Home สำรวจตลาด รวมโปรโมชั่นส่วนลด สินค้าขายดีใน Power Buy 10.10

รวมโปรโมชั่นส่วนลด สินค้าขายดีใน Power Buy 10.10

แนะนำโปรโมชั่นดีลส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า

สิบจุดสิบ สิบจุดสิบ สิบจุดสิบ! เชื่อว่าวันนี้หลายคนได้เห็นโฆษณาแคมเปญดีลส่วนลดสินค้าตามโลกออนไลน์ที่พ่วงด้วยตัวเลขสวย ๆ อย่าง 10.10 เพื่อฉลองวันดี วันที่ 10 เดือน 10 และสำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคาอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ จาก Power Buy มาแนะนำกันด้วยค่ะ คลิกดูรวมโปรโมชั่น Power Buy 10.10 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

โปรโมชั่น PowerBuy Super Sale 10.10 สินค้าขายดี

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีในราคาสุดคุ้ม ลดแรงแห่งปี โดยสามารถช้อปได้ที่ร้าน Power Buy ทุกสาขาหรือช้อปง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ผ่านเว็บไซต์ Powerbuy.co.th รีบเลย! เพราะโปรโมชั่นมีระยะเวลาแค่วันที่ 10 เดือน 10 นี้เท่านั้น! สามารถรับสินค้าได้เลยที่ร้านภายใน 2 ชั่วโมง และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง จำนวน 100 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท คุณสามารถซื้อสินค้าขายดีที่พาวเวอร์บายในราคาส่วนลดสุดแรง ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ลำโพงบลูทูธ หูฟังไร้สาย ราคาเริ่มต้นเพียง 498 บาท

10 สินค้าขายดีแนะนำ

1 ทีวี Philips

ทีวีหน้าจอขนาดกว้าง 32 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD พร้อม Digital Crystal Clear ให้เสียงและภาพชัดเจน รับชมความบันเทิงได้อย่างสมจริง

2 ตู้เย็น LG

ตู้เย็นแอลจีขนาด 14.2 คิว มีช่องแช่ขนาดใหญ่ให้เก็บอาหารได้มากขึ้น กระจายความเย็นได้ทั่วถึง พร้อมประหยัดพลังงาน

3 เครื่องปรับอากาศ MITSUBISHI ELECTRIC

เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ สร้างความเย็นสบายได้ทั่วห้องพร้อมกรองอากาศ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมประหยัดพลังงาน ลดค่าไฟ

4 เครื่องซักผ้า LG

เครื่องซักผ้าแอลจีฝาบน ความจุ 16 กิโลกรัม ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างดี ถนอมเสื้อผ้าขณะซัก มีโปรแกรมซักให้เลือกถึง 6 โปรแกรม พร้อมประหยัดพลังงาน

5 เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX

เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่องเก็บฝุ่น สามารถใช้งานได้ 2 แบบ ได้แก่ แบบมือถือและแบบตั้งเครื่อง มีตัวกรองสองชั้นทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด ทำให้ดูดฝุ่นและเศษอื่น ๆ ได้อย่างหมดจด

6 เครื่องทำน้ำอุ่น TOSHIBA

เครื่องทำน้ำอุ่นที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว ปรับความร้อนได้หลายระดับ มีระบบป้องกันไฟฟ้ารั่ว

7 ไมโครเวฟ ELECTROLUX

ไมโครเวฟความจุ 20 ลิตร ใช้อุ่นอาหารได้สะดวก ใช้งานง่าย ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน มาพร้อมประตูกระจกนิรภัย

8 เครื่องปั่นน้ำผลไม้ TEFAL

ทำเมนูเครื่องดื่มได้หลากหลายด้วยเครื่องปั่นน้ำคุณภาพดี มีประสิทธิสูง ช่วยปั่นน้ำผลไม้ได้ตรงตามความต้องการของคุณ

9 ลำโพงบลูทูธ MARSHALL

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ด้วยลำโพงบลูทูธที่สามารถพาพกไปได้ทุกที่ สามารถปรับแต่งเสียงได้ตามใจคุณ พร้อมรูปลักษณ์ภายนอกแนววินเทจสวยงาม

10 หูฟังไร้สาย BEOPLAY

ไม่ต้องมีสายพันให้ยุ่งยากอีกต่อไป สะดวกสบายในการฟังเพลงได้ทุกที่ด้วยหูฟังไร้สาย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสินค้าขายดีที่เราได้นำมาแนะนำพร้อมโมชั่นดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้าในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้คุณได้ร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอีกด้วย

READ MORE