รวมร้านที่ซื้อกระเช้าของขวัญออกแบบได้

มอบความรู้สึกดี ๆ ให้คนพิเศษผ่าน #กระเช้าปีใหม่

เทศกาลปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังเตรียมหาซื้อของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณและคำบอกรักผ่านของขวัญชิ้นหนึ่ง และหนึ่งในของขวัญที่หลายคนเลือกใช้ส่งต่อความรู้สึกดี ๆ นั่นคือ “กระเช้าของขวัญ” แล้วหากไม่อยากได้กระเช้าปีใหม่สำเร็จรูปที่มีวางจำหน่ายอยู่ล่ะจะทำอย่างไรดี วันนี้เราได้คัดสรรร้านที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกจัดกระเช้าของขวัญด้วยตัวเองมาฝาก ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


Tops online


เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าอุปโภค บริโภคเกือบทุกประเภทไว้ในที่เดียวกัน ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่มีกระเช้าของขวัญวางขาย ซึ่งกระเช้าปีใหม่ที่ว่า เป็นกระเช้าบอกปกติทั่วไปเลย มีทั้งน้ำผลไม้ กาแฟ และของอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเลยสินค้าที่ถูกจัดอยู่ในกระเข้าของขวัญปีใหม่นั้นล้วนเป็นสินค้าที่ดีต่อสุขภาพและมีประโยชน์ โดยมีราคาตั้งแต่ 350-19,500 บาท ตามแต่ประเภทสินค้าที่ถูกจัดวางภายในกระเช้า

แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ท็อปส์ เปิดให้ลูกค้าสั่งกระเช้าตามแบบที่ต้องการได้ด้วย เพื่อให้คุณได้มอบกระเช้าของขวัญที่ตรงตามความต้องการที่สุด อีกทั้งยังพบกับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมคำนวณส่วนลด ถ้าคุณไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไปมาช้อปได้เลยที่ท็อปส์


Officemate


สำหรับเว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องใช้ภายในสำนักงาน อุปกรณ์ไอที เฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ เครื่องมือต่าง ๆ ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่เปิดให้คุณเข้ามาเลือกสั่งซื้อ “ชุดกระเช้าของขวัญปีใหม่” เช่นกัน โดยกระเช้าปีใหม่ก็มีทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ซุปไก่สกัด ข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ กระเป๋าผ้า ไปจนถึงชุดชาเลยทีเดียว ราคากระเช้าปีใหม่ มีให้เลือกสั่งซื้อตั้งแต่ 500-3,100 บาท

และในส่วนของการสั่งซื้อกระเช้าของขวัญแบบเลือกสินค้าภายในกระเช้าเองนั้น คาดว่า Officemate ก็มีบริการเช่นกัน ซึ่งราคากระเช้าอาจจะสูงกว่าปกติเล็กน้อย แต่เชื่อว่า พอบวก ลบ กับส่วนลดที่เว็บไซต์ Officemate จัดมาเอาใจสายช้อปแล้ว ราคาคงไม่ต่างจากกระเช้าของขวัญสำเร็จรูปมากนัก


Big C


บิ๊กซี ถือเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าเกือบทุกเทศกาลวางจำหน่ายทั้งออฟไลน์ ออนไลน์ และเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังขยับใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ ห้างบิ๊กซีก็ไม่พลาดจัดสารพันกระเช้ามาเป็นตัวเลือกให้คุณได้ช้อปปิ้ง เพื่อนำไปมอบแด่คนที่คุณรัก แต่ถ้าคุณยังไม่ถูกใจกระเช้าที่บิ๊กซีเตรียมไว้ให้ ก็สามารถสั่งจัดกระเช้าได้เช่นกันนะคะ แค่อย่าเลือกสินค้าที่หายากจนเกินไป เชื่อว่า บิ๊กซีสามารถเนรมิตกระเช้าให้คุณได้อย่างแน่นอน


Lazada


ไม่ได้มีแค่เว็บไซต์ของซูเปอร์มาร์เก็ตหรือห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ที่มีกระเช้าของขวัญปีใหม่จัดดจำหน่าย กระทั่งเว็บช้อปปิ้งออนไลน์เช่น Lazada ก็มีเซตกระเช้าปีใหม่ให้เลือกซื้อเช่นกัน ไล่ตั้งแต่กระเช้าเบสิคเช่น กระเช้าสก๊อต กระเช้าแบรนด์ หรือชุดกระเช้าสำหรับเด็กเล็กก็มีให้เลือกซื้อไปเป็นของฝากเช่นกัน โดยราคามีตั้งแต่หลักร้อยปลาย ๆ ไปจนถึงหลักพันกว่าบาท แต่เห็นราคาแรงแบบนี้ คุณไม่ได้แค่กระเช้าของขวัญมาใบเดียวเท่านั้นนะ เพราะช้อปครั้งเดียวได้มาถึง 2 กระเช้า ถือว่าคุ้มมาก !


Shopee


ขอปิดท้ายกันที่เว็บ Shopee ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ ที่มีกระเช้าของขวัญให้เลือกสั่งซื้อ ตั้งแต่แบรนด์รังนก ชุดกระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ ชุดขนม สินค้าออร์แกนิก หรือผักสลัด หากใครกำลังมองหากระเช้าของขวัญสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครแนะนำให้แวะเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ

และนี่คือแหล่งช้อปปิ้งกระเช้าของขวัญที่เรานำมาฝาก ซึ่งแต่ละที่มีทั้งกระเช้าของขวัญสำเร็จรูป รวมถึงเปิดโอกาสให้คุณได้เลือกจัดกระเช้าด้วยตนเอง เอาเป็นว่า ใครที่ไม่มั่นใจว่าตนเองมีเวลาและฝีมือพอ ก็เข้าไปเลือกซื้อกระเช้าปีใหม่ตามเว็บไซต์ที่เราแนะนำได้เลยค่ะ ช่วงนี้แต่ละเว็บมีโปรโมชั่นส่วนลดมาให้คุณกดรับโค้ดไปใช้ฟรี ๆ อีกเพียบ


READ MORE :