ads

รวมแหล่งขายชุดเดรสทำงานเรียบหรู ราคาหลักร้อย!

แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ถือเป็นไอเทมที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆอย่างเรา ซึ่งแน่นอนว่าสายปาร์ตี้ สายบันเทิง จะต้องมีงานสังสรรค์กันอย่างต่อเนื่อง หรือจะเรียกได้ว่าแทบทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่ง งานบวช และอีกมากมาย การเลือกเครื่องแต่งกาย หรือ  ชุดที่จะสามารถทำให้คุณ นั้นมีความมั่นใจ และโดดเด่นที่สุดนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกช้อปชุดเดรส ที่สามารถใส่ไปงานสังสรรค์ หรือ สามารถใส่ไปทำงานแบบเรียบหรูก็ได้ วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลเราขนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันถึงที่แล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าดี คุณภาพระดับแบรนด์ชั้นนำ และที่หนีไม่พ้นมีราคาสุดคุ้มอีกด้วย

ชุดเดรส สำหรับทำงาน ราคาหลักร้อย!

สาวๆทำงานที่กำลังมองหาชุดเดรสทำงาน หรือ ไปงานต่างๆ ที่สามารถสวมใส่ได้เกือบทุกโอกาส วันนี้เราขนสินค้ามาให้ช้อปถึงที่กลับรวมแหล่งขายชุดเดรสทำงานเรียบดูราคาหลักร้อย อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าชุดเดรสนั้นเป็นชุดที่ใส่ทีเดียวแล้วจบเลย ไม่ต้องหยิบเสื้อผ้าชิ้นไหนมิกซ์แอนด์แมตซ์ให้เสียเวลา แต่โดยส่วนใหญ่แล้วมักมีราคาสูงพอสมควร วันนี้งบน้อยคุณก็สามารถช้อปได้เพราะเราคัดมาอย่างดีกับแหล่ง Shopping ที่จำหน่ายชุดเดรสราคาถูก กับ รวมแหล่งขายชุดเดรสทำงานเรียบหรู ราคาหลักร้อย! ให้คุณได้มีแฟชั่นเครื่องแต่งกายในราคาเบาๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อนได้สินค้าตามที่ต้องการ เลือกสไตล์ที่ใช่ในแบบนี้ชอบได้เลย

ชุดเดรสทำงานที่ Lazada

Maxdress ชุดเดรสยาวคอปีน

Maxdress ชุดเดรสยาวคอปีน เดรสสวยเข้ารูป ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว เริ่ด ผ้าซาร่า ตีเกล็ดหน้า-หลังทรงสวยเป๊ะ ขนาดรอบอก 34-36 รอบเอวไม่สม็อค 27-30 สะโพก 34-37 ยาว 41 นิ้ว ราคา 390 บาท

KPshop ชุดเดรสสั้น เดรสทำงาน

ชุดเดรสกระโปรงเกาหลี  (สีดำ) FD-003 เนื้อมีคุณภาพ นุ่ม สวมใส่สบาย  อก 90-94 ซม ไหล่ 38-39 ซม ความยาวเดรส 88 ซม ความยาวแขนเสื้อ 39 ซม สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ซักแล้วไม่ยืดไม่ย้วย ราคา 536 บาท

KPshop ชุดเดรสสั้น เดรสทำงาน

ชุดเดรสสั้นกระโปรง (สีกรม) FD-002 เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ดูแพง ความยาวเดรส 84 ซมความยาวแขนเสื้อ 58 ซม. ราคา 536 บาท

KPshop ชุดเดรสสั้น เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง

KPshop ชุดเดรสสั้นแฟชั่นชุดทำงาน (สีดำ) FD-004 เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย มาพร้อมลายจุดสุดน่ารัก ขนาด Free size (ฟรีไซค์) อก 92 ซม ไหล่ 37 ซม ราคา 499 บาท


→ ชุดเดรสทำงานที่ Shopee

ชุดเดรสทำงานน่ารักๆ 

ชุดเดรสทำงานน่ารักๆ ผ้าลินินแต่งด้านบน กุ้นแต่งแขนเสื้อ และชายเสื้อ เดรสทรงน่ารัก แต่งดีเทลเพิ่มกระดุมด้านหน้า ราคา 450 บาท

Dress World ชุดเดรสทำงานดูสวยๆเก๋ๆ

ชุดเดรสทำงานทรงเป๊ะ ข้างหน้าเป็นกระดุม มี 5 สี ชมพู ม่วง ฟ้า แดง กรม Size  อก 37 เอว 32 สะโพกฟรีไซต์ ยาว 36 วงแขน 18 เนื้อผ้าดีสวมใส่สบาย ราคา 340 บาท

FAIRY – FY3189 ชุดเดรสทำงาน

งานสวยปัง ชุดเดรสทำงาน เนื้อผ้าดีมีซับใน เป็นซิปหลัง แขนยาว ติดกระดุมทอง 2 แถว มีสายผูกเอวน่ารักๆ มีสี ชมพู / ครีม / เทา ราคา 490 บาท

 

หากเบื่อแฟชั่นการแต่งกายไปทำงานในชีวิตประจำวันแล้ว ลองหันมาใส่ชุดเดรสไปทำงานแบบเรียบหรู เป็นสาวหวานก็ดูดี รับรองว่างานนี้เกิดอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้คุณสนุกกับการแต่งกาย และแฮปปี้กับการทำงานมากยิ่งขึ้น เลือกช้อปได้แล้วกับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อป

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม