Home สำรวจตลาด รวมประโยชน์นมแอลมอน แคลลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย

รวมประโยชน์นมแอลมอน แคลลอรี่ต่ำ น้ำตาลน้อย

นมแอลมอน ตัวช่วยลดน้ำหนัก แคลลอรี่ต่ำ มีประโยชน์

ใครชอบดื่มนมบ้างยกมือขึ้น เป็นที่รู้กันดีว่า นมเป็นเครื่องดื่มที่หาได้ง่าย และอุดมด้วยโปรตีน และนมส่วนใหญ่ที่หลายคนนึกถึงมักจะเป็นนมวัว ถ้าอยากดื่มนมมังสวิรัติที่พอจะนึกถึงได้ก็จะมี นมถั่วเหลือง น้ำนมข้าวโพด และอีกประเภทที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์นั่นก็คือ นมแอลมอน เชื่อว่าหลายคนคงชอบในรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเสน่ห์ของนมชนิดนี้ เนื่องจากนมแอลมอน เป็นนมที่ได้จากการนำเมล็ดแอลมอนมาปั่นละเอียด จึงทำให้มีความเข้มข้นของน้ำนม รสชาติหอม หวาน มัน ทั้งยังมีแคลอรี่ต่ำ ไม่มีไขมันอิ่มตัวอีก เราจึงอยากชวนคุณมาดื่มนมแอลมอนกัน เพราะนอกจากประโยชน์ที่กล่าวมาแล้ว นมแอลมอนยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อย่างที่เรานำมาฝากวันนี้

นม
นมแอลมอน

1. นมอัลมอนด์มีแคลอรี่ต่ำ แม้ว่านมแอลมอนจะเป็นแหล่งของไขมันก็จริง แต่ก็ยังถือว่ามีปริมาณแคลอรี่ต่ำกว่านมวัว เนื่องจากในการผลิตที่มีการนำไปแช่น้ำ และปั่น กรองเนื้อเอาแต่น้ำ จึงช่วยให้พลังงานในนมแอลมอนต่ำได้ สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักได้ดีทีเดียว

2. น้ำตาลน้อย เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน เนื่องจากแอลมอนเป็นพืชตระกูลถั่วเปลือกแข็งมีบริมาณน้ำตาลต่ำ

3. ควบคุมความดันโลหิต เนื่องจากในนมแอลมอนมีโพสแทสเซียมสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของเส้นเลือดให้เป็นปกติ

4. มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยลดเลือนริ้วรอย เพราะในอัลมอนด์อุดมไปด้วยวิตามินอี และยังช่วยลดระดับความเครียดของร่างกายได้อีกด้วย

5. ไม่มีน้ำตาลแลคโตส หากคุณเคยรู้สึกปวดท้อง ท้องอืด หรือผายลมบ่อย มีแก๊สในกระเพาะมากเกินไป เนื่องมาจากร่างกายย่อยแลคโตสไม่ได้ การเลือกดื่มนมแอลมอนจึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยคุณได้

6. เป็นแหล่งของแคลเซียม แม้ปริมาณแคลเซียมในนมแอลมอนจะน้อยกว่านมวัว แต่ก็ยังมีปริมาณแคลเซียมมากถึง 7% ของที่ร่างกายต้องการต่อ 1 วัน จึงสามารถดื่มแทนนมวัวได้เช่นกัน

7. มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ด้วยไขมันไม่อิ่มตัวที่อยู่ในนมแอลมอน ซึ่งเป็นไขมันจากธรรมชาติ

ข้อควรระวังในการดื่มนมแอลมอน 

นมแอลมอน เป็นผลิตภัณฑ์นมที่มีแคลลอรี่ต่ำ อาจทำให้มีสารอาหารไม่เพียงพอต่อต่อการเจริญเติบโตของเด็กเล็ก จึงไม่เหมาะที่นำมาใช้แทนนมวัวในกรณีของเด็กเล็ก และผู้ที่แพ้ถั่วไม่ควรบริโภคนมชนิดนี้

เมื่อรู้ประโยชน์ดีๆ ของนมแอลมอนแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกอยากจะดูแลสุขภาพของตนเอง ด้วยการดื่มนมแอลมอนด์บ้างแล้วล่ะ และถ้าอยากเลือกซื้อนมแอลมอนด์ได้อย่างหลากหลาย แนะนำมาสั่งซื้อในร้านค้าออนไลน์ก็ทั้งประหยัดและสะดวกมากเลยล่ะ งั้นมาส่องในร้านค้าออนไลน์กันหน่อยไหม ว่ามีที่ไหนราคาเท่าไหร่บ้าง

Lazada

พบกับนมแอลมอนแบรนด์ดัง อาทิ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์บรีช 137 ดีกรี น้ำนมอัลมอนด์ แบรนด์ที่หลายคนน่าจะคุ้นชินกันดี ส่วนลดสูงสุด 34%

Lazada
Lazada พบกับนมแอลมอนแบรนด์ดัง
  • นมบลูไดมอนด์ขนาด 946 ml ราคา ราคาเริ่มต้น 159 บาท
  • น้ำนมอัลมอนด์ 137 ดีกรี  180มล. x 3 กล่อง ราคาพิเศษ 144 บาท จากราคาปกติ 216 บาท ส่วนลด33%

Shopee

แบรนด์ดัง
นมแอลมอนแบรนด์ดัง

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์บรีช จากอัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย  ราคาพิเศษ 89 บาท จากราคาปกติ 99 บาท ส่วนลด 10%

180 มล.
นมอัลมอนด์ (รสจืด) 180 มล.

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ นมอัลมอนด์ (รสจืด) 180 มล. แพ็ค 3 ราคาพิเศษ 52 บาท จากราคาปกติ 59 บาท ส่วนลด 12%

Shopat24

บรีซแบบลัง
ด้วยอัลมอนด์ บรีซแบบลัง

ช้อปที่ Shopat24 ให้คุณช้อปในราคาประหยัดกว่าเดิม ด้วยอัลมอนด์ บรีซแบบลัง ขายยกลัง 24 กล่อง ราคาเริ่มต้นลังละ 385 บาท จากราคาปกติ 480 บาท ประหยัดทันที 95 บาท

JD Central

พบกับนมแอลมอนแบรนด์ดัง อาทิ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์บรีช ซันคิสท์, เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ, 137 ดีกรี น้ำนมอัลมอนด์ ส่วนลดสูงสุด 25%

JD Central
JD Central พบกับนมแอลมอนแบรนด์ดัง

บลู ไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีช น้ำนมอัลมอนด์ 180 มล. แพ็ค 3 ราคาพิเศษ 45 บาท จากปกติ 60 บาท ส่วนลด 25% /ซันคิสท์ เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ 180 มล. แพ็ค 3 ราคาพิเศษ 45 บาท จากปกติ 60 บาท ส่วนลด 25%

เพราะการดื่มนมนั้นมีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นนมประเภทใดก็ล้วนเป็นแหล่งของสารอาหารโปรตีน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย นมแอลมอนเองก็ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของผู้ที่ทานมังสวิรัติ ทั้งรสชาติที่ดื่มง่าย เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักได้อีกด้วย หากสนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในร้านค้าออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, Shopat24 และ JD Central

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโปรโฟร์โมสต์นมพร่องมันเนยลดราคา! ซื้อที่ไหนถูกสุด

นมสำหรับคนท้องยี่ห้อไหนดี ? ทำไมคุณแม่ตั้งครรภ์ควรดื่มนม

คุณแม่ต้องรู้! นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนดี เหมาะกับลูกน้อย