ads

ครีมนวดผมเพื่อผมนุ่มลื่น มีกลิ่นหอม ชาย ผู้หญิง ใช้ได้ ยี่ห้อไหนดี? 

ผมสวย นุ่มลื่น สุขภาพดี ถือเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เพราะการมีสุขภาพผมที่ดีช่วยให้เราดูดี และยังกลายเป็นคนที่ดูแลตัวเองโดยปริยาย ยิ่งผมมีกลิ่มหอมติดตลอดเวลา ยิ่งช่วยเพิ่มความดึงดูดอีกด้วย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าการดูแลเส้นผมต้องใส่ใจ และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมมากที่สุด เพื่อให้ผมสวย เงางาม ไม่หลุดร่วง เรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากขั้นตอนหลังจากทำความสะอาดด้วยแชมพูแล้ว ครีมนวดผมก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับบำรุงเส้นผม เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน

ผมสวย เงางาม กับ 10 ครีมนวดผมมีกลิ่นหอม 

ดังนั้นการเลือกใช้ครีมนวดผม แนะนำเลือกให้เหมาะกับสภาพ และปัญหาเส้นผม เพราะครีมนวดผมของแต่ประเภทมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน บางประเภทเหมาะสำหรับผมทำสี ผมดัด หรือ ผมแห้ง จะเห็นได้ว่าบางแบรนด์มีการผสมน้ำมันธรรมชาติ หรือ กรดอะมิโน เพื่อเป็นการดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดี เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นอย่างเราไม่พลาดที่จะมาแนะนำบอกต่อสิ่งดีๆ กับ รวม 10 ครีมนวดผมมีกลิ่นหอม ผู้ชายหรือผู้หญิงก็ใช้ได้ ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผม มอบการดูแล ปกป้องเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ

1. PANTENE- Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control

แพนทีนครีมนวด 3 มินิท แฮร์ฟอลคอนโทรล โปรวิตามินเข้มข้น คุณสมบัติลดผมขาดร่วง ให้ผมแข็งแรงยาวนาน เหมาะสำหรับเส้นผมอ่อนแอ และมีแนวโน้มแห้งเสีย เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมติดนานตลอดทั้งวัน ราคา 199 บาท


2. Loreal ELSEVE 6 Oil Nourish – สูตร Ultra Nourishing Conditioner

ลอรีอัล เอลแซฟ คอนดิชั่นเนอร์ สูตรซิกส์ออยนอริช คอนดิชันเนอร์ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ดูแลเส้นผมจากโคนจรดปลาย มอบผมสวย เงางาม อุดมด้วยน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ได้แก่ อาร์แกน , ซันฟลาวเวอร์ , คาร์โมมายด์ , โลตัส , โซยา และ โรส ช่วยให้ผมแข็งแรง สุขภาพดี ราคา 139 บาท


3. Yves Rocher – BHC Intense Shine Conditioner

ครีมนวดบำรุงเส้นผม Yves Rocher – BHC Intense Shine Conditioner เส้นผมสวย นุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ส่วนประกอบหลัก คือ สารสกัดจากดอก Marigold ทำหน้าที่ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ ให้เส้นผมแข็งแรง เปล่งประกาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบาง-แพ้ง่าย ไม่ผสมสารพาราเบน ซิลิโคน และ สีสังเคราะห์ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ราคา 199 บาท


4. DOVE – สูตร Nourishing Oil Care

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์ คอนดิชันเนอร์ ลดปัญหาผมชี้ฟู พร้อมบำรุงล้ำลึก ดูแลเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น จัดทรงง่าย ครีมเข้มข้นที่เข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก มีการใช้เทคโนโลยีนูทริ – ออยล์ หรือ สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ ราคา 135 บาท


5. L’Oreal Paris Eversleek Keratin-Caring Conditioner

ลอรีอัล ปารีส เอเวอร์สลีค เคราตีน แคร์ริ่ง ครีมนวดผมเพื่อผมนุ่ม เงางาม มีสารสกัดของดอกทานตะวันในการเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงเส้นผม นุ่ม ไม่หลุดร่วง ซ่อมแซม ฟื้นบำรุงผมทำสี ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากสารกันเสีย ไม่มีส่วนผสมของกลูเตน ราคา 299 บาท


6. PANTENE Pro-V Micellar Detox & Purify Conditioner

ครีมนวดผมไมเซล่าซีรี่ส์ 0% ซิลิโคน ดีทอกซ์หนังศีรษะ บำรุงผมล้ำลึก อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว มอบความสดชื่น รู้สึกสะอาด ช่วยฟื้นฟูผมเสีย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กลิ่นหอมตลอดวัน เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน ราคา 279 บาท


7. Ma Cherie Moisture Conditioner

ครีมนวดปรับสภาพเส้นผม เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ดัด ทำสี และไม่มีน้ำหนัก บำรุงเส้นผมได้อย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงเส้นผม มอบความชุ่มชื้น สุขภาพดี จัดทรงง่ายผมไม่พันกัน มีกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้  ผลไม้ ราคา 190 บาท


8. Essential Damage Care Sakura Smooth Conditioner

Essential Damage Care มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยปกป้องผิวเสียได้ถึง 4 เท่า ล็อคความชุ่มชื่น ไว้ภายใน ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง แห้งแตกปลาย ไม่พันกัน เส้นผมพลิ้วเงางาม  มีกลิ่นหอมหวาน ดูมีชีวิตชีวา ราคา 129 บาท


9. Dove Nourishing Oil Care Daily Treatment Conditioner

เหมาะสำหรับผมแห้งมากๆ ที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ จะช่วยให้ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้นขึ้น และไม่ชี้ฟู แถมยังทำให้ผมมีน้ำหนักมากขึ้นด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผมเงางาม ราคา 135 บาท


10. Sunsilk Healthier & Long Treatment Mask 

ทรีทเมนต์มาสก์สูตรผมยาว ผสมไบโอตินบำรุงล้ำลึก ผมหนา นุ่ม ช่วยเสริมสร้างเคราติน ให้แข็งแรงตลอดเส้น เน้นการบำรุงลำลึก มีส่วนผสมที่ช่วยเร่งผมยาว พิเศษผมนุ่มลื่น ไม่พันกันแม้ตอนเปียก มีความพริ้วสวย กลิ่นหอมสดชื่น ราคา 159 บาท


10 ครีมนวดผมมีกลิ่นหอม ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถเลือกซื้อผลิตภัณพ์ดูแลเส้นผมได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Konvy เป็นต้น

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ รวม 10 ครีมนวดผมมีกลิ่นหอม ผู้ชาย หรือ ผู้หญิงก็ใช้ได้ จะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติ และส่วนผสมที่ไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมของตัวเองที่สุด รับรองคุณมีเส้นผมสวย เงางาม อย่างเป็นธรรมชาติแน่ แถมยังหมดปัญหาผมขาดหลุดร่วง สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม