รวมร้านกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ มือหนึ่ง มือสอง ซื้อที่ไหน?

กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราไฝ่ฝันอยากจะมีสักใบในชีวิต แต่ด้วยราคาที่สูงมาก ทำเอาหลายคนถึงกับถอดใจ แต่…หากเทียบกับเงินที่ต้องเสียไป เพื่อแลกกระเป๋าแบรนด์เนมดีๆ คุณภาพเยี่ยมสักใบก็ถือว่าคุ้มค่าเลยนะ ปัจจุบันกระเป๋าแบรนด์เนมมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อปอย่างมาก ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ล่าสุดมีการดราม่าเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนม โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะเกาะติดกระแส เอาใจสาวๆที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งกระเป๋าแบรนด์เนม ย้ำว่าของแท้เท่านั้นนะ ใครที่ชอบใช้กระเป๋าแบรนด์เนมห้ามพลาด รับรองไม่โดยหลอก โดนโกงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่ง หรือ มือสอง เราขนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่

ช้อป! กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ ไม่โป๊ะแตก แน่นอน 

ชอบใช้กระเป๋าแบรนด์เนมค่ะ แต่ไม่รู้จะเลือกช้อปกระเป๋าที่ไหนดี เรามาพร้อม กับ รวมร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ ทั้งมือหนึ่ง และมือสองล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก แถมยังมีแบรนด์กระเป๋าให้เลือกช้อปมากมายอย่างเช่น  Hermes , Michael Kors , Chanel , Burberry , Dior , Louis Vuitton , Gucci , Prada และอีกมากมาย อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ากระเป๋าเหล่านี้มีราคา 1x,xxx ขึ้นไปทั้งนั้น เพราะฉะนั้นงบมาก งบน้อยก็เลือกช้อปกันได้ตามกำลังเงินนะ

♥ ร้าน IG : Littlemoouse

ร้านดังในไอจีมียอดคนติดตามสูงมาก จำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมอย่างเช่น กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ และอีกมากมาย ล้วนแล้วแต่เป็นของแท้ 100% สินค้าแน่น เลือกได้ตามที่ต้องการ

ขอบคุณภาพจาก IG : Littlemoouse

♥ ร้าน IG : Hrtg.fashion.th

ร้านดังในไอจีมียอดคนติดตามสูง มีการบริการงานจากญี่ปุ่น ทั้งสินค้าใหม่ และสินค้าค้าเก่า มือหนึ่ง มือสอง สามารถผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : Hrtg.fashion.th

♥ ร้าน IG : Celebrity_brandname

ร้านดังในไอจี ซื้อ-ขาย-ฝากขาย Brandname มีสินค้ามากมายให้เลือกอย่างเช่น กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เป็นต้น และยังมีหน้าร้านที่ Siam Square One ที่อยู่: 388 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 

ขอบคุณภาพจาก IG : Celebrity_brandname

♥ ร้าน IG : moppet_brandname

ร้านดังในไอจี ซื้อ-ขาย-ฝากขาย จำนำ เช่า ของแบรนด์เนม หน้าร้านอยู่สยามสแควร์ แบรนด์เนมมือสอง สินค้าให้เลือกเยอะมาก ตั้งอยู่ใน Siam Square One ที่อยู่ 388 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง รองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 

ขอบคุณภาพจาก IG : moppet_brandname

♥ ร้าน IG : brandname_society

ร้านดังในไอจี ซื้อ-ขาย-ฝากขาย จำนำ เช่า หน้าร้าน J-Avenue แถวทองหล่อ 15 มีให้เลือกทั้งแบรนด์เนม มือ 1 และมือสอง

ขอบคุณภาพจาก IG : brandname_society

นอกจากร้านดังในไอจีที่เรานำมาแนะนำแล้ว ยังแหล่งช้อปปิ้งหน้าร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับสาวๆที่มีโอกาสบินไปเที่ยวต่างประเทศ หรือ เมืองต่างๆอย่าลืมแวะไปเลือกช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมมือหนึ่ง มือสองกันนะรับรองคุ้ม ได้แบรนด์แท้อย่างแน่นอน

♥ Komehyo – Tokyo

Komehyo แหล่งช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่น ย่านชินจุกุ แหล่งรวบรวมกระเป๋ามือสองแบรนด์เนมมากมาย หลากหลายแบรนด์ ร้านมีทั้งหมด 8 ชั้น ให้คุณเลือกช้อปแบบจุใจเลยล่ะ อย่างเช่นแบรนด์ Prada, Chanel, Hermes, Dior, Gucci  เป็นต้น

♥ Daikokuya – Tokyo

กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ญี่ปุ่น กันต่อที่ร้าน Daikokuya มี 20 สาขาทั่วญี่ปุ่น จำหน่ายสินค้ามากมายอย่างเช่น กระเป๋า , นาฬิกา , เครื่องประดับ เป็นต้น

♥ Roko Shira – Osaka

แหล่งช้อประดับไฮเอนด์ สินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย ปลอดภาษีในราคาพิเศษ  มีสาขามากมายทั่วประเทศ แบรนด์อย่างเช่น Hermes, Chanel และ Louis Vuitton เป็นต้น และยังมีเครื่องประดับมากมาย

♥ Brand Off – Osaka

แหล่งช้อปของหรูลักซ์ชัวรี่ ช้อปสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำ กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง พร้อมทั้งยังรับรองของแท้ทุกใบ อย่างแบรนด์  Louis Vuitton , Chanel , Hermes เป็นต้น


สาวๆ ที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น หรือ สถานที่ที่คุณห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเมื่อเดินทางเที่ยวประเทศข้างต้น กระเป๋าไม่ใช่เพียงใสของเล็กๆน้อยๆเท่านั้น เมื่อเลือกกระเป๋าที่ดีแบรนด์ชั้นนำ ยังช่วยให้คุณดูเป็นคนน่านับถือ มีภูมิฐานอีกด้วยนะ และสามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ใช้ งบน้อยก็สามารถเลือกช้อปเป็นมือสองสภาพดีๆได้ อย่าลืมเช็คให้ดีนะว่าสินค้าที่ได้คุณภาพดี แบรนด์แท้อย่างที่ร้านค้ากล่าวหรือเปล่า เวลาใช้งานจะได้ไม่โป๊ะแตก ถูกจับได้

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม