รวม 5 ร้านขายซองอั่งเปาออนไลน์ปี 2020 ดูดี ราคาดี ถูกใจผู้รับ

อั่งเปาตรุษจีน หาซื้อได้ที่เว็บไหน ราคาเท่าไหร่บ้าง

“อั่งเปา” เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วงเทศกาลตรุษจีนจะขาดไปไม่ได้ และเป็นสิ่งที่ลูกหลานเชื้อสายจีนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ ญาติผู้ใหญ่ที่ไม่มีเวลาออกไปไหน และกำลังมองแหล่งขายหาซองอั่วปองสวย ๆ ดูดีมีราคาผ่านช่องทางออนไลน์ วันนี้เราขอนำเสนอร้านขายซองอั่งเปาออนไลน์น่าสนใจ 5 ที่ด้วยกัน

Lazada

สำหรับชาว Lazada ต้องบอกเลยว่างานนี้สบาย เพราะที่นี่มีซองอั่งเปาสวย ๆ ให้เลือกมากมายจริง ๆ มีทั้งแบบลายอักษรจีน ตัวเลข ลายหมู หรือแม้แต่อั่งเปาลายสุดคิตตี้น่ารักก็ยังมี!! ส่วนราคาก็มีตั้งแต่ถูก 10-20 บาท ไปจนถึงแพง 200-300 บาท โดยรวมแล้วน่าซื้อเอามาก ๆ เลยทีเดียว

Shopee

ทางด้านร้านช้อปออนไลน์สีส้มแห่งนี้ก็ไม่น้อยหน้า ขนอั่งเปารูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นซองเรียบ ๆ ซองลายหมู ซองตัวอักษรจีน ซองลายการ์ตูน และอีกมามายให้เลือกซื้อ แถมราคาสินค้าก็มีความใกล้เคียงไม่ต่างกันมากนัก เรียกได้ว่าคู่คี่สูสีกับ Lazada เอาเป็นว่าสะดวกเจ้าก็เลือกได้เลยตามสบาย

555 Paperplus

อั่งเปาจัดเป็นสินค้าประเภทซองเอกสารอย่างหนึ่ง ดังนั้นร้านอุปกรณ์เครื่องเขียนจะมีซองอั่งเปาขายก็ไม่ใช่เรื่องแปลก อย่างเช่นที่เว็บ 555 Paperplus ก็มีซองอั่งเปาหลากหลายแบบ มีตั้งแต่ซองสีแดงและชมพูคล้ายซองจดหมาย ไปจนถึงซองอั่งเปาสีแดงสดใสทั่วไป โดยราคาทั้งร้านจะอยู่ที่ 20-200 บาทเท่านั้น

เฟสบุ๊ค : เจ้เปีย ร้านขายปฏิทินจีน
ซองอั่งเปา ปลีกและส่ง เยาวราช

สั่งซื้อทางเว็บกันมาเยอะแล้ว ขอเสนอช่องทางบนเฟสบุ๊คบ้าง “เจ้เปีย เยาวราช” ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจด้วยซองอั่งเปาสีแดงลายหมูจมูกยาวหน้าเอ็นดู ดูแล้วไม่ซ้ำแบบใครเลย ส่วนใครต้องการซื้อสินค้าอื่น ๆ ในงานเทศกาลตรุษจีนที่นี่ก็มีขายเช่นเดียวกัน

ห้างทองฮั่วเซ่งเฮง

ต้องเรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของเทศกาลตรุษจีนเลยก็ว่าได้ เมื่อห้างทองชื่อดังจากเยาราชอย่างฮั่วเซ่งเฮง จำหน่ายซองอั่งเปาทองคำ “ปู้กุ่ยเชียงชุง” ที่มีการพิมพ์ลายบนทองคำเป็นแห่งแรกของไทย ประกอบด้วยทองคำถึง 96.50%!! โดยมีซองขนาด 1 กรัมและ 2 กรัมให้เลือก ใครได้ไปต้องบอกว่าหรูหรามาก เพราะแค่ซองก็มีมูลค่าหลายบาทแล้ว

ตรุษจีนยุคนี้เราไม่จำเป็นต้องต้องไปซื้ออั่งเปาไกลถึงร้านค้าแล้ว เพราะคุณสามารถสั่งทางเว็บไซต์ที่เราแนะนำไปแล้ว ชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบเรียบสีแดงสีชมพู่ หรือซองแดงเข้มลายสวยงาม หรือแม้แต่จะซองอั่งเปาทองคำ หากอีกฝ่ายได้มาแล้วจะต้องรู้สึกดีใจอย่างแน่นอน

   อ่านเพิ่มเติม