ads

ลิปสติกแบรนด์ L’Oreal Paris ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องไอเทมความสวยความงาม แน่นอนว่าสาวๆอย่างเรานั้นจะต้องมีไอเทมความสวยที่ฉันชอบกันอย่างแน่ และที่สำคัญนั้นสาวๆที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกชอปไอเท็มความสวยที่จะมามอบความโดดเด่นให้คุณในทุกๆวัน วันนี้ไม่ต้องไปบอกหาที่ไหนไกลแล้วเพราะโปรโมชั่นส์เราขนมาให้คุณให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าไอเทมที่เราหยิบยกมานั้นเป็นไอเท็มที่สาวๆพกติดตัวและขาดไม่ได้เลยเด็ดขาด เป็นอะไรไม่ได้นอกจาก “ลิปสติก”

วันนี้เรามาพร้อมกับอีกหนึ่งแบรนด์ที่รับความนิยม จากคนทั่วโลก และยังเป็นแบนด์ที่ถูกยกให้เป็นสินค้าไอเทมถูกและดีอีกด้วย คือ “L’Oreal Paris” ซึ่งเป็นแบนด์ที่สาวหลายคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี แถมยังมีไอเทมสวยให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์, เมคอัพ, อุปกรณ์ความสวยความงาม ต่างๆ เป็นต้น เราจะขนลิปสติกมาให้ช้อป พร้อมโปรโมชั่น สาวๆจะต้องมีลิปสติกมากกว่าหนึ่งแท่งอย่างแน่นอน ฉะนั้นสาวๆอย่างเราจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ กับ รวมโปรโมชั่น 11.11 ลิปสติกลอรีอัล มีส่วนลดอะไรบ้าง ?


ลิปสติก L’Oreal Paris ที่ Lazada


ลิปสติก L’Oreal Paris ที่ Lazada ลดทั้งร้าน 40% + ช้อปครบรับฟรีชุดของขวัญสุดพิเศษ  โปรโมชั่นพิเศษจากลาซาด้า 11.11 ซื้อขั้นต่ำ 399 บาท  รับส่วนลดสูงสุด 200 บาท สามารถเลือกช้อปลิปสติกที่ชื่นชอบได้เลย โดยแต่ละรุ่นจะมีส่วนลดไม่เท่ากัน เลือกรุ่นที่ชอบ สีที่ใช่  Lazada 11.11 พร้อมลดสูงสุดยกเว็บ 90% รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ คูปองส่วนลด คะแนนสะสม เครดิตเงินคืน แจกคูปอง 111 ล้าน


ลิปสติก L’Oreal Paris ที่ Shopee


ลิปสติก L’Oreal Paris ที่ Shopee ช้อปคุ้ม 11.11 Big Sale ส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท พร้อมลดสูงสุดยกเว็บ 90% รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ดีลสินค้าสุดปัง อัพเดททุก 9.00 น. และ 21.00 น. โค้ดส่งฟรีอัพเดททุกวัน หั่นราคาลดราคาสินค้าขายดี เป็นต้น 


ลิปสติก L’Oreal Paris ที่ Konvy


Konvy 11.11 Mega Sale ลดสูงสุด 90% + ฟรี!ของแถม คูปองส่วนลด  เลือกช้อปไอเทมลิปติกได้แบบคุ้ม แถมยังมีสินค้าประเภทอื่นๆมากมามาย ให้คุณไม่พลาดไอเทมเด็ดมาใหม่แน่นอน


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับลิปสติกแบรนด์ L’Oreal Paris หากกำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกชอปสินค้าลิปสติกสามารถเลือกชอปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่างานนี้สาวสาวได้มีสิทธิ์สวยสวยแถมยังโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้คุณได้เลือกทางออกไปสวยผลิตข้างนอกได้แบบมั่นใจราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะฉะนั้นแล้ว อย่าลืมตรวจราคาให้ชัดเจน หากมีโค้ดส่วนลดอย่าลืมใช้โค้ดส่วนลดนะ ให้คุณช้อปสินค้านะคะที่ถูกลงไปอีก

โดยแต่ละแหล่งช้อปปิ้งที่เรานำมาแนะนำในวันที่ 11 พ.ย.62 มีการจัดแคมเปญช้อปครั้งใหญ่แห่งปี ลดสูงสุด 90% เพราะฉะนั้นสายช้อปออนไลน์ทั้งหลายห้ามพลดโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อนพร้อมกิจกรรมส่วนลดมากมาย แล้วมาช้อปไปด้วยกันนะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม