รวมหนังดังเข้าเดือนพฤศจิกายน 2562 ทั้งเมเจอร์ และ SF

อัพเดท 5 หนังใหม่น่าดูประจำเดือนนี้

เดินทางเข้าสู่ 2 เดือนสุดท้ายของปีอย่างเป็นทางการแล้ว เชื่อว่าคอหนังทั้งหลายคงจดจ่อกับภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในช่วงนี้อยู่ไม่น้อย เหตุผลที่ทำให้เราต้องดูหนังในโรงภาพยนตร์ ก็มีมากมายหลายประการทั้งจอใหญ่เต็มตา ระบบเสียงกระหึ่ม โดยเฉพาะการได้รับชมหนังฮิต หนังโปรดที่เราติดตามในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทำให้อรรถรสในการดูหนังฟินขึ้นไปอีกสิบเท่า !!

วันนี้เรา Promotions มีหนังใหม่ 5 เรื่องที่คัดมาแล้วว่าน่าดู ถูกใจคนรักหนังแน่นอน! ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ Major และโรงภาพยนตร์ SF ไปดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

1 MIDWAY

หนังสงครามอิงประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์กองทัพสหรัฐฯเอาคืนถล่มญี่ปุ่นอย่างเจ็บแสบ ที่บอกเล่าถึง “ยุทธการมิดเวย์” ยุทธการที่สำคัญที่สุดในแนวรบด้านมหาสมุทรแปซิฟิกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยการโจมตีแบบ 360 ที่เป็นจุดเปลี่ยนเกมรบของสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปตลอดกาล

แนวภาพยนตร์ : แอ็คชั่น / ชีวิต / สงคราม

วันที่เข้าฉาย : 7 พฤศจิกายน 2562

2 Gemini Man

ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ นำแสดงโดย “วิลล์ สมิธ” โดยในเรื่องนี้ต้องเล่นถึง 2 บทบาท ในฐานะนักฆ่าฝีมือฉกาจที่หาตัวจับยากที่สุดในโลก และในฐานะร่างโคลนของตัวเขาเองในวัยหนุ่มที่ถูกพัฒนาและฝึกฝนให้เป็นสุดยอดนักฆ่าเฉกเช่นเดียวกับตัวเขา โดยร่างโคลนจะตามไล่ล่าและพร้อมสังขารเขาในทุกเมื่อ

แนวภาพยนตร์ : แอ็คชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์

วันที่เข้าฉาย : 14 พฤศจิกายน 2562

3 Frozen II

เรื่องราวของเจ้าหญิงน้ำแข็งที่เรารู้จักกันดี สำหรับภาคนี้เป็นการผจญภัยเพื่อหาคำตอบว่า ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? ด้วยความกังวลใจที่เอลซ่ากลัวว่าพลังของเธอรุนแรงเกินไปและจะคุกคามอาณาจักรของเธอ ทำให้เธอต้องออกเดินทางที่แฝงไปด้วยความอันตราย ความน่าพิศวง

แนวภาพยนตร์ : ผจญภัย / แอนิเมชั่น / ตลก

วันที่เข้าฉาย : 21 พฤศจิกายน 2562

4 นางนอน The Cave

สร้างจากเหตุการณ์จริง “ภารกิจถ้ำหลวง” ของประเทศไทยเรานี่เองที่ทีมฟุตบอลเยาวชน “หมูป่าอะคาเดมี” ทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย โดยเป็นเหตุการณ์ที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจและให้ความร่วมมือเข้าช่วยเหลือเป็นอย่างมาก โดยในเรื่องนี้จะนำเสนอมุมมองของอาสาสมัครเบื้องหลังภารกิจที่ต้องเผชิญหน้ากับความรับผิดชอบและเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งความเป็นความตาย ความเสียสละและความมุ่งมั่นเพื่อที่จะช่วยเหลือทั้ง 13 คนให้รอดปลอดภัยท่ามกลางถ้ำอันมืดมิดไม่ว่าจะอันตรายเพียงใดก็ตาม

แนวภาพยนตร์ : ดราม่า / ระทึกขวัญ

วันที่เข้าฉาย : 21 พฤศจิกายน 2562

5 Charlie’s Angels

เรื่องราวของเหล่านางฟ้าชาร์ลีที่สานต่อมาจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นในภาพยนตร์ภาคก่อนปี 2000 และ 2003 โดยยกโครงเรื่องให้ใหญ่และใหม่กว่าเดิมกับองค์กรสุดยอดสายลับขนาดใหญ่ที่มีเครือข่ายกระจายไปทั่วโลก โดยแก๊งค์นางฟ้าเจเนอเรชั่นใหม่ทั้ง 3 คนได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจปกป้องอาวุธเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดให้รอดพ้นจากเหล่าผู้ก่อการร้ายระดับโลก

แนวภาพยนตร์ : ผจญภัย / แอนิเมชั่น / ตลก

วันที่เข้าฉาย : 28 พฤศจิกายน 2562

นี่คือ 5 หนังใหม่น่าดูประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ที่คนรักหนังทั้งหลายไม่ควรพลาด !! และสำหรับคอหนังตัวยงเราขอแนะนำอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดเช่นกันกับ “แก้วน้ำโรงหนังในคอลเลคชั่นของหนังดังต่าง ๆ ที่คุณอาจจะเคยพลาดซื้อไม่ทันบ้าง เหลือแต่คาแรคเตอร์ที่ไม่ถูกใจบ้าง ไม่ต้องเสียใจอีกต่อไปเพราะตอนนี้ Shopee ได้มีแก้วน้ำโรงหนังจำหน่ายแล้ว แถมมีให้เลือกมากมายกับตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ หนังดังในดวงใจ และอีกมากมาย เข้าไปดูสินค้ากันได้แล้ววันนี้

ตัวอย่างแก้วน้ำโรงหนังที่มีขายใน Shopee

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อฃ