Home สำรวจตลาด รวมของสะสม Chip กับ Dale น่ารัก ๆ ใน Shopee

รวมของสะสม Chip กับ Dale น่ารัก ๆ ใน Shopee

ช้อปปี้ เอาใจสาวก การ์ตูน Disney ขายสินค้าที่ระลึก ชิพ & เดล 2 กระรอกที่ดังที่สุดในโลกโซเชี่ยลตอนนี้

ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดกันงอมแงมทั้งประเทศสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของ 2 พี่น้อง Chip กับ Dale แห่ง A Mickey Mouse Cartoon ตอน “Our Floating Dreams” ซึ่งถ่ายทอดบรรยากาศการค้าขายที่ตลาดน้ำของประเทศไทย ในฉากที่ ชิพ กับ เดล พายเรือเชิญชวนให้คนมาซื้อถั่ว โดยทั้งคู่พร้อมใจกันร้องเพลงที่มีเนื้อเพลงว่า

Credit : Mickey Mouse

“ชิพกะเดลนี่สองพี่น้อง ขายของในคลอง ในกองเรามีแต่ถั่วดีๆ เพิ่งเด็ดสดๆ มากินให้หมด” โดยเนื้อเพลงทั้งหมดมีความยาว 13 วินาที ซึ่งช็อตนี้เองถือเป็นการขโมยซีนตัวเอกอย่าง มิกกี้ กับ มินนี่ จนคลิปถูกนำมาแชร์ทั่วโลกโซเชี่ยล บางคนนำมาตัดต่อใหม่เปลี่ยนทำนองเป็นเพลงแร็พ หรือ R&B ร้องกันทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในเวลานี้

สำหรับ Chip กับ Dale เป็นกระรอก 2 พี่น้อง ที่เป็นหนึ่งในตัวการ์ตูนหลักของ Disney และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มากมาย มีความน่ารักน่าเอ็นดู เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทั่วโลกมายาวนาน โดยทั้งคู่ปรากฎตัวครั้งแรกในปี 1943 ในเรื่อง Private Pluto ซึ่งในขณะนั้นทั้งคู่ยังไม่มีชื่อเรียกด้วยซ้ำ โดยถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นคู่ปรับของ Donald Duck, Goofy และ Pluto แต่จะเป็นมิตรกับ Mickey Mouse

ดูเผินๆ Chip กับ Dale เหมือนจะเป็นฝาแฝดกัน แต่ก็มีข้อแตกต่างที่สังเกตได้ชัดๆ ก็คือ Chip จะมีจมูกสีดำคล้ายช็อคโกแลต ขณะที่ Dale จะมีจมูกสีแดงและมีขนบริเวณศีรษะ ส่วนเรื่องของนิสัย Chip จะฉลาดมีไหวพริบ ส่วน Dale จะมีเหตุผลมากกว่า

สินค้าที่ระลึก Chip กับ Dale หาซื้อกันได้แล้วที่ Shopee

เมื่อได้ลองเข้าไปดูในร้านพบสินค้าของที่ระลึกน่ารักๆ มากมายของ 2 พี่น้อง Chip กับ Dale ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด หมอนข้าง เคสโทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจ กระเป๋าเป้ รองเท้าแตะสลิปเปอร์ ปากกาดินสอ เป็นต้น

ตัวอย่างสินค้า Chip กับ Dale ใน Shopee

ตุ๊กตา [SET] พรีเมี่ยม ญี่ปุ่น Chip and Dale DISNEY SEGA
ราคา 790 บาท
นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
มีป้ายห้อย ลิขสิทธิ์
ของใหม่ มือหนึ่ง

เสื้อยืดการ์ตูน Chip & Dale
ราคา 250 บาท
ผ้าคอตตอน เนื้อผ้านุ่มพิเศษ ยืดหยุ่น
size M / L / XL
1 ตัว 250 บาท / 2 ตัว 450 บาท
Pre Order รอสินค้าประมาณ 7 วัน
ลูกค้าสั่งซื้อพร้อมชำระเงิน ก่อนปิดรอบนะคะ

หมอนข้าง CHIP&DALE 30 นิ้ว
จากราคา 250 บาท ลดเหลือ 450 บาท
มีโค้ดส่วนลดจากทางร้าน
สามารถซักได้ปั่นเบาๆ
การแพ็ค สินค้า เนื่องจากจะประหยัดค่าส่ง ทางร้าน แพ้คตุ๊กตาแบบสุญญากาศ โดยใช้เครื่องแพ้คน่ะค่ะ เวลาแกะออกมา เมื่อลูกค้าตบ จะฟูคืนรูปเช่นเดิม เพราะงานเป็นในเกรด A

รองเท้าแตะสลิปเปอร์ Chip & Dale รุ่นยิ้มตาหยี
ราคา 480 บาท
ของใหม่ มือ 1 ส่งตรงจากญี่ปุ่น
รองเท้าเป็นขนาด free size
ลูกค้าใหม่สามารถใช้ code ลดราคาได้อีก 60 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับเห็นสินค้าแล้วต้องบอกว่าน่ารักถูกใจใช่ไหมล่ะ ยังมีสินค้าน่ารักๆอีกเพียบรอคุณอยู่ ใครที่เป็นแฟนการ์ตูน DISNEY และชื่นชอบความซุกซนของ Chip กับ Dale ก็ไปเลือกซื้อเลือกหากันได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และสำหรับเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช้อปปี้ก็ยังจัดกิจกรรม ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำตลอดทั้งเดือนอีกด้วยเข้าไปกดเก็บโค้ดกันได้ ถ้าไม่อยากถูกหาว่าตกเทรนด์ มาร่วมกันเป็นเจ้าของสินค้าของที่ระลึกน่ารักๆ ชิพ กับ เดล กับทาง Shopee กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version