Home สำรวจตลาด รวม 7 ของขวัญวันแม่งบ 500 บาท ซื้อที่ไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง

รวม 7 ของขวัญวันแม่งบ 500 บาท ซื้อที่ไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง

รวม 7 ของขวัญวันแม่งบ 500 บาท ซื้อที่ไหน มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ของขวัญวันแม่งบประมาณ 500 บาท ซื้ออะไรดี

12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ซึ่งในปีนี้มีวันหยุดยาวถึง 3 วันเลยทีเดียว หลายคนนั้นกำลังมองหาของขวัญวันแม่ ไปเซอร์ไพรซ์คุณแม่กันใช่ไหมละคะ ซึ่งสำหรับบางคนนั้นพึ่งจะเริ่มต้นหาเงินได้เอง ดังนั้นการเลือกซื้อสินค้าหรือของขวัญนั้นอาจจะมีในส่วนของการจำกัดงบประมาณในการเลือกซื้อของขวัญ วันนี้เราได้รวบรวม 7 ของขวัญ วันแม่งบ 500 บาท สามารถซื้ออะไรได้บ้าง และเลือกซื้อจากที่ไหนได้บ้าง

1 เครื่องนวดไฟฟ้า

ราคา 280 บาท

เครื่องนวดไฟฟ้า หรือหมอนนวดคอระบบอินฟาเรด สำหรับในบ้านและหรือบนรถยนต์ มีรูปร่างที่เหมาะกับสรีระของผู้ใช้ สำหรับการนวดเพื่อผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้า หรือการนั่งในระยะเวลานานๆ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย รับรองว่าคุณแม่หลายๆคนชอบอย่างแน่นอน

2 พวงมาลัยพลาสติก

ราคา 160 บาท

การมอบพวงมาลัยให้แก่คุณแม่ ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งชิ้นที่น่าสนใจสำหรับลูกๆ ที่ไม่รู้จะเลือกซื้ออะไรให้กับคุณแม่ อีกทั้งการเลือกซื้อพวงมาลับพลาสติดถึงแม้จะไม่ได้กลิ่มหอมของดอกไม้จริงๆ แต่คุณแม่สามารถเก็บได้นานกว่านะคะ

3 รองเท้าสุขภาพ

ราคา 368-460 บาท

ผู้ใหญ่กับรองเท้าสุขภาพเป็นอะไรที่ควบคู่กัน เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้นการเดินต่างก็ย่อมส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อย การสวมใส่รองเท้าสุขภาพอีกทางเลือกของขวัญที่ถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน พร้อมเลือกสีเลือกลายไปให้คุณแม่ใส่ได้อย่างเต็มที่ซึ่งตัวที่เราเลือกมานั้นเป็นแบบรัดส้นที่คุณแม่สามารถใส่ออกงาน หรือใส่แมชท์กับเสื้อผ้าได้แทบทุกรูปแบบเลยล่ะค่ะ

4  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ราคา 290 – 350 บาท

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ถอืว่าจำเป็นมากกับผู้ที่เริ่มมีอายุมากขึ้นเพราะร่างกายของมนุษย์เราจะสึกหรอไปตามอายุ อีกทั้งจะให้เลือกกินอาหารให้ได้วิตามิน หรือ แคลเซียมแบบครบๆ ในทุกมือก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก ดังนั้นการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดต่างๆ ให้คุณแม่ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม วิตามินต่างๆ อาหารเสริมบำรุงเลือด บำรุงสายตา รับรองว่าคุณแม่ถูกใจอย่างแน่นอน

5 แอนลีน (Anlene)

ราคา 180- 350 บาท

แอนลีน นมผงพร่องมันเนย ที่ ไขมันต่ำ โคเลสเตอรอลต่ำ สำหรับผู้ใหญ่ ช่วยเสริมทั้งกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ ให้มากกว่าแคลเซียมสูง มีคอลลาเจนและโปรตีน ช่วยให้มีปริมาณแคลเซียม 60% ของปริมาณที่ร่างกายควรได้รับ และส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกที่แข็งแรง และวิตามินดีที่ดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีทั้งรสจืดและรสช็อคโกแลตให้เลือกซื้อให้คุณแม่ได้ดื่มกันค่ะ

6 กระเป๋า FN BAG

ราคา 590 บาท

 

ของขวัญของคุณแม่ที่ไม่ควรพลาดคือกระเป๋านั่นเอง เพราะกระเป๋าถือเป็นสิ่งที่ติดตัวผู้หญิงอย่างเราม่าจะเดินทางไปไหนกจะต้องพกกระเป๋ากันไปสักหนึ่งใบเพื่อใส่ของมีค่าหรือสิ่งของจำเป็นต่างๆ เช่นที่ชาร์จแบตสำรอง แว่นตา เครื่องสำอาง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่บัตรเป็นต้น

7 SK-II R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE CREAM

ราคา 299 บาท

ครีมบำรุงผิวสำหรับ SK-II อีกระดับของการบำรุงผิว เพื่อให้ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยประสิทธิภาพของครีมที่เข้าตรงบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณแม่ดูสดชื่นและเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยเสริมสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวหน้าได้อย่างเต็มที่และช่วยลดเลือนริ้วรอย เป็นของขวัญที่คุณแม่หลายๆ คนคงปลื้มไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นของขวัญที่งบราคา ไม่เกิน 500 บาท หรือ อาจมีเกินไปบ้างสักเล็กน้อยแต่คุณภาพ และความประทับใจรับรองว่าคุณแม่ปลื้มอย่างแน่นอน ถึงแม้งบจะไม่สูงมากแต่ก็ให้คุณแม่ด้วยใจล้วนๆ เลยล่ะค่ะ และที่สำคัญหากเลือกช้อปออนไลน์ก็จะได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากเว็บไซต์นั้นๆ พร้อมรอรับของขวัญคุณแม่ส่งตรงถึงบ้านได้เลยค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version