโปรงไม่ได้แยกเป็น 2 ส่วนอย่างชัดเจน เพราะตัวเสื้อยาวจนคลุมกางเกง ทำให้หุ่นดูเพรียว ไม่ดูตัน

สิ่งที่สาวอวบทุกคนต้องรู้เกี่ยวกับการแต่งตัว คือ คุณดูดีได้ในทุกชุดถ้าคุณมั่นใจ ตัวอย่างชุดที่เราเลือกมาเป็นเพียงตัวอย่างหากคุณต้องการพรางหุ่น แต่หากคุณมั่นใจในชุดแบบอื่น ๆ จงมั่นใจและใส่มันเลย แล้วยิ่งช่วงนี้ร้านค้าออนไลน์หลาย ๆ ที่อย่าง Shopee, Lazada หรือ ShopAt24 กำลังเตรียมโปรโมชั่น 12.12 อยู่ด้วย คุณยิ่งจะได้เสื้อผ้าสุดชิคในราคาสุดพิเศษเรียกได้ว่าสวยได้ด้วยราคาสบายกระเป๋า

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version