พ็อกเก็ตบุ๊ก เป๊ก ผลิตโชค สั่งจองได้ที่ไหนบ้าง ?

ads

นุชห้ามพลาด! Pocket Book เล่มแรกในชีวิตของ เป๊ก ผลิตโชค ‘The Never Ending Story’

อีกหนึ่งผลงานดี ๆ จากคุณหลวงของเหล่านุช ‘เป๊ก ผลิตโชค’ นอกจากผลงานเพลงเพราะ ๆ ที่สร้างสรรค์ออกมาให้พวกเราได้ฟังแล้ว ตอนนี้ยังมีหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิตของหนุ่มเป๊ก ‘The Never Ending Story! By Peck Palitchock’ มาให้แฟนคลับทุกคนได้อ่านเรื่องราวด้านที่อาจไม่เคยรู้ในสไตล์การเล่าเรื่องของเป๊ก ผลิตโชคเอง ไม่ส่าจะเป็นชีวิตในวัยเด็ก การเติบโตและการเลี้ยงดูจากทางบ้าน ความรักความผูกพันในครอบครัวกับคุณพ่อคุณแม่ นิสัยและวีกรรมสุดแสบในวัยเด็ก ชีวิตช่วงเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง รวมทั้งจุดเปลี่ยนในชีวิตที่เป๊กเกือบจะอำลาเวที ไปจนถึงจุดที่เปลี่ยนชีวิตของเขาอีกครั้งจนมาเป็น เป๊ก ผลิตโชค ของนุชและนุชาในวันนี้ นอกจากนี้ยังบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจระหว่างแฟนคลับและบรรดาคนที่เป๊กรักอีกด้วย

Pre-Order Pocket Book ลุ้นเป็นผู้โชคดี เข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือพร้อมใกล้ชิด ‘เป๊ก ผลิตโชค’

พ็อกเก็ตบุ๊ก ‘The Never Ending Story! By Peck Palitchock’ ขยายระยะเวลาสั่งของพิเศษถึงวันที่ 2 ธันวาคม 62 ให้แฟนคลับได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี จำนวน 100 คน ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานเปิดตัวหนังสือของเป๊ก ผลิตโชค พร้อมรับลายเซ็นกันอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 24 มกราคม 63 ณ Vie Hotel Bangkok

กติการ่วมลุ้นรับสิทธิ์

สั่งจองหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กตั้งแต่ช่วงวันที่ 20 พ.ย. – 2 ธ.ค. 62 และชำระเงินเรียบร้อย กรอกชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ พร้อมอัปโหลดหลักฐานชำระเงิน เข้าสู่ระบบ โดย 1 ใบเสร็จ เท่ากับ 1 สิทธิ์ สามารถอัปโหลดได้มากกว่า 1 ใบเสร็จ และระบุเพลงของเป๊ก ผลิตโชคที่ตรงกับเรื่องราวในชีวิตของคุณพร้อมเหตุผล สามารถลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม 62


ร้านนายอินทร์ Naiin.com

ร้านนายอินทร์เปิดให้สั่งจองหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊ก ‘The Never Ending Story By Peck Palitchock’ ของนักร้องสุดฮอตแห่งปี ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ราคาเล่มละ 599 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 62


ร้านซีเอ็ด Se-ed.com

ร้านซีเอ็ดเปิดให้สั่งจองหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊ก ‘The Never Ending Story By Peck Palitchock’ หนังสือเล่มแรกในชีวิตของเป็ก ผลิตโชค ราคาเล่มละ 599 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ Se-ed.com ตั้งแต่วันที่ 20-28 พฤศจิกายน แต่ขยายเวลาให้จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม 62


ร้านบีทูเอส B2S.co.th

ร้านบีทูเอสเปิดให้สั่งจองหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊ก ‘The Never Ending Story By Peck Palitchock’ ราคาเล่มละ 599 บาท ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 62 จนถึง วันที่ 2 ธันวาคม 62 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 63 เป็นต้นไป


Shopat24

สั่งจองหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊กของเป๊ก ผลิตโชค ‘The Never Ending Story By Peck Palitchock’ ราคาเล่มละ 599 บาท ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 63 เป็นต้นไป

เรียกได้ว่าเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กที่สร้างความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี โดยมาจากเรื่องราวในชีวิตจริงของเป๊ก ผลิตโชค ซึ่งได้ผ่านทั้งความสุขและความทุกข์ พร้อมการก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิต สามารถเป็นข้อคิดให้กับผู้อ่านได้ แฟนคลับของเป๊ก ผลิตโชค คนไหนที่ยังไม่ได้สั่งจอง สามารถสั่งจองได้ตามแหล่งช้อปปิ้งที่แนะนำข้างต้น

READ MORE>>>

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less