ads

ซื้อเคสมือถือ OPPO ราคาถูก ทุกรุ่น ซื้อที่ไหนบ้าง ?

สมาร์ทโฟน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายคนให้ความสนใจ และชื่นชอบอย่างมาก เพราะนอกจากจะใช้สามารถติดต่อสื่อสารแล้ว สมาร์ทโฟนยังสามารถทำอะไรได้อีกมากมาย นอกจากดูหนั งฟังเพลง เล่นเกม หลายคนยังใช้สมาร์ทโฟนในการหารายได้ หรือ ค้นหาข้อมูล แต่ด้วยที่สมาร์ทโฟน มีราคาสูงฟังก์ชั่นการใช้งานครบ จึงทำให้หลายคนนั้นเลือกที่จะตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนเพียงครั้งเดียว สำหรับใครที่งบน้อย แต่ต้องการเลือกสมาร์ทโฟนดีๆเรามีอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ คงหนีไม่พ้นสมาร์ทโฟน OPPO ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่น ก็ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอย่างมาก อีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์ที่ ตอบโจทย์หลายสไตล์มากที่สุด แต่จะทำยังไงให้สมาร์ทโฟนของเรา มีการใช้งานระยะยาวมากขึ้น ดังนั้นเราจึงมาพร้อมไอเทมที่ทำให้สมาร์ทโฟนของคุณอยู่คงสภาพเดิม และสวยไร้รอยขีดข่วน

เคสมือถือ คุณภาพ แข็งแรง รุ่น OPPO  ซื้อได้ที่ไหน?

ไอเทมเด็ดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “เคสมือถือ” ที่จะมาเป็นตัวช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณ จากรอยขีดข่วน หรือ การโดนกระแทกต่างๆ แต่ถึงอย่างไรก็เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับผู้ที่ใช้งานบ่อย สมาร์ทโฟนของคุณก็ต้องเผชิญกับรอยต่างๆ เล็กน้อย แต่…จะดีกว่าไหมหากป้องกันด้วยการใส่เคสมือถือ ที่มีความแข็งแรงทนทาน และเป็นเกราะป้องกันมือถือของคุณ ให้มีการใช้งานที่ยาวนานกว่าเดิม และคงสภาพใหม่เสมอ เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างมาก สำหรับใครที่ชอบทำมือถือตก หรือ ใช้งานมือถืออย่างหนัก อย่าลืมเอาหาเคสมือถือดีๆมาใช้วันนี้เราจึงมาพร้อมกับ รวมแหล่งซื้อเคสมือถือ OPPO ทุกรุ่น ราคาถูก มีที่ไหนบ้าง ? เพื่อให้คนคุณสามารถดูแลและใส่ใจสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ จากการเลือกช้อปเคสมือถือดีๆ

♥ เคสมือถือ OPPO ที่ Lazada

Rzants สำหรับ เคส OPPO F9,Realme 2 Pro

เคสโทรศัพท์ กันกระแทก ปกป้องรอยขีดขวน ออกแบบสวย คลาสสิค กระจกเท่ สวยคม ตัวเคสแข็งแรง ทนทาน ราคาโปรโมชั่น 159 บาท

MyLine สำหรับ OPPO A57/A39 กระจกเทมเปอร์

MyLine สำหรับ OPPO A57/A39 กระจกเทมเปอร์เคส กันกระแทกเ ปลือกหอยหรูหรา Conch Hard COVER กระจกนิรภัย ป้องกันรอยขีดข่วน และความเสียหาย ราคาโปรโมชั่น 119 บาท

เคส Oppo F11 PrO เคสออฟโป้

เคสโทรศัพท์ เคสมือถือ พร้อมผ้าลินิน ผ้าใบ Stripe กันน้ำ เท่ห์สไตส์ผู้ชาย สินค้าใหม่ ปกป้องอุปกรณ์จากรอยขีดข่วน ขอบกันกระแทก ราคาโปรโมชั่น 79 บาท


♥ เคสมือถือ OPPO ที่ Shopee

เคสมือถือ OPPO กันกระแทกขาตั้ง

เคสมือถือ OPPO กันกระแทกขาตั้ง รุ่น A3S , A5S ,  F11 ,  F11 PRO , A7 เป็นต้น ปกป้องอุปกรณ์จากรอยขีดข่วน  ราคา 65 บาท

เคสมือถือซิลิโคน OPPO

เคสมือถือ OPPO รุ่น  F3 ,  F5 , F7 , F9 , A57  เป็นต้น อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เคสซิลิโคน ปกป้องอุปกรณ์จากรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา สบาย กระชับ ราคา 19 บาท

เคสมือถือ OPPO แบบซิลิโคน 

เคสมือถือ OPPO แบบซิลิโคน ปกป้องอุปกรณ์จากรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา สวยทันสมัย  ราคา 31 บาท


♥ เคสมือถือ OPPO ที่ JD Central

เคสมือถือ OPPO แม่เหล็กโลหะ

เคสมือถือ OPPO เคสโลหะกันชน อลูมิเนียม มาพร้อมฝาครอบแก้ว ด้านหน้า และด้านหลัง กระจกเต็มตัว กันกระแทกรอยขีดข่วน ราคา 260 บาท

Fireflies เคสมือถือ OPPO A37 / NEO9

เคสมือถือ OPPO ป้องกันรอยขีดข่วน เคสบางเฉียบซิลิโคน เปลือกแข็ง ทนทาน กันกระแทกได้ดี ราคา 193 บาท

Mandala หนังพิมพ์ลาย เคสมือถือ OPPO

เคสมือถือ OPPO เคสแบบพับปิดได้สำหรับ Oppo Realme X/Oppo K3 มีกระเป๋าสตางค์ ช่องใส่การ์ด หนังพียูคุณภาพสูง + วัสดุ TPU ป้องกันรอยขีดข่วน ราคา 165 บาท


 

เคสมือถือ OPPO ทุกรุ่น ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน?

สามารถเลือกซื้อเคสมือถือได้แล้วที่ Lazada , Shopee , JD Central

หากเลือกซื้อสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่อง ก็คงอยากจะมีเคสมือถือสวยๆใส่กันอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันเคสมือถือมีหลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็นลายการ์ตูน ลายกราฟิกต่างๆ ซึ่งสามารถเลือกตามสไตล์ของคนใช้ เคสยังสามารถบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์คุณใช้ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วเลือกเคสมือถือที่คุณชอบ เพื่อเป็นเกราะป้องกันมือถือสุดรักของคุณ ให้มีการใช้งาน และสภาพใหม่ตลอด หากเบื่อแล้วยังขายต่อได้ราคาอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม