มือถือเล่นเกม honor play ราคาเท่าไหร่ ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

ads

Honor Play มือถือสำหรับเกมเมอร์ซื้อที่ไหนแจ่มสุด

มีชาวเกมเมอร์หลายคนไม่น้อยที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการเล่นเกมมือถือ ถึงจะมีโทรศัพท์ออกใหม่หลายรุ่นด้วยกันที่สามารถเล่นเกมมือถือได้แต่อาจจะไม่ได้รองรับได้มากนัก เพราะงั้นแล้ว Honor Play มือถือรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคอเกมอย่างมากเลยก็ว่าได้ เพราะสเปคที่สูงเหมาะกับการเล่นเกมแต่ราคาไม่ได้สูงมากอีกด้วย เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดตัวเครื่องกันหน่อยดีกว่า

สเปคเครื่อง Honor Play

  • หน้าจอไร้ขอบ กว้าง 6.3 นิ้ว ความละเอียด 2340 x 1080
  • มีระบบสแกนลายนิ้วมือ หมุนภาพอัตโนมัติ ปรับความสว่างหน้าจอให้อัตโนมัติ
  • รองรับ 2 ซิมการ์ด
  • หน่วยประมวลผล Hisilicon Kirin 970 Octa Core ความเร็วอยู่ที่ 2.36 GHz
  • RAM 4/6 GB
  • หน่วยความจำของตัวเครื่องอยู่ที่ 64 GB ใส่ MicroSD ได้สูงสุด 256 GB
  • กล้องหลังคู่ดิจิตอล 16 + 2 ล้านพิกเซล รูรับแสงขนาด F 2.2
  • กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล F 2.0
  • สามารถบันทึกวีดีโอได้ในระดับ HD และ 4K
  • แบตเตอรี่ขนาด 3,750 mAh

สำหรับ Honor Play พึ่งเปิดตัวมาเมื่อตอนปีที่แล้ว แต่สำหรับสเปคที่กล่าวมานั้นก็ถือว่าเล่นเกมได้ไม่มีกระตุกเลยทีเลยครับ สำหรับมือถือรุ่นนี้ เรียกได้ว่าสามารถใช้ไปได้อีกหลายปีเลย และสำหรับราคานั้นราคาจะไม่เท่ากันและบางที่จะมีส่วนลดให้เพิ่มกว่าเดิมอีกด้วย เดี๋ยวเรามาดูกันว่ามีที่ไหนบ้างที่จะสามารถซื้อ Honor Play เครื่องนี้ได้

AIS

สำหรับ AIS สามารถหาซื้อเครื่อง Honor Play ได้เลยโดยสั่งผ่านทางเว็บหรือจะไปซื้อที่หน้าร้านก็ได้ จะมี 3 สีให้เลือกด้วยกัน โดยราคาจะอยู่ที่ 8,990 บาท และถ้าซื้อพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ หรือเครื่องติดโปรก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกด้วย

TRUE

สำหรับ True มีราคาเครื่องจะอยู่ที่ 8,990 บาท แต่จะมีแพ็กเกจสำหรับ เปิดเบอร์ใหม่,ย้ายค่ายเบอร์เดิม,เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้ารายเดือนปัจจุบัน จะได้ราคาค่าเครื่องอยู่ที่ 4,990 บาทเท่านั้น

Lazada

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ก็สามารถหาซื้อ Honor Play ได้เช่นเดียวกัน และแถมยังมีอีกหลายร้านให้เลือกซื้ออีกด้วยโดยราคาจะอยู่ที่ระหว่าง 6,000 – 8,990 บาท เพราะมีส่วนลดมอบให้ด้วย แถมเครื่องเปล่าไม่ติดโปรอีกด้วย

Shopee

เว็บไซต์ช้อปปิ้งคู่แข่งของ Lazada อย่าง Shopee ก็มีให้ช้อปอีกเหมือนกันโดยราคาจะพอ ๆ กับ Lazada เพราะมีส่วนลดมอบให้เหมือนกันราคาจะอยู่ที่ประมาณ 6,000 – 8,990 บาท จึงเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ช้อปปิ้งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยครับสำหรับคนที่อยากจะซื้อโทรศัพทรุ่นนี้

สำหรับโทรศัพท์ของ Honor นั้นมีโปรโมชั่นลดราคาให้เลือกเยอะจริง ๆ สำหรับใครที่อยากได้โทรศัพท์เล่นเกมแบบคุณภาพสูง ก็ไปช้อปกันได้เลยที่เว็บไซต์ที่เราแนะนำมานี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ ทั้งเครื่องเปล่าและเครื่องติดโปร โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมโทรศัพท์มือถือก็ควรมีโทรศัพท์รุ่น Honor Play ติดตัวไว้ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นโปรเพลเยอร์ในตัวของคุณขึ้นอีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่