รวมเก้าอี้พับพกพาราคาถูก วัสดุแข็งแรงทนทาน

ads

เก้าอี้พับทรงสวย ขนาดพกพา ราคาไม่แพง

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับบ้าน และพื้นที่ใช้งาน ถือเป็นสิ่งที่ช่วยให้บ้านของคุณดูมีระเบียบเรียบร้อย น่าอยู่มากยิ่งขึ้น เพราะหากเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างเช่น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ ชั้นวางของ ที่มีขนาดใหญ่ หรือ เล็ก เกินไป ปัญหาที่จะมาตามมานั่นคือความไม่เป็นระบบระเบียบ โดยคุณสามารถประหยัดพื้นที่ใช้สอย ออกแบบมุมพักผ่อนไม่ทำลายรูปแบบบ้านได้ง่ายๆ

เก้าอี้พับอเนกประสงค์ ถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่เหมาะสม และมีอยู่ทั่วไปตามบ้านเรือน ซึ่งเก้าอี้ไม้พับช่วยมอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานต่างๆ น้ำหนักเบา มีความสะดวกและความคล่องตัว เพราะฉะนั้นวันนี้เราอยากจะมาแนะนำ เก้าอี้พับพกพาราคาถูก ขนาดกระทัดรัด แข็งแรงทนทาน ไอเทมที่จะมาช่วยให้บ้านของคุณเรียบง่าย มีมุมพักผ่อนเพิ่ม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับบ้าน

Lazada เก้าอี้พับพกพา

1. เก้าอี้สนาม ปิคนิค พับได้

เก้าอี้สนามพับพกพา Camping Chair kujiru วัสดุเหล็กและผ้าใบ ขนาดหลังกาง 77 x 47 x 83 ซม. ขนาดก่อนกลาง 18 x 12 x 80 ซม. รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. ผลิตจากผ้าโพลีเอสเทอร์ 300D ทนทาน กันน้ำ ราคา 189 บาท

Outdoor folding chair

2. MEBUZHE เก้าอี้สนาม

เก้าอี้สนามปรับนอนได้ รับน้ำหนัก 150 kg พับได้ แถมถุงเก็บ พกพาสะดวก มีกระเป๋าเก็บของ และที่วางแก้วในตัว ขาตั้งชนิดกันลื่น ราคา 760 บาท

MEBUZHE chair, outdoor

3. เก้าอี้พักผ่อนพับเก็บได้

เก้าอี้ปรับนอน พับเก็บได้ ใช้งานสะดวก นอนสบาย ขาเหลี่ยม วัสดุแข็งแรงทนทาน ปรับเอนอนได้ถึง 180 องศาแบบราบ ราคา 679 บาท

Foldable leisure chair

4. เก้าอี้ Naturehike

Naturehike เก้าอี้พับแบบพกพา รับน้ำหนักได้ 150 กก ผ้า 600D Oxford fabric อย่างดี ขนาดพับเก็บ 37×12x12cm ราคา 929 บาท

Naturehike chair

5. เก้าอี้พับ NatureHike สีดำ และ สีกากี

NatureHike  เก้าอี้ปิคนิค ผ้าระบายอากาศได้ดี ตัดเย็บปราณีต โครงสร้างเป็นอลูมิเนียมเคลือบลายไม้ Folding chair วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D Oxford ราคา 1,454 บาท

NatureHike folding chair in black and khaki

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee เก้าอี้พับพกพา

6. KTHOME เก้าอี้พกพา (คละสี)

เก้าอี้พกพา (คละสี) เก้าอี้ตกปลาแบบพกพา ใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ วัสดุเหล็กและผ้าใบ รับน้ำหนักได้ถึง 80 กก. ราคา 69 บาท

KTHOME Portable chair (assorted colors)

7. เก้าอี้คู่ แคมปิ้ง

เก้าอี้ลายไม้ แข็งแรง รับน้ำหนัก ได้ 160 kg. ขนาด 113x53x74 cm. สีกากี เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D ทนทาน กันน้ำ ไม่ขาดง่าย ราคา 2,590  บาท

Double camping chair

8. สีฟ้า เก้าอี้พับ อเนกประสงค์

เก้าอี้พกพา อเนกประสงค์ พลาสติกเกรด A พกพาสะดวก รับน้ำหนักได้ถึง 80 KG มีที่หิ้ว สามารถแขวนได้ไม่เกะกะพื้นที่ ขนาดกกระทัดรัด ราคา 38 บาท

Blue multi-purpose folding chair

9. เก้าอี้พับ CLS อลูมิเนียมอัลลอย

เก้าอี้พับอลูมิเนียมอัลลอย เก็บใส่ถุง พกพาได้ ขาอลูมิเนียม 7075 น้ำหนักเบา ราคา 195 บาท

CLS
CLS folding chair

10. เก้าอี้พับแบบพกพา ยืดสไลด์

เก้าอี้พับแบบพกพา พกพาสะดวก น้ำหนักเบา ทนทานแข็งแรง สี  ฟ้า ดำ แดง เขียว ชมพู ใช้งานง่าย ราคา 229 บาท

Portable Folding Chair Extendable Slide

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ เก้าอี้พับพกพาราคาถูก ขนาดกระทัดรัด แข็งแรงทนทาน ที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเก้าอี้ที่มีการออกแบบสวยงาม วัสดุดี ใช้งานง่าย เหมาะสมทุกพื้นที่ใช้สอย หากคุณกำลังมองหาสินค้าไอเทมดังกล่าว สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น คุ้ม และยังได้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเพิ่มเติมอีกด้วย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม