รวมส่วนลด Shopat24 11.11 ปี 2019 มีอะไรบ้าง?

ads

แนะนำโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้าในแคมเปญ Shopat24 11.11

วันที่ 11 เดือน 11 คือวันอะไร? ช่วงนี้หลายคนคงเคยได้ยินสื่อต่าง ๆ พูดถึง 11.11 โดยเฉพาะตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะ 11.11 ก็คือวันดี ๆ ที่หลายเว็บไซต์ต่างออกแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บ! เชื่อว่านักช้อปปิ้งออนไลน์คงจะเตรียมตัวช้อปกันอยู่แน่ ๆ เพราะนอกจากจะได้ซื้อสินค้าที่ต้องการในราคาส่วนลดแล้ว ยังได้รับโค้ดส่วนลดมากมายไปใช้เป็นส่วนลดได้อีก พร้อมทั้งร่วมสนุกเล่นเกมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ว้าว เรียกได้ว่าแคมเปญ 11.11 เป็นแคมเปญที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด! และในวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้าในแคมเปญ Shopat24 11.11 Online Shopping Festival มาแนะนำกันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 Flash Sale

ช้อปสินค้ายอดนิยมที่ถูกคัดสรรมาแล้วจาก Shopat24 โดยนำให้คุณได้เลือกซื้อกว่าพันรายการในทุกหมวดทุกสไตล์ นำมาลดราคาแรง ๆ ในช่วงเวลาที่จำกัด หากเล็งสินค้าชิ้นไหนไว้อยู่ต้องห้ามพลาด

2 100 สินค้าลดทุกชิ้น ขั้นต่ำ 50%

ลดราคาสินค้าทุกชิ้นกว่า 50% โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายหมวด อาทิ กาแฟเนเจอร์กิฟ ข้าวตรามาบุญครอง ทิชชู่เปียก น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม เตาปิ้งย่าง เตาแม่เหล็กไฟฟ้า ปากกา และอื่น ๆ อีกมากมาย

3 ซื้อ 1 แถม 1

ซื้อสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์แบบสุดคุ้มในโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 โดยมีสินค้าแนะนำ เช่น นมดีน่า น้ำแร่ น้ำยาซักผ้า ครีมอาบน้ำ เตารีด เครื่องทอดไข่ เสื้อยืด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอื่น ๆ

4 สินค้าราคาเดียว 111 บาท

ซื้อสินค้าหลากหลายชนิดในราคาเดียวเพียง 111 เท่านั้น มีสินค้าแนะนำดังนี้ ข้าวกล้อง, น้ำยาล้างจาน, น้ำยาล้างผัก, น้ำยาซักผ้าเด็ก โยเกิร์ต, หูฟัง, เมาส์ และอื่น ๆ

5 สินค้าราคาเดียว 1,111 บาท

ซื้อสินค้าหลากหลายหมวดในราคาเดียวเพียง 1,111 บาทเท่านั้น มีสินค้าแนะนำดังนี้ สำลีแผ่น, ถาดขนมปังใหญ่, ถุงเก็บน้ำนมแม่, บอร์ดไม้, กระเป๋าเป้อุ้มเด็ก, พัดลม, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปิ้งขนมปัง และอื่น ๆ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถซื้อสินค้าโปรโมชั่นทั้ง 5 โปรโมชั่นด้านบน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ นอกจากโปรโมชั่นแล้วยังมีคูปองส่วนลดสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์ให้คุณได้เก็บเป็นส่วนลดเพิ่มอีกด้วย ใช้ง่าย ๆ เพียงคลิก ‘รับคูปอง’ และนำไปวางไว้ที่ช่องคูปองส่วนลดในขั้นตอนชำระเงิน หลังจากนั้นระบบจะทำการลดส่วนลดให้โดยอัตโนมัติ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถซื้อสินค้าในราคาสุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

READ MORE>>>