Home สำรวจตลาด รวม 11 เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นตรุษจีน 2563

รวม 11 เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นตรุษจีน 2563

รวม 11 เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นตรุษจีน 2563

เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นตรุษจีน 2563 ของมันต้องมีแบบนี้ไม่ควรพลาด

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามนั้นยังไงก็เป็นของคู่กัน เรียกได้ว่าผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะการดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญและควรใส่ใจอย่างยิ่ง แต่ในยุคปัจจุบันเช่นนี้การแต่งหนา หรือ เมคอัพถือเป็นเรื่องปกติที่สามารถแต่งกันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว อีกทั้งก็ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนก็คงมองหาเครื่องสำอางคอลเลคชั่นตรุษจีน 2563 ว่าจะมีแบรนด์ไหน และมีเครื่องสำอางอะไรบ้าง วันนี้เราก็ได้รวบรวม เครื่องสำอาง คอลเลคชั่นตรุษจีน 2563 มาฝากกันค่ะ


เครื่องสำอาง คอลเล็คชั่นตรุษจีน


เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ หลากหลายแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ ก็พากันจัดทำคอลเล็คชั่นพิเศษเพื่อให้เข้ากับธีมเทศกาลตรุษจีน ซึ่งมีทั้งแบรนด์ดังจากเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆ ที่ทยอยเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ พร้อมเมคอัพให้สวยปังกว่าใครในช่วงตรุษจีนอีกด้วย


รวมเครื่องสำอางต้อนรับตรุษจีน


จะเสียเวลานั่งหาทำไมว่ามีสินค้าอะไรออกใหม่บ้างกับการรวบรวมเครื่องสำอางต้อนรับตรุษจีน ที่ให้คุณลือกซื้อได้ง่ายๆ พร้อมความหลากหลายให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นแป้ง อายไลน์เนอร์ ลิปสติก อายแชโดว์ และ บลัชออน รวมถึงเครื่องสำอางอื่นๆ ที่เป็นคอลเล็กชั่นตรุษจีน


How To ตรุษจีนนี้แต่งหน้าแบบไหนดี


เมื่อได้เครื่องสำอางที่ต้องการแล้วสื่งที่สำคัญอีกอย่างคือ การเลือกเมคอัพเครื่องสำอาง หรือ การแต่งหน้าต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ควรแต่งลุคไหนดี ลุคไหนปัง ลุคไหนควรแต่งให้เข้ากับการสวมใส่กี่เพ้า และ เสื้อผ้าสีแดง ซึ่งเราก็ได้มีการรวบรวม How To การแต่งหน้ามาฝากกัน

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เครื่องสำอางอีกหลากหลายที่จัดทำคอลเล็คชั่นตรุษจีน ให้คุณสามารถเลือกซื้อ และเลือกเป็นเจ้าของได้ก่อนใคร จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปส่องกัน

1 FENTY BEAUTY

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยเซต Limited Edition กับ Stunna New Year Highlighter + Lip Set Lunar New Year ในราคา 1,880 บาท มาพร้อมสีมงคลอย่างสีแดง, สีทอง ที่ช่วยเสริมลุคให้คุณสวยโดดเด่นไปกับ FENTY BEAUTY ที่ภายในเซ็ตจะประกอบไปด้วย

  • Stunna Lip Paint in Uncensored ลิปสีแดงสด แบบหัจิ้มจุ่มที่ออกแบสีมาให้คุณสามารถเลือกทาได้ง่ายๆ เหมาะกับทุกโทนสีผิว ทาแล้วไม่ลอยอย่างแน่นอน
  • Killawatt Highlighter สี Mean Money และ Hu$tla Baby ไฮไลต์ตัวปัง ที่มีประกายสีทอง และ สีแชมเปญที่ถือเป็นสียอดนิยมของแบรนด์ Fenty Beauty ที่รวมไว้ในตลับเดียวกันให้เราสามารถเลือกใช้ พร้อมทั้งยังเข้าคู่กับลิปสติกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2 ESTEE LAUDER

เซตผลิตภัณฑ์ Pure Color Liquid Lip Potion ขนาดปกติ 5 แท่ง ดีไซน์พิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยลายไพ่ที่ถูกนำมาสกีนลงสู่เคสตัวลิปสติก รุ่น Limited Edition ราคา 2,300 บาท

3 LAURA MERCIER

เซต Limited Edition ต้อนรับตรุษจีน กับ Translucent Loose Setting Powder With Puff Limited Edition Chinese New Year 2020 แป้งรุ่นยอดนิยมจาก Laura Mercier ในราคา 1,790 บาท มาพร้อมเนื้อแป้งโปร่งใส พร้อมผิวดูแมตต์ใช้ได้กับทุกสีผิว พร้อมคุมมัน นานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังให้การปกปิดแบบ sheer coverage

4 NYX

คอลเล็คชั่น Lunar New Year 2020 กับสินค้าเซต Limited Edition ต้อนรับตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็น Professional Makeup Matchy Matchy Monochromatic Colot Palette, NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette CNYUSP และ NYX Professional Makeup SUEDE MATTE LIPSTICK CNYSDMLS เพียงเซ็ตเดียวก็สามารถเนรมิตเมคอัพสุดปังได้ง่ายๆ

5 TOO FACED

Diamond Light Highlighter Lunar New Year ไฮไลต์เนื้อพิเศษที่มาพร้อมประกายแวววาว ที่มาพร้อมความหลากหลายของเฉดสี พร้อมแพคเกจ Limited Edition ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พิกเมนต์ประกายมุกเพื่อใบหน้าที่สวย ในราคา 1,480 บาท

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเครื่องสำอางคอลเล็คชั่นที่เกี่ยวกับช่วงเทศกาลตรุษจีในส่วนของเครื่องสำอาง ทั้งจากเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือ แบรนด์เกาหลี พร้อมฮาวทู แต่งหน้าแบบไหนให้สวยปังในช่วงเทศกาลตรุษจีนเช่นนี้ หรือสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ได้อีกด้วย สำหรับพิกัดสำหรับการเลือกช้อปปิ้งนั้นสาวๆ สามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Sephora หรือช่องทางออฟฟิเชียลของแบรนด์ใน Lazada ที่พร้อมส่งตรงเครื่องสำอางถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ

 READ MORE : 

Exit mobile version