รวมกี่บาท ถ้าเหมาทุกอย่างในคอลเลคชั่น Baby Bright Color of Nature

ads

มาดูสินค้าของเบบี้ไบรท์ กันดีกว่า

หลังจากที่มีงานเปิดตัว 6 พรีเซนเตอร์ใหม่ของ Baby Bright ในคอลเลคชั่น Color of nature ได้แก่ ว่าที่เจ้าสาว มิว นิษฐา, คุณแม่สุดสตรองแพท ณปภา, น้องคริสกับน้องสิงโต และ น้องกันกับน้องออฟ ที่จัดงานในช่วงเย็นของวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่ไอคอนสยาม โดยมีแฟน ๆ ของ 4 หนุ่มมารอกันจนห้างแทบแตกกันเลยทีเดียว

ก่อนจะไปดูว่าสินค้าของ Baby Bright คอลเลคชั่นใหม่นี้มีอะไรจำหน่ายบ้าง? มาดูความน่ารักสุดฟินขอสองหนุ่ม คริส กับ สิงโต ที่ทำให้ครอง Hashtag อันดับ 2 ของทวิตเตอร์ไปในเช้านี้ ขึ้น trend ยาวนาน ยังไม่มี Keyword ไหนมาตีล้ม พาเอาแฟน ๆ ใจละลายกันไปเลยทีเดียว

มาว่ากันต่อถึง Collection Color of Nature ซึ่ง Baby Bright เป็นแบรนด์เดียวกับ Karmart ทำให้คุณสามารถหาซื้อสินค้าได้ที่เคาน์เตอร์ Karmart ใกล้บ้าน รวมถึงที่เว็บไซต์ของ Karmart เอง โดยใช้ส่วนลดจากรหัสสมาชิกได้เหมือนกัน ใน Collection นี้รวม AA, DD Cream และลิปสติกสีสวยมาไว้ให้คุณเลือกลงตะกร้าแล้ว จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

หั่นราคาสินค้า Baby Bright รวม 512 บาท

  • BABY BRIGHT AA Smooth Skin / DD Anti-Pollution สองสูตรสำหรับหน้าไบรท์ ในราคา 105 บาท
  • BABY BRIGHT BB Cream บีบีปกปิดที่ผู้ชายก็ใช้ได้ ในราคา 169 บาท
  • BABY BRIGHT ลิปเนื้อครีมพร้อมแปรงเขียน ในราคา 119 บาท
  • BABY BRIGHT Plankton Matte ลิปแมตต์เพลงก์ตอนยอดฮิตตลอดกาล ในราคา 119 บาท

สาว ๆ สามารถติดตามซื้อผลิตภัณฑ์ของ Baby Bright ในบูธ Karmart ตามรถไฟฟ้า BTS และห้างสรรพสินค้าชื่อดังต่าง ๆ โดยเฉพาะที่สยามสแควร์ ที่มีบูธใน SQ1 และ บน Skywalk ที่มีสินค้าครบ เดินเลือกสนุก มีพนักงานคอยแนะนำสินค้าดี ส่วนใครที่ไม่เคยมีบัตรสมาชิกก็สมัครเพื่อรับส่วนลดตั้งแต่ครั้งแรกได้เลย

ถูกหั่นราคาขนาดนี้ นักศึกษาก็สามารถซื้อแต่งเติมใบหน้าเสริมบุคลิกภาพไปเรียนได้ แต่งานนี้นอกจากผลิตภัณฑ์แล้ว ยังมีนักข่าวคอยถามถึงเรื่องของหัวใจสาวมิวกันอยู่เพียบ คาดว่าปลายปีนี้จะมีข่าวดี เป็นดาราที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันต่อไปนะจ้ะ

อ่านเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม :

ดูสินค้าของ Baby Bright ได้ที่ Konvy.com