กระเช้าของขวัญ 2565 ซื่อที่ไหนดี ? มีส่วนลดอะไรบ้าง ? 

เวลาผ่านไปไว้เหมือนโกหก เผลอแปปเดียวก็จะหมดปี 2564 และก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2565 ในอีกไม่กี่เดือน! เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างมีแพลนไปเที่ยวสำหรับวันหยุดยาวช่วงปีใหม่ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงลิสต์รายกาของขวัญปีใหม่สำหรับครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน รวมถึงหัวหน้างาน และที่ขาดไม่ได้คือไฮไลท์ของขวัญจับฉลากที่มีงบจำกัด ถือเป็นเทศกาลแห่งความสุข ที่ได้ปลดปล่อยพลังหลังจากที่ลุยงานมาอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งปี! และอีกสิ่งหนึ่งที่ใครหลายคนนิยมซื้อช่วงปีใหม่ก็คือ กระเช้าของขวัญเพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญในชีวิต

และด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปไกลแทบทุกวัน จึงทำให้ไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อของด้วยตัวเองให้เปลืองแรง ที่สำคัญไม่ต้องฝ่ารถติด และฝูงชนให้หัวร้อน โดยสามารถสั่งซื้อกระเช้าของขวัญผ่านร้านค้าออนไลน์ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้วแล้วกดโอนเงิน ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็วทันใจได้เลย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้มอีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อง่ายขายคล่องแถมราคาไม่แรงมาก! และทางเราก็ไม่พลาดรวบรวมร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายกระเช้าของขวัญ พร้อมด้วยส่วนลดดีๆ มาบอก จะมีที่ไหนบ้างนั้น…เตรียมเงินเปย์ให้พร้อม แล้วตามมาส่องกันได้เลยจ้าาาา

 ♥ Lazada 

ร้านค้าออนไลน์ลำดับต้นๆ ที่ขยันจัดส่วนลดสุดคุ้มมายั่วไม่เว้นแต่ละวัน! และที่ลาซาด้ามีสินค้ากระเช้าของขวัญให้เลือกซื้อหลายร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ, กระเช้าสก๊อตรังนก, กระเช้าซุปไก่สกัด, กระเช้าแบรนด์, กระเช้าดอยคำ, กระเช้าน้ำผลไม้, กระเช้าอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ แน่นอนว่ามาพร้อมราคาเบาๆ บวกกับส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม ดีไม่ดีอาจมีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

 ♥ Shopat24  

มีกระเช้าของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกมากกว่าร้อยรายการ พร้อมด้วยส่วนลดที่คุ้มแสนคุ้ม! ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าสก๊อตรังนก, กระเช้าแบรนด์ซุปไก่สกัด, กระเช้าดอยคำ, กระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพ, กระเช้าอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมราคาเบาๆ ที่ดีต่อใจ

 ♥ Shopee 

อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่ขยันจัดส่วนลดเริ่ดๆ มายั่วไม่เว้นวัน! โดยมีกระเช้าของขวัญราคาประหยัดให้เลือกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญแบรนด์, กระเช้าของขวัญชุดมั่งคั่ง, กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ, กระเช้าอาหารและเครื่อง, กระเช้าของขวัญจัดเองตามสั้ง ฯลฯ โดยมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มจัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

 ♥ JD Central 

ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าปีใหม่ผ้าอัดเม็ด, กระเช้าเพื่อสุขภาพ, กระเช้าของขวัญสก๊อต ฯลฯ ก็จัดเต็มมาให้เลือกช้อปเพลินๆ ในราคาประหยัด

 ♥ Officemate 

แหล่งรวมกระเช้าของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำคุณภาพดี ที่มาพร้อมราคาเบาๆ และส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชี มีทั้งกระเช้าเพื่อสุขภาพ, กระเช้าอาหารและเครื่องดื่ม, กระเช้าน้ำผลไม้, กระเช้าดอยคำ, กระเช้าดอยตุง ฯลฯ

 ♥ Big C 

เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่มีกระเช้าของขวัญแบรนด์คุณภาพดี ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ โดยควงคู่มากับส่วนลดดี๊ดี รวมถึงโค้ดส่วนลดเพิ่มที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 ♥ TOPS 

มีกระเช้าขวัญแบรนด์ดังให้เลือกซื้อจัดเต็มเช่นกัน พร้อมด้วยส่วนลดดี๊ดีซื้อ 2 ชิ้นได้ราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

 ♥ makro  

มีสินค้ากระเช้าของขวัญแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปไม่อั้นเช่นกัน เพิ่มเติมคือส่วนลดดี๊ดีที่คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์

ถ้าไม่อยากออกไปเจอกับสภาพการจราจรติดขัดบนท้องถนน บวกกับฝูงชนที่หนาแน่น แนะนำให้ซื้อกระเช้าของขวัญในร้านค้าออนไลน์ที่เราได้แนะนำมา โดยได้สินค้าคุณภาพดีเหมือนในห้างสรรพสินค้าเป๊ะ พร้อมจัดส่งรวดเร็วถึงมือ รับรองว่าถูกใจผู้รับใครได้ไปเป็นปลื้มแน่นอน ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดีๆ ด้วยแล้ว ก็ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างดีเยี่ยม หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ แต่ละร้านค้าออนไลน์ที่เราแนะนำมา ก็มีสินค้าที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่กว่าพันรายการในราคาไม่แพง

 คลิกอ่านบทความน่าสนใจ