มาแล้ว ! Shopee Super Fashion Day ราคาดี๊ดี ลดสูงสุด 50%

กลับมาอีกครั้ง กับมหกรรมลดราคาสินค้าแฟชั่น

Shopee เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดัง จัดมหกรรมลดราคาสินค้าแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือรองเท้าแฟชั่น ในราคาลดสูงถึง 50% เพียงวันที่ 3 สิงหาคม 2562 วันเดียวเท่านั้น ! ลองไปเลือกชมกันเลยว่า Shopee มีสินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายอะไรที่คุณชอบ พร้อมเลือกรับส่วนลดสุดคุ้มในกาช้อปให้คุณได้มีเงินเหลืออีกเยอะ

Top Products

ถ้าอยากรู้ว่า สินค้าแฟชั่นยอดนิยมที่นักช้อปเลือกช้อปใน Shopee มากที่สุด มีอะไรบ้าง แวะมาคลิกดูที่หมวดนี้ได้เลย มีสินค้าแฟชั่นให้เลือกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคุณสาว ๆ และหนุ่ม ๆ หรือกระทั่งเครื่องประดับน่ารัก ๆ

Buy 1 Get 1 Free

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 เพียงคุณเลือกสั่งสินค้าในหมวดนี้เท่านั้น เอาเป็นว่า ใครกำลังมองหาพื้นนุ่มนิ่มใส่สบาย สามารถหยิบมาใช้ได้ทุกโอกาส ต้องมาที่นี่เลยจ้า เพราะช้อปปี้นำ “รองเท้าแตะผู้ชาย แบบสวม สไตล์สุดฮิต รุ่น CRO729” มาหั่นราคา พร้อมแถมรองเท้าคู่ใหม่ให้อีกหนึ่งคู่ หรือจะเลือกซื้อนาฬิกาUnisex รุ่น MQ-24 ก็ได้ที่นี่เช่นกัน

แบรนด์ยอดนิยม มีให้เลือกช้อปครบ

Promotions ไม่พลาดที่จะมาแนะนำแบรนด์ยอดฮิต พร้อมโปรส่วนลดที่นำมาลด แลก แจก แถม  ที่ Shopee งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า Shopee ขนสินค้าไอเทมแฟชั่นเครื่องแต่งกายมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม อาทิ

  • Sabina แบรนด์เสื้อชั้นในขวัญใจสาว ๆ ที่พาเหรดสินค้าทุกคอลเลคชั่นของซาบีน่ามาลดราคาสูงสุด 50%
  • 7th Street เสื้อยืดสกรีนตัวหนังสือ ที่เป็นผ้าฝ้าย 100% ก็ร่วมโปรลดราคา มากถึง 46%
  • Casio จัดนาฬิกาทุกแบบในเครือคาสิโอ มาลดราคาเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยากได้ นาฬิกาข้อมือผู้หญิง SHEEN รุ่น SHE-3049L-7AUDR หรือนาฬิกาข้อมือ BABY-G รุ่น BA-110ST-1ADR ก็ร่วมลดราคาสูงถึง 70% ด้วยเช่นกัน

Recommended Brands

คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่รู้จะเลือกช้อปอะไรดี ตามเรามาโซนนี้เลยจ้า มีสินค้าแนะนำจาก Shopee Mall มาฝาก มีทั้งเครื่องกรองน้ำ กล้องติดรถยนต์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อุปกรณ์เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยว หรืออุปกรณ์เครื่องนอน

Shop More Fashion

หากคุณเป็นสายช้อปที่มีความมุ่งมั่นชัดเจนว่า จะช้อปสินค้าเฉพาะตัวของตนเท่านั้น ก็มาตรงนี้เลย Shopee จัดโซนแยกหมวดให้คุณได้ช้อปแบบชัดเจน หากอยากได้สินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย คลิกเลือก “Men’s Fashion Zone” กันเลยจ้าาา

และนี่คือโปรโมชั่นที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ แบบ 24 ชั่วโมงเท่านั้น ที่เรานำมาฝาก ถ้าพร้อมช้อปกระจายในวันหยุดสุดสัปดาห์กันแล้ว พุ่งตรงเข้ามาช้อปปิ้งที่ Shopee พร้อม ๆ กันเลย รับรองว่างานนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน


READ MORE :