ads

รวมเครื่องสำอาง Holiday 2019

สวัสดีค่าสาวๆ ทุกคน ตอนนี้ก็ใกล้เข้าสู่ช่วงปีใหม่ ช่วงท้ายปีและเทศกาลวันหยุดยาวอีกแล้ว เรียกได้ว่าอีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ใครที่กำลังเตรียมมองหาเซ็ตของขวัญในช่วงก่อนจะถึงเทศกาล หรือ วันหยุดยาวอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณผู้หญิงที่ต้องไม่พลาดกับเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางของใช้จำเป็นสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องเลือกมาเสริมความสวยพร้อมบุคคลิกที่ดี กับการเลือกซื้อเครื่องสำอางที่มักจะออกผลิตภัณฑ์ หรือ รูปแบบใหม่เอาใจสาวๆ ให้ได้เลือกใช้ก่อนใครเรียกง่ายๆ ว่าของมันต้องมีโดยเฉพาะในช่วงปลายปีเช่นนี้กับ เครื่องสำอาง Holiday 2019 ที่แต่ละแบรนด์จะออกเป็นเซ็ตของขวัญต้องรับช่วงเทศกาลปลายปีให้ได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะสาวๆ สายเครื่องสำอางเกาหลีนั้นต้องไม่ควรพลาด ซึ่งในปี 2019 จะมีแบรนด์ไหนที่ออกคอลเล็คชั่นใหม่ หรือ ออกคอลเล็คชั่น เครื่องสำอาง Holiday 2019 กันแล้วบ้างนั้นไปดู

1 LANEIGE

DREAMFUL HOLIDAY 2019 LANEIGE HOLIDAY COLLECTION กับ 2019 HOLIDAY COLLECTION, DREAM BUBBLE ที่ได้แรงบันดาลใจกับดีไซน์คอลเล็คชั่นสุดสวยนี้จากลูกโป่งแห่งความฝันที่เคลื่อนตัวอยู่บนท้องฟ้า ให้นำพาคำอธาฐานลอยขึ้นไปยังสวรรค์ ซึ่งเลือกซื้อให้ได้ทั้งตัวเองและของขวัญกับคนพิเศษได้เลย โดยจะมีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

  • MINI CREAM SKIN REFINER ประกอบด้วย Cream Skin Refiner ขนาด 50 มล. 5 ขวด ซึ่งเป็นน้ำตบที่ช่วยบำรุงผิว หลากหลายแบบ

  • MINI LIP SLEEPING MASK ประกอบด้วย Lip Sleeping Mask ขนาด 8 กรัม 3 กลิ่น ได้แก่ Berry, Mint Choco และLemon ให้เสกริมฝีปากด้วยด้วยเซ็ตพิเศษ

  • MINI SLEEPING MASK ประกอบด้วย Sleeping Mask ขนาด 25 มล. 3 สูตร ได้แก่ Water Sleeping Mask, Water Sleeping Mask และCica Sleeping Mask สูตรยอดนิยมจากแบรนด์ พร้อมให้หน้าสวยใสสุขภาพดี

  • LAYERING COVER CUSHION คุชชั่น ที่มี Concealing Cushion และ Layering Cushion ไว้ในตลับเดียว พร้อมโทนสีธรรมชาติให้เลือกใช้ เพื่อมอบผลลัพธ์การเมคอัพให้สวยและดูธรรมชาติมาพร้อมแพ็คเกจพิเศษ ที่ต้องมี

2 ETUDE

Etude House อีกหนึ่งแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ที่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้คอลเล็คชั่น Holiday 2019 จะยังไม่ออกมาแต่ก็มีสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ต้อนรับช่วงปลายปีกันแล้วกับ Powder Rouge Tint ลิควิดลิปสติก เนื้อแป้งแมทต์ที่มีถึง 8 เฉดสี ที่ให้เนื้อสีเข้มชัด แต่สัมผัสบางเบา กับฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้ยังมี Maple Road คอลเลคชั่นเมเปิ้ล ที่มีสินค้าให้เลือกเพียบไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า Play Color Eyes Maple Road , Look At My Eyes Maple Road หรือเลือกซื้อแบบเป็นเซ็ตอย่าง [SET] Play Color Eyes #Maple Road + Lash Perm Volume Fix Mascara Maple Brown และ [SET] Play Color Eyes #Maple Road + Lash Perm Volume Fix Mascara Brick Brown

Powder Rouge Tint
Play Color Eyes Maple Road
Look At My Eyes Maple Road

3 3CE

3CE อีกหนึ่งแบรนด์ที่ถึงแม้จะยังไม่ส่งคอลเล็คชั่น Holiday 2019 แต่ก็เปิดตัวคอลเล็คชั่นเครื่องสำอางตัวใหม่กับลิปสติก 3CE CLOUD LIP TINT, 3CE MULTI EYE COLOR PALETTE #DRY BOUQUET, 3CE MULTI EYE COLOR PALETTE #DRY BOUQUET และคอลเล็คชั่น KIT ต่างๆให้ได้เลือกซื้อ ซึ่งแพ็คเกจของคอลเล็คชั่นนี้จะเป็นสีชมพู ส่วนโทนนั้นจะเป็นโทนหวาน ออกสีชมพู น้ำตาล ให้ปรับลุคเป็นสาวหวานๆ ได้ก่อนใครเลยล่ะค่ะ

3CE MULTI EYE COLOR PALETTE
3CE CLOUD LIP TINT
3CE MULTI EYE COLOR PALETTE

4 HOLIKA HOLIKA

HOLIKA HOLIKA แบรนด์ดังยอดนิยม ที่ของมันต้องมีอีกแบรนด์ก็ปล่อยคอลเล็คชั่นออกมาอีกหนึ่งคอลเล็คชั่น ก่อนเตรียมปล่อย Holiday 2019 งานนี้สาวๆ สายววิ้งต้องโดนกับ CHUNKY FUNKY มาพร้อมกับ 2 พาเหรดสีสวยอย่างโทนสีส้ม และโทนชมพู พร้อมกากเพรชเพิ่มความวิ้งแบบเต็มๆ ให้คุณสวยจัดเต็มแบบฉบับสาวเกาหลี กับ Feel So Hot & Feel So Cool และเพิ่มความสวยให้ริมฝีปากอย่าง Water Whip Tin กับลิปสติกตัวใหม่ 5 เฉดสี พร้อมแพ็คเกจสุดสวย ที่ต้องไปสอยกันด่วนๆ

CHUNKY FUNKY
Water Whip Tin

งานนี้บอกเลยว่าถึงแม้ว่าบางแบรนด์จะยังไม่ออกในส่วนของคอลเล็คชั่น Holiday 2019 มานั้นแต่คาดการณืว่าไม่น่าเกินต้นเดือนพฤศจิกายน จะมีออกมาอัพเดตให้สาวๆ เตรียมพรีออเดอร์กันอย่างแน่นอนระหว่างนี้ก็เลือกช้อปคอลเล็คชั่นใหม่ที่บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น สำหรับแต่ละแบรนด์ และใครที่ไม่อยากรอก็สามารถเลือกสั่งจากเว็บไซต์ส่งตรงจากประเทศเกาหลีได้เช่นเดียวกันโดยวิธีการชำระเงินส่วนมากก็สามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตได้ และที่ช้อปฟินสุดๆ ก็คือบัตรเครดิต JCB นั่นเอง รู้แบบนี้แล้วต้องไปช้อปกันแล้ววว

READ MORE :