พร้อมปกป้องทุกการรั่วซึมในราคาไม่แพง! 

 

การมาถึงในช่วงวันนั้นของเดือน หรือเรียกง่ายๆ ก็คือประจำเดือน ถือเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต่างต้องเผชิญอย่างหลีกเลีี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับอาการปอดท้อง ปวดหลัง บางคนท้องผูก รวมถึงมีความรู้สึกไม่สบายตัวเอาเสียเลย ซึ่งแต่ละคนก็เจอะเจอปัญหาที่ต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เป็นเรื่องใหญ่สุดๆ เลยก็คือในวันแรกที่มาก! โดยเป็นผลให้เกิดการรั่วซึม ทำเอาไม่อยากออกไปไหน เพราะต้องระแวดระะวังจนแทบไม่เป็นอันทำอะไรแหงๆ และเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาในเรื่ององของประจัดเดือนมามากกว่าปกติ รวมถึงมอบความสะดวกสบายในทุกการเคลื่อนไหวตลอดการเดินทาง จึงได้มีนวัตกรรมอย่าง “ผ้าอนามัยแบบกางเกง” ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวหลายคนได้อย่างตรงใจ

ซึ่งที่ต่างประเทศเริ่มเป็นที่นิยมกันมากขึ้น และมีจำหน่ายอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ญีปุ่่น หรือเกาหลี เชื่อว่าสาวไทยบางคนที่ได้มีโอกาสไปเที่ยว ก็ถือโอกาสหอบหิ้วกลับมาด้วยเช่นกัน เพราะมันช่างเป็นหไอเทมที่สะดวกสบายดีเหลือเกิน

และสำหรับสาวๆ ที่รอคอยว่าเมื่อไหร่หนอ…ประเทศไทยจะมีนวัตกรรมสุดเจ๋งนี้เสียที ? นับจากวินาทีนี้เป็นต้นไปการรอคอยของคุณได้สิ้นสุดลง! เพราะโซฟีมีผ้าอนามัยแบบกางเกงขายแล้วจ้าาาาา แน่นอนว่าตั้งแต่วันแรกที่รู้ข่าวก็ทำเอาสาวๆ ต่างตื่นเต้นกัยยกใหญ่ พร้อมรีบไปหาซื้ออย่างเร่งด่วน เพราะของใหม่ที่กระแสฮอตเวอร์แบบนี้มีแววหมกเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกที่วางขาย! แต่ถ้าหากคุณไม่อยากออกไปหาซื้อให้เปลืองแรงแนะนำให้สั่งสินค้าผ่านทางออนไลน์ โดยมีผ้าอนามัยแบบกางเกงหลากหลายญี่ห้อ จากหลายประเทศให้คุณเลือกช้อปเพียบ! จะซื้อกี่ชิ้นก็มีของครบไม่ขาดมือแน่นอน ที่สำคัญมาพร้อมราคาประหยัด และส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อม และตามมาช้อปรัวๆ ได้เลยจ้าาาา

 

◊ Lazada

จำหน่ายผ้าอนามัยแบบกางเกง “ซีเครทเดย์ โอเวอร์ไนท์ แพ้นท์” จากประเทศเกาหลีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมโดยผ่านการทดสอบจากประเทศเยอรมัน

⇒ ราคา

180 บาท จากราคาปกติ 200 บาท

⇒ คุณสมบัติ

 • ป้องกันการซึมเปื่้อนได้ 360º
 • สามารถซับซับได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
 • มีความรู้สึกแห้งสบาย ทำให้หลับได้ยาวนานตลอดคืน
 • มีขอบป้องกันการรั่วซึมเปื่อนด้านข้าง 3 ชั้น
 • มีผิวสัมผัสที่นุ่มเหมือนฝ้ายธรรมชาติ
 • เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย

 

◊ Shopee

จำหน่ายกางเกงผ้าอนามัย Laurier นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมปกป้องทุกการรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีไซส์ M และ L บรรจุ 5 ห่อ

⇒ ราคา

339 บาท

⇒ คุณสมบัติ 

 • ปกป้องทุกการซึมเปื่อนได้อย่างดีเยี่ยมแม้วันมามาก
 • ให้ความรู้สึกเหมือนสวมใส่กางเกงในไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด
 • ใส่ทำกิจกรรมก็มอบมอบทุกความคล่องตัวที่สะดวกสบาย
 • ไร้สารเรืองแสงที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

 

◊ Weloveshopping 

จัดจำหน่ายผ้าอนามัยกางเกงแบรนด์เกาหลีที่ปกป้องทุกความเลอะได้อยู่หมัด! 1 ห้อมี 4 ชิ้น

⇒ ราคา

400 บาท

⇒ คุณสมบัติ 

 • สามารถสวมใส่และตีลังกากลิ้งตัวได้ 360 องศา
 • ปกป้องทุกการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม ช่วยทำให้หลับได้ยาวนานตลอดคืน
 • ขนาดกระชับเหมาะกับทุกสรีระ

 

นอกจากนี้ 11street ยังมีผ้าอนามัยแบบกางเกงแบรนด์ดังจากเกาหลี SECRETDAY OVERNIGHT PANTS ให้เลือกช้อปเพลินๆ พร้อมส่วนลดสูงสุด 15% เหลือเพียง 170 บาท จากราคาปกติ 200 บาท ใครที่ต้องการความคุ้มในราคาประหยัด ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน!

 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยากลองผ้าอนามัยแบบกางเกง แต่หาไปตามมาซื้อทีไ่หนก็หมดเกลี้ยง! การช้อปสินค้าออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้ความต้องการของคุณเป็นจริงขึ้นมาได้ในพริบตา! โดยทั้ง 4 ร้านที่เราแนะนำมานี้ ล้วนมีผ้าอนามัยแบบเกงเกงจากแบรนด์ชั้นนำ ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ มั่นใจได้ว่าคุยแน่นไปด้วยคุณภาพ มอบความสบายทุกการรสวมใส่ และปกป้องทุกการรั่วซึมไดอยู่หมัด พิเศษไปกว่านั้นคือราคาไม่แพงอีกด้วย