รวมของขวัญวันปีใหม่สําหรับผู้ใหญ่ ราคาไม่แพง ?

ads

8 ของขวัญปีใหม่ให้ญาติ ผู้ใหญ่ ซื้ออะไรดี

นับจากวันนี้ก็เหลืออีกไม่ถึงสองเดือนแล้ว ช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยอย่าง เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ก็จะเวียนกลับมาทักทายพวกเราอีกครั้ง แน่นอนครับว่าเมื่อเอ่ยถึงเทศกาลปีใหม่ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “ของขวัญ” ที่เราเอาไว้มอบให้กันเพื่อส่งความสุข ความปรารถนาดีให้กับพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ เจ้านายที่เคารพ เพื่อนฝูง

และในบทความนี้จะขอนำเสนอ ของขวัญ ที่เหมาะสำหรับมอบให้กับญาติผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้มาถึงเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว เผื่อจะช่วยให้หลายคนเกิดไอเดียนำไปใช้ได้บ้าง

รวมของขวัญปีใหม่ 2563 สำหรับให้ญาติผู้ใหญ่

1. ทองคำ

เป็นของขวัญที่มากด้วยคุณค่าด้วยตัวมันเองและในเชิงความหมาย การให้ทองนั้นสื่อถึงคำอวยพรให้ทำมาค้าขึ้น กิจการประสบความสำเร็จ เจริญในหน้าที่การงาน เปรียบได้ดั่งทองคำที่ยิ่งนานวันยิ่งมีมูลค่าเพิ่มนั่นเอง


2. พระพุทธรูป

เพื่อความเป็นสิริมงคล การมอบของขวัญปีใหม่ด้วยพระพุทธรูป นับเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ เพราะพระพุทธรูปสื่อถึงความสงบร่มเย็น ความเป็นสุขของคนในครอบครัว อีกอย่างคนไทยนับถือศาสนาพุทธเป็นส่วนใหญ่ และต่างก็มีพระพุทธรูปประจำบ้านกันทุกครอบครัวอยู่แล้ว


3. กระเช้าปีใหม่เพื่อสุขภาพ

กระเช้าปีใหม่ถือเป็นของขวัญยอดฮิตในทุกยุคทุกสมัย แต่การเลือกกระเช้าปีใหม่เพื่อสุขภาพ มีความแตกต่างในเชิงความหมาย สื่อถึงความรักความห่วงใยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้รับที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ การได้ของขวัญในกระเช้าเป็นอาหารที่ดีมีประโยชน์ ย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพโดยตรง ในบรรจุภัณฑ์อาจมีทั้ง ซุปไก่สกัด รังนกแท้ ผลิตภัณฑ์ออแกนิคปลอดสารพิษ เป็นต้น


4. ต้นไม้มงคล

ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจไม่น้อย ผู้ใหญ่บางท่านมักใช้เวลาว่างหลังเกษียณจากหน้าที่การงาน หันมาทำงานอดิเรก และส่วนมากที่พบได้บ่อยก็คือการปลูกต้นไม้นั่นเอง การให้ของขวัญด้วยต้นไม้มงคลเปรียบเหมือนการมอบสิ่งที่ท่านเหล่านั้นรัก ทั้งยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ อีกด้วย


5. เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องฟอกอากาศ ถือเป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็อย่างที่ทราบกันดีว่า สภาพอากาศบ้านเราเต็มไปด้วยฝุ่นควันมากขึ้นทุกวันๆ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ โดยเฉพาะผู้สูงอายุการได้นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นสิ่งสำคัญก็จริง แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าก็คือคุณภาพของการนอนนั่นเอง ซื้อเอาไว้ใช้ในห้องนอนก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์อย่างมาก


6. ที่นอนคุณภาพ แก้ปวดหลัง

เมื่อคุณอายุเริ่มมาก การนอนไม่จำเป็นต้องนานหลายชั่วโมง แต่จำเป็นต้องได้คุณภาพการนอนที่ดี หนึ่งในปัจจัยสำคัญได้แก่ ที่นอนนั่นเอง เพราะที่นอนที่ทำจากวัสดุอย่างดี จะทำให้คุณหลับสบาย ไม่ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย ดังนั้นการเลือกที่นอนเพื่อสุขภาพเป็นของขวัญถือเป็นเรื่องที่มีประโยชน์ บ่งบอกให้รู้ว่าคุณใส่ใจผู้รับมากแค่ไหน

หากกังวลว่าราคาแพงไป เดี๋ยวนี้เขามีขายที่เรียกว่า Topper เอาไว้ปูทับบนที่นอนอีกที ซึ่งราคาก็ไม่แพงด้วย ใครที่มีปัญหาที่นอนนอนแล้วปวดหลัง ปวดเอว ได้ของขวัญชิ้นนี้ไปรับรองต้องดีใจแน่นอน


7. ชุดอุปกรณ์ครัว

ของขวัญชิ้นนี้ หากจะเลือกมอบให้ผู้ใหญ่ ต้องแน่ใจว่าผู้ใหญ่ท่านนั้นชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ อาจเลือกเป็นชุดจานชาม ชุดแก้วกาแฟ หรือแพงกว่านั้นอาจเลือกเป็นเตาอบอย่างดีเอาไว้สำหรับทำเบเกอรี่ ของหวานต่าง ๆ ก็แล้วแต่สะดวก


8. กรอบรูปครอบครัว

การนำรูปสมาชิกครอบครัวของผู้ใหญ่ท่านนั้น มอบเข้ากรอบรูปขนาดติดฝาผนังบ้าน แล้วมอบให้เป็นของขวัญ ถือเป็นไอเดียที่ดี ควรเป็นรูปครอบครัวที่พร้อมหน้าพร้อมตา ที่สำคัญต้องเลือกรูปที่มีความชัด ขยายลงกรอบแล้วไม่แตก


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 ของขวัญปีใหม่ 2563 ที่เอาไว้มอบให้กับญาติ ผู้ใหญ่ ที่เคารพ หวังว่าคงจะเกิดประโยชน์สำหรับผู้อ่านไม่มากก็น้อย ใครจะนำเอาไอเดียนี้ไปประยุกต์ใช้ก็ตามสบายเลยครับ เลือกซื้อของขวัญปีใหม่สมัยนี้ก็ง่าย เข้าเว็บไซต์ออนไลน์ก็มีให้เลือกมากมาย

ทั้งยังมีบริการดีๆ ไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ เก็บเงินปลายทาง คืนของได้สะดวก รวมถึงผ่อน 0% นาน 10 เดือน เป็นต้น ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังมาถึงนี้กันทุกท่านนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงานโปรโมชั่นส์

อ่านเพิ่มเติม :