ภาพหลุด Fitbit พร้อมกับ หูฟังตัวใหม่จำหน่ายปี 2017

ads

ก่อนหน้านี้ มีข่าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เกี่ยวกับ Fitbit ที่ระเบิดบนแขนผู้ใช้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครทราบว่ามันจบยังไง และวันนี้เป็นข่าวอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพหลุดของ นาฬิกา Smartwatch Fitbit ซึ่งผู้ที่ได้ภาพนี้มาก็คือ Yahoo Finance นั่นเอง และหากใครติดตามข่าวของ Fitbit มาระยะนี้ จะรู้ได้ว่า ทางบริษัทเค้ามีปัญหาเกี่ยวกับ Smartwatch ตัวใหม่ตัวนี้ที่พัฒนาไม่เสร็จซะที และภาพที่เราได้มา จาก Yahoo Finance แสดงให้เห็นว่า มันอาจใกล้พัฒนาเสร็จแล้ว และรูปร่างไม่ได้เป็นเหมือน fitness tracker แต่มันออกจะเป็นแนว Smartwatch นะเนี่ย แต่ดูๆไปก็ดูเหมือน Fitbit Blaze ที่ได้รับการ design หน้าตาใหม่

ซึ่ง fitbit ตัวใหม่ในปี 2017 นี้ ยังไม่มีชื่อรุ่นแต่อย่างใด แต่มันจะมี GPS, วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ซึ่งจะคล้ายๆกันกับ Apple Watch และมันก็จะมีช่องทางการจ่ายเงินแบบ Wireless คืออาจสามารถเชื่อมกันกับบัตรเครดิตได้ เหมือนกันกับ Rabbit Payment, หรือ Samsung Pay และยังคงใช้ Operating System ของตัวเองอยู่ และไม่ปันใจให้กับ Android

ภาพหลุดหูฟัง Fitbit

 

คือถ้าเป็นเรา เราเห็นหลายๆ คนออกหูฟังแบบ Wireless เช่น Airpods หรือจะเป็นหูฟังรุ่นอื่นๆ และเราทำ Smartwatch อยู่ก็คงคิดในใจว่าทำไมเราไม่ออก หูฟังมาบ้าง และ Fitbit ก็อาจจะมีการผลิตหูฟังออกมาจำหน่าย ซึ่งจะมาแข่งกับหูฟังในท้องตลาดหลายรุ่น และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ Fitbit ออกหูฟังมาเป็นสินค้าตัวใหม่ ของทางบริษัทเลยทีเดียว

สำหรับ fitbit ตัวใหม่ในปี 2017 นี้ คาดว่าจะขายอยู่ที่ 10,000 กว่าบาท และหูฟัง fibit อาจจะขายที่ 4-5 พันบาท และทางบริษัทเค้าหวังเป็นอย่างมากกับสินค้าสองตัวนี้ที่จะเปิดตัวภายในปีปัจจุบัน และคาดว่าจะทำยอดขายให้เค้าได้มหาศาล