รวม 4 ร้านออนไลน์ขายสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์ ขายปลีกส่ง ปี 2019

วันแห่งความรัก สติ๊กเกอร์รูปหัวใจ แหล่งซื้อ ปี 2562

อีกหนึ่งเดือนก็จะถึงช่วงเวลาแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์แล้ว “สติ๊กเกอร์” ถือเป็นตัวช่วยให้วาเลนไทน์ในบ้านเราสดใสและคึกคักไม่เหมือนที่อื่น สพหรับใครที่คิดจะซื้อผ่านออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหนได้บ้าง วันนี้เราขอเสนอ 4 ร้านออนไลน์ที่ขายสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์สวย ๆ ให้เป็นตัวเลือกของทุกคน

Shopee

ถ้าจะหาร้านช้อปออนไลน์ดัง ๆ เพื่อซื้อสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์ ที่ Shopee ถือว่ายังมีสินค้ากิฟท์ช็อปวันวาเลนไทน์สีสันสดใสให้เลือกซื้อ แน่นอนว่าสติ๊กเกอร์เองก็ต้องมีเหมือนกัน แต่อาจจะค้นหาสินค้ายากสักหน่อย ขั้นแรกให้เข้าหน้าเว็บแล้วเลือกหมวดหมู่ “อุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ” และหมวดหมู่ “อุปกรณ์งานฝีมือ D.I.Y.” จากนั้นให้เสิร์ชว่า “อื่นๆ” ลงในช่องค้นหา แล้วเลือกเมนู “สติ๊กเกอร์” จะพบสินค้าสติ๊กเกอร์หลากหลายรูปแบบ ซึ่งในนั้นก็มีสติ๊กเกอร์หัวใจหรือธีมวาเลนไทน์ให้เลือกอยู่พอสมควร

ร้าน Oh Wow
(www.ohwowshop.com)

เป็นเว็บขายสารพัดสินค้าเบ็ดเตล็ดราคาถูก 10-20 บาท (มีหน้าร้านจริง) แน่นอนว่าสินค้ากิฟท์ช็อปต่าง ๆ รวมไปถึงสติ๊กเกอร์วาเลนไทน์ก็มีให้เลือกมากมายเช่นเดียวกัน มีทั้งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจแบบโรยกากเพชร แบบมีขอบทอง และอื่นๆให้เลือก โดยรวมถือเป็นเว็บที่น่าสนใจอยากแนะนำให้ลองเข้าไปเลือกซื้อดู ไม่แน่เราอาจจะอย่างอื่นนอกจากสติ๊กเกอร์ติดไม้ติดมือมาด้วยก็ได้

เว็บไซต์ thai.alibaba.com

นอกจากร้านค้าในบ้านเราแล้ว สติ๊กเกอร์วาเลนไทน์เองก็ยังสั่งซื้อจากเว็บต่างประเทศได้ด้วย เช่นเว็บภาษาไทยของ Alibaba เองก็เป็นตัวเลือกสติ๊กเกอร์ดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ และน่าจะหาซื้อได้ยากสักหน่อยในเมืองไทย ใครอยากได้สติ๊กเกอร์ลายแปลก ๆ เว็บนี้คือตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่ต้องสั่งสินค้าเป็นแบบกำหนดจำนวนชิ้นขั้นต่ำ เช่น 1 , 20, หรือ 1,000 ชิ้น เป็นต้น ส่วนราคาสินค้าจะบอกเป็น USD (ดอลล่าร์สหรัฐฯ) ยังไงก็เช็คราคาให้ดีก่อนสั่งซื้อด้วย

ร้าน AASticker.com
(www.aasticker.com)

อีกตัวเลือกร้านสติ๊กเกอร์ออนไลน์ที่จะแนะนำ ส่วนราคาก็ไม่แพง สติ๊กเกอร์มีทั้งลายหัวใจและดอกกุหลาบเข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ขายแผ่นละ 5 บาทเท่านั้น และไม่มีกำหนดจำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำแต่อย่างใด

สำหรับคนที่อยากซื้อสติ๊กเกอร์วันวาเลนไทน์ไปใช้หรือไปขายต่อ หวังว่าร้านออนไลน์ทั้ง 4 ร้านจะเป็นตัวเลือกที่ดีก่อนจะถึงวาเลนไทน์จริง 14 กุมภาพันธ์นี้ เพราะมีแบบให้เลือกเยอะและราคาไม่แพงเลย

   อ่านเพิ่มเติม   

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less