รวมโค้ดส่วนลดกับคูปองบัตรเครดิตกสิกร 2019 จาก Lazada, Shopee, JD 11.11 – 12.12

Code ส่วนลด Kbank 11.11


สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตทุกหน้าบัตรของธนาคารกสิกรไทย
ในช่วงรับเทศกาล 11.11 ก็คงกำลังมองหาโปรโมชั่นว่าซื้อจากเว็บไหนได้ส่วนลดจากกสิกรมากที่สุด ซึ่งหากใครมองร้าน Lazada กับ JD Central ไว้ก็ต้องบอกว่ารอแปบนึง รอประกาศจากทางเว็บในวันที่11 พฤศจิกา 62 ให้ชัวร์ แต่ถ้าใครจะซื้อของใน Shopee แล้วล่ะก็ ไปซื้อกันได้เลย มีโค้ดส่วนลดสุดจี๊ด ให้ใช้ก่อน 10 . 62 แล้วคาดว่าวันที่ 11.11 จะปล่อยโปร มาอีกที

โปรโมชั่นนี้สำหรับการตัดบัตรเครดิตเท่านั้น นอกจากนี้ใครที่เคยได้ 2,000 shopee coins จากการสมัครบัตรเดบิตกสิกรลายน้องโชกี้ก็อย่าลืมเอามาใช้ในช่วงนี้ เพราะแต่ละแบรนด์เขาลดราคาสินค้ากันจนนิ้วอยากลั่นกดแล้ว

ที่สำคัญคือวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 นี้มีประกาศแว่ว ว่าอาจให้กดสมัครบัตรเดบิตกสิกร Blackpink ได้อีกแล้ว ใครที่เป็นบลิ๊งค์ตัวจริง ห้ามพลาด คาดว่าลายหน้าบัตรจะต้องสวยมาก แน่เลย

ก่อนลากันก็ขอให้เพื่อน มีความสุขกับการเลือกสินค้าในวันคนโสด ควรเลือกซื้อสินค้าในเว็บที่ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ หลังจากชำระเงินแล้วก็ควรเช็คยอดที่ถูกตัดจากบัตรเครดิตผ่าน Mobile Banking เพื่อป้องกันข้อมูลบัตรเครดิตถูกโจรกรรมรั่วไหล วันนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ของไทยถือเป็นการปฏิวัติก้าวใหม่ หากใครเพิ่งหัดซื้อของออนไลน์ครั้งแรก ก็ควรศึกษาข้อควรระวังรอบด้านนะคะ

Read More :