ads

พุ่งตัวเข้าไปช้อปได้ที่ 6 ร้านค้าออนไลน์!

 

เผลอแปปเดียวอีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปี 2017 และก้าวเข้าสู้ปีใหม่ 2018 อย่างเป็นทางการแล้ว นี่ยังรู้สึกว่าเพิ่งฉลองปีใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี่เอง จะหมดปีแล้วหรือเนี้ย คำที่เขาบอกว่า “เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก” ดูท่าจะใช้ได้จริง! และเมื่อปีใหม่ใกล้มาถึง สิ่งที่ขาดไม่ได้ เหมือนเป็นประเพณีที่ต้องทำทุกปี ก็คือการหาซื้อของขวัญปีใหม่, ของขวัญจับฉลาก รวมถึงกระเช้าของขวัญสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพ ซึ่งต้องเตรียมการแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะได้ไม่ฉุกละหุก และเมื่อปี 2018 ใกล้เข้ามาทุกที ห้างสรรพสินค้า รวมถึงถึงร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่ง ก็มักมาพร้อมกับสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งควงคู่มากับโปรโมชั่นเริ่ดๆ ที่มีส่วนลดสุดคุ้มมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! และวันนี้เราก็ไม่พลาดรวบรวมกระเช้าของขวัญจากแต่ละที่ มาให้ดูว่ามีอะไรน่าซื้อไปมอบให้กับคนพิเศษ หรือ ผู้ใหญ่ที่เคารพบ้าง แน่นอนว่ามาพร้อมกับราคาพิเศษเพื่อต้อนรับปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนี้!

 

♥ Tops 

มีกระเช้าเพื่อสุขภาพจากแบรนด์และสก๊อตมาให้เลือกซื้อหลายแบบ พร้อมอั้นแน่นไปด้วยคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค รับรองว่าผู้รับเป็นปลื้มแน่นอน

 

♥ Shopat24

จัดกระเช้าของขวัญมาให้เลือกช้อปหลากหลายแบบ โดยแต่ละชิ้่้นล้วนมอบคุณประโยชน์นานาชนิดแก่ผู้รับได้อย่างดีเยี่ยม พิเศษ! มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 20%

 

♥ Big C 

อีกหนึ่งสถานที่ที่มีกระเช้าเพื่อสุขภาพมาให้เลือกซื้อหลายรายการ รวมถึงกระเช้าของขวัญสำหรับเด็กอ่อน รับรองว่าคุณแม่มือใหม่เป็นต้องปลื้มใจสุดๆ เมื่อได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญในวันปีใหม่

 

♥ Lazada

เพื่อสุขภาพของคนี่คุณรักกระเช้าหลินจือน้ำผึ้ง จึงเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญในวันปีใหม่สุดๆ พิเศษ!ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงุสุด 60%

 

♥ Robinson

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคุณแม่มือใหม่ ที่นี่มีกระเช้าของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิดมาให้เลือกช้อป ควงคู่มากับตุ๊กตาเป็ดสีเหลืองที่ดูแล้วน่ารักสุดๆ

 

♥ Officemate

จัดเต็มกระเช้าของขวัญน้ำผัักผลไม้เพื่อสุขภาพมาให้ช้อปในราคาพิเศษ! พร้อมรับความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 21% และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต รับรองว่าแฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายที่ ที่พร้อมให้คุณเลือกช้อปกระเช้าของขวัญให้กับคนพิเศษแบบเพลินๆ พร้อมกับส่วนลดสุดฟิน! ไม่ว่าจะเป็น Centra, Honestbee, Tescolotus ฯลฯ รับรองว่ามาพร้อมกับสินค้าคุณภาพดี จากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ และสร้างความประทับให้กับผู้รับอย่างไม่มีวันลืมเลือน