Home สำรวจตลาด ข่าวสาร รวมร้านคุกกี้ขายส่งปีใหม่ สั่งออนไลน์ มีที่ไหนบ้าง?

รวมร้านคุกกี้ขายส่งปีใหม่ สั่งออนไลน์ มีที่ไหนบ้าง?

มาค่ะ… คุกกี้กล่องแดงกำลังจะกลับมา

เทศกาลปีใหม่ถือเป็นวาระที่หลาย ๆ คนรอคอย นอกจากได้หยุดพักผ่อนแบบยาว ๆ ได้จัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบข้ามวันข้ามคืน ได้แลกเปลี่ยนของขวัญ และการแลกของขวัญนี่เอง ที่ทำให้บางคนรู้สึกหวั่น ๆ ว่า ของขวัญในมือนั้น อาจเป็นของขวัญในตำนานเช่น “คุกกี้กล่องแดง” เจ้าของแฮชแท็ก #ปีใหม่นี้ไม่เอาคุกกี้ ที่พอใกล้เทศกาลปีใหม่ทีไหร่ ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ หรือร้านค้าทั่วไป ต่างยกทัพคุกกี้กล่องแดงมาวางขายกันเพียบ

แต่บอกก่อนว่า ช่วงหลัง ๆ ไม่ได้มีแค่คุกกี้กล่องแดงเท่านั้น ยังมีสารพัดคุกกี้ให้คุณได้เลือกซื้อไปเป็นของขวัญ ของฝากแก่คนที่คุณรัก ส่วนจะมีคุกกี้แบบไหน และวางจำหน่ายบนแหล่งช้อปออนไลน์เจ้าใดบ้างตามไปดูกันเลย

Arsenal Butter Cookie

ขนมคุกกี้ที่มีชื่อคล้ายสโมสรฟุตบอลแห่งเกาะอังกฤษ ถือเป็น 1 ในคุกกี้กล่องแดง ตามตำนานที่หลาย ๆ คนพูดถึง สำหรับคุกกี้อบกรอบกล่องนี้  ผลิตจากเนยสด ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน ส่วนเนื้อคุกกี้ก็กรุบกรอบกำลังดี เหมาะกับการกินคู่กับกาแฟ หรือโอวัลตินร้อน ๆ


อิมพีเรียล บัตเตอร์คุกกี้

สำหรับ “อิมพีเรียล” ถือเป็นคุกกี้ของไทยแบรนด์แรก ที่ผลิตและวางขายมาจนถึงทุกวันนี้ นอกจากความอร่อยของคุกกี้อิมพีเรียลที่สามารถหยิบมากินคู่กับอะไรก็ได้แล้วนั้น ตัวคุกกี้กล่องแดงยังถูกจัดว่าเป็นของขวัญอเนกประสงค์ที่เหมาะแก่การนำไปมอบให้ผู้ใหญ่ ให้กับคนที่เราเคารพ หรือเพื่อน เป็นต้น


BIGC คุกกี้ไส้ครีมขาว

ถือเป็นขนมคุกกี้สูตรคลาสสิคอีกตัวของ BIG C ที่หยิบมารับประทานเมื่อไหร่ก็อร่อย เรียกว่าเพลินจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว ความอร่อยเพลินเกินห้ามใจที่ว่านี้ ก็มาจากความใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตของฝ่ายเบเกอรี่ BIG C นั่นเอง


คุกกี้ไส้ครีม ปี๊บเล็ก

พอเห็นชื่อสินค้าเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันไม่น้อยกับขนมปี๊บ หรือคุกกี้ปี๊บที่มักถูกนำมาแจกเป็นของรางวัลเวลาแข่งกีฬาสี หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ แม้ใจจะไม่อยากได้ของรางวัลชิ้นนี้ แต่อย่างน้อยช่วงกลาง ๆ เดือนก็ช่วยให้คุณอิ่มได้เช่นกัน ส่วนเรื่องรสชาติก็ถือว่าอร่อยไม่แพ้คุ้กกี้แบรนด์ดัง


V Foods สอดใส้แยมสับปะรด

วีฟู้ดส์ คุกกี้ มาพร้อมเนื้อคุกกี้สูตรพิเศษสอดไส้แยมสับปะรดแท้ 100% ทำให้คุณได้สัมผัสความอร่อยของคุกกี้และความอร่อยของผลไม้ไทยในคราวเดียวกัน

และนี่คือคุกกี้บางส่วนที่มีวางขายตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ แค่คุณเลือกให้ได้ว่า อยากได้คุกกี้แบบไหนไปเป็นของขวัญ ของฝากช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ส่วนใครที่ลังเลว่าจะเจอยี้ ก็อย่ากังวลไป เพราะไม่ว่าจะได้อะไรเป็นของขวัญ แค่คิดถึงน้ำใจของผู้ให้ ก็ทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ แล้ว


READ MORE :

Exit mobile version