Home สำรวจตลาด รวม 7 สินค้าจากภาพยนตร์ Frozen 2 ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียตังค์ (แน่นอน)

รวม 7 สินค้าจากภาพยนตร์ Frozen 2 ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียตังค์ (แน่นอน)

รวม 7 สินค้าจากภาพยนตร์ Frozen 2 ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียตังค์ (แน่นอน)

เปลี่ยนบ้านให้เป็นเอเรนเดลด้วยสินค้าธีมโฟรเซ่น

หน้าหนาวมาเยือนอีกครั้งแบบไม่อยากให้ Let’s it go ในภาพยนตร์ขวัญใจเด็กเล็ก เด็กใหญ่อย่าง Frozen 2 ที่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ตอนนี้ ในขณะที่ด้านนอกก็มีสินค้าออกใหม่มากมายภายใต้ธีม Frozen ให้เลือกซื้อ เลือกเก็บกันจนเลือกไม่ถูก งานนี้คุณพ่อคุณแม่คงต้องเสียตังค์เพื่อเอาใจลูกๆ (อย่างแน่นอน) จะมีสินค้าถูกลิขสิทธิ์และมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจ ไปดูเลยดีกว่า

สินค้าน่าสนใจจากภาพยนตร์โฟรเซ่น 2

1.ชุดเครื่องนอนชวนฝันดี

เด็กทุกคนคงฝันอยากเข้าไปอยู่ในดินแดนเดียวกับตัวละครตัวโปรด แต่ในชีวิตจริงมันเป็นไปไม่ได้ การได้ล้มตัวลงบนที่นอนที่มีลวดลายจากการ์ตูนสักเรื่องที่ชอบคงทำให้เด็กๆ มีความสุขและฝันดี ชุดเครื่องนอนที่ประกอบด้วยผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม หมอน และหมอนข้างจากการ์ตูนเรื่องโปรดยังไงก็ดีกว่าที่นอนธรรมดา งานนี้เห็นทีคุณพ่อคุณแม่ต้องเปลี่ยนลายที่นอนใหม่เพื่อลูกๆ แล้วล่ะ

 

2.เครื่องแต่งกายตามตัวละคร

ตัวละครในเรื่องถือเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ อยากเป็นแบบนั้นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นความมีเสน่ห์และทรงพลังของเอลซ่า ความน่ารัก ขี้เล่นของอันนา หรือความตลกและใสซื่อของโอลาฟ และตัวละครอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อไม่สามารถสัมผัสตัวละครนั้นตัวจริงได้ การได้แต่งตัวตามแบบตัวละครก็ทำให้เด็กๆ รู้สึกเหมือนเป็นตัวละครตัวนั้นไปด้วย

3.ชุดของเล่นแสนเพลิดเพลิน

เด็กๆ กับของเล่นเรียกได้ว่าแยกกันไม่ขาด ของเล่นจากการ์ตูนเรื่องโปรดช่วยสร้างเสริมจินตนาการและทำให้เด็กน้อยเพลิดเพลินกับการเล่นมากกว่าที่เคย ของเล่นเกี่ยวกับโฟรเซ่นมีมากมาย เช่น ของเล่นชุดอุปกรณ์เครื่องครัวที่มีลายโฟรเซ่น ชุดตุ๊กตาทารก ที่มีอุปกรณ์สำหรับเสริมความงามให้เอลซ่าวัยเด็กออกมาสวยสดใสตามจินตนาการของเด็กๆ

4.หนังสือส่งเสริมจินตนาการ

หนังสือสำหรับเด็กสร้างความเพลิดเพลินให้กับเด็กๆ ไม่น้อย ด้วยรูปภาพประกอบด้านใน และกิจกรรมเล็กๆ ที่แทรกอยู่ในหนังสือ หนังสือสำหรับเด็กชุดโฟรเซ่นนี้มีกิจกรรมสนุกๆ ให้เด็กๆ ได้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรระบายสีภาพ การติดสติ๊กเกอร์ต่างๆ เรียกได้ว่าหนังสือเล่มเดียวสนุกได้ทั้งวัน

 

5.ของใช้ในบ้านลายสุดน่ารัก

ของใช้ในบ้านที่ประดับลายโฟรเซ่นก็ดึงดูดใจเด็กๆ ไม่น้อย และคุณพ่อคุณแมยังจะได้ของใช้ลายน่ารักๆ มาไว้ใช้ในบ้านอีก ไม่ว่าจะเป็นร่มพับกันยูวีลายโฟรเซ่น โต๊ะพับญี่ปุ่นลายโฟรเซ่น กล่องข้าวลายโฟรเซ่น และอื่นๆ อีกมากมายที่ทั้งน่ารักและใช้ประโยชน์ได้จริง น่าจะแฮปปี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกเลยทีเดียว

6.ตุ๊กตาตัวละครโฟรเซ่น

สินค้าที่เด็ก ๆ โปรดปรานและคุณพ่อคุณแม่มักจะต้องเสียเงินซื้อจะขาดตุ๊กตาไปได้อย่างไร ตุ๊กตาจากตัวละครในเรื่องโฟรเซ่นมีให้เลือกมากมาย ทั้งเอลซ่า อันนา หรือโอลาฟ สำหรับให้เด็กๆ ได้เอาไปกอดเล่นเหมือนมีตัวละครเป็นเพื่อนเล่นจริงๆ งานนี้คุณพ่อคุณแม่ต้องเตรียมจ่ายตังเพื่อตุ๊กตาตัวโปรดตัวใหม่ของลูกน้อยกันแล้ว

7.ของประดับและตกแต่งบ้าน

ของบางอย่างมีไว้เพื่อตั้งโชว์จริงๆ ถึงแม้ของที่ซื้อมาเพื่อประดับบ้านจะไม่ได้ใช้ประโยชน์ในด้านอื่น แต่ของเหล่านั้นมีส่วนช่วยเป็นอย่างมากที่ทำให้บ้านน่าอยู่และอบอุ่น ดูเป็นบ้านที่มีการตกแต่งอย่างดี ของประดับบ้านลายโฟรเซ่นที่แนะนำ เช่น ตุ๊กตาประดับรถลากเลื่อนของสเวนและประดับตุ๊กตาเอลซ่าและอันนา รูปปั้นจำลองปราสาทเมืองเอเรนเดล

โปรโมชั่นสินค้าโฟรเซ่น

สินค้าโฟรเซ่นแบบถูกลิขสิทธิ์ทั้งทีจะไม่มีโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนคุณพ่อคุณแม่ที่ยอมจ่ายตังค์เพื่อสินค้าสุดพิเศษเพื่อลูกเลยก็คงไม่ได้ วันนี้ช้อปปี้เลยจัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักโฟรเซ่นด้วยบัตรกำนัลสุดพิเศษ ตามรายละเอียด ดังนี้

1.รับเงินคืนสูงสุด 200 เหรียญ ในวันที่ 18-30 พฤศจิกายน 2562

2.แจกโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็มถึง 4 รอบต่อวัน ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

โปรโมชั่นดีๆ จาก Shopee วันที่ 18-21 พฤศจิกายน 2562

ใครไม่อยากพลาดส่วนลดดีๆ ต้องไม่ลืมเข้ามาเช็กสินค้าในวันที่ที่แจ้งไว้ พลาดแล้วอาจจะเสียดายทีหลังได้

นอกจากสินค้าเพื่อคุณลูกๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียตังค์ (แน่นอน) แล้ว ยังมีเครื่องประดับ เช่น ชาร์มรูปเกล็ดหิมะของแพนโดร่า ลิปสติกและพาเลตต่างๆ ที่แพ็กเกจเป็นลายโฟรเซ่นที่ทำให้คุณแม่เองก็คงอยากเสียตังค์เช่นกัน หากไม่อยากพลาดสินค้าสุดน่ารักและถูกลิขสิทธิ์แบบนี้ ต้องลองเข้าไปเลือกซื้อ เลือกหากันได้ที่ช้อปปี้ ซึ่งขณะนี้กำลังจัดโปรโมชั่นดีๆ เอาใจแฟนคลับคนรักโฟรเซ่นอยู่ในขณะนี้

ภาพที่มาจาก ร้านค้าใน Shopee

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version