รวมสินค้าน่าซื้อใน Shopee 11.11 ราคาถูก

นักช้อปต้องรู้ 5 หมวดสินค้าขายดีใน SHOPEE 11.11 มีอะไรบ้าง ?

ช้อปกันเพลินเลยใช่ไหมล่ะ กับ เคมเปญ 11.11 ที่บรรดาร้านค้าออนไลน์เจ้าดัง ต่างขยันคลอดโปรโมชั่นออกมาแข่งขันกันดูดทรัพย์นักช้อปนาทีต่อนาที นี่ก็ผ่านมาครึ่งค่อนวันแล้ว สายช้อปท่านใดที่ยังคิดไม่ออกมาในช่วงเวลาทองแบบนี้จะช้อปอะไรดี ตังค์อะมีแต่ไม่รู้ซื้ออะไรว่างั๊นเถอะ 555+ ก็ลองอ่านบทความนี้ดูครับ

เพราะวันนี้ทีมงาน Promotions จะนำลายแทงหมวดหมู่สินค้าขายดี ในเทศกาล Big Sale 11.11 ของ SHOPEE มาฝากกัน ลองตามมาดูกันเลยเผื่อจะเกิดไอเดียได้บ้าง


รวมสินค้าขายดีใน SHOPEE 11.11 มีอะไรบ้าง ?


1. สินค้าแฟชั่น

 

หากไม่นับประเทศฝรั่งเศส ประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกด้านแฟชั่น จึงไม่แปลกที่สินค้าในหมวดหมู่นี้จะขายดีต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าผู้หญิง รองเท้า กระเป๋า และอื่น ๆ ซึ่งลองเช็คสถิติเก่าๆ จะพบกว่าสินค้าแฟชั่นติดการค้นหายอดฮิต และขายดีประจำสัปดาห์ที่ SHOPEE เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ยางมัดผม กระเป๋าตังค์ใบยาว แว่นกันแดด เสื้อลูกไม้ ถุงเท้าข้อสั้น เป็นต้น


2. ความงามและสุขภาพ

 

ในหมวดนี้นำโด่งมาด้วยไอเทมเครื่องสำอาง ประเภทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย อาหารเสริม อุปกรณ์ความงาม อาทิ อายแชโดว์ บลัชออนไร้ฝุ่น มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว เป็นต้น


3. ของใช้ในบ้าน

เป็นอีกหนึ่งหมวดหมู่ที่ขายดีต่อเนื่อง โดยมียอดสั่งออร์เดอร์ติดอันดับท็อปไฟร์มาโดยตลอดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ราวตากผ้า ตะกร้าผ้า ไม้ม็อบ ชุดถังปั่น ถุงกระเป๋าเก็บเสื้อผ้า ชั้นวางของในห้องน้ำ ถุงซิบ ไม้หนีบไม้แขวน เป็นต้น


4.  สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์

ยังคงเป็นหมวดสินค้ายอดนิยมไม่ว่าจะเป็นช่วงโปรโมชั่น 11.11 แบบนี้ หรือช่วงโปรโมชั่นปกติ นอกจากมือถือแบรนด์แม่เหล็กต่าง ๆ ก็ยังมีอุปกรณ์ อาทิ สายชาร์จ พาวเวอร์แบงก์ หูฟัง และอื่นๆ ลองแวะเข้าไปดูสักหน่อยไม่เสียหาย จะว่าไปถูกแบบนี้ซื้อมาเก็บไว้ก่อนไม่เน่าเสียจริงไหมครับ


5. สินค้าแม่และเด็ก

เทศกาลช้อปปิ้ง 11.11 เป็นอีกช่วงที่คุณแม่และว่าที่คุณแม่ทั้งหลายไม่พลาดอยู่แล้ว สินค้าลูกน้อยลดจัดหนักจัดเต็ม อาทิ นมผง ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ของเล่น เสื้อผ้า ใครเป็นคุณแม่จะรู้ดีกว่าสินค้าลูกน้อยไม่ใช่ถูกๆ นะครับ การได้ช้อปในช่วงโปรโมชั่นว่าดีแล้ว แต่การได้ช้อปในช่อง MEGA SALE แบบนี้ ไม่ช้อปถือว่าผิด

และทั้งหมดนี้ก็คือรวมสินค้าขายดีใน SHOPEE 11.11 ที่ถึงตอนนี้บ่ายแก่ๆ ค่อนไปทางเย็น เหลือเวลาให้สายช้อปได้เข้าไปซื้อสินค้ากันอีกหลายชั่วโมงอยู่ ยังไงซะได้อ่านลายแทงนี้แล้ว เลิกงานปุ๊บ พุ่งตัวไปช้อปกันได้อย่าให้เสียโอกาส นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ SHOPEE ตอนนี้มี โค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ด้วยนะ ช่วยให้ช้อปสินค้าถูกลงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :