พาวเวอร์แบงค์ยี่ห้อไหนดี ? ให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2022

แนะนำ Power Bank 10 รุ่น ราคาไม่แพง ใช้เองก็ดี มอบเป็นของขวัญก็ถูกใจ

ช่วงนี้ไปที่ไหนก็คงจะมีบรรยากาศคึกคัก เพราะใกล้เทศกาลปีใหม่ 2565 เข้ามาทุกทีแล้ว หลายคนก็กำลังมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่กันอยู่ และสินค้ายอดนิยมที่มักจะนำมาจับฉลาก เชื่อว่าจะต้องมีแบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ (Power Bank) แน่นอน เพราะเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะกับยุคปัจจุบันที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน หากคุณยังไม่รู้ว่าจะซื้อพาวเวอร์แบงค์รุ่นไหนดี วันนี้เราก็ได้คัดพาวเวอร์แบงค์ 10 รุ่นมาแนะนำกันด้วยค่ะ รับรองว่าจะซื้อไปใช้เองก็ใช้งานได้ดีหรือเป็นของขวัญก็ถูกใจผู้รับ จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 พาวเวอร์แบงค์ ELOOP รุ่น E12

พาวเวอร์แบงค์รุ่นยอดนิยม ดีไซน์ลายไม้สวยงาม ความจุแบตเตอรี่ 11,000 mAh สามารถชาร์จได้หลายครั้ง มีสัญญาณไฟแจ้งเตือนระดับความจุแบตเตอรี่และบอกสถานะการทำงานของพาวเวอร์แบงค์ มีช่องชาร์จแบตเตอรี่พร้อมกันได้ 2 เครื่อง ปลอดภัยต่อการใช้งานด้วยระบบป้องกันไฟลัดวงจร

2 พาวเวอร์แบงค์ HOCO รุ่น B33P

พาวเวอร์แบงค์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้คนนิยมใช้ มีดีไซน์สวยงามอ่อนหวานด้วยลายดอกไม้สีชมพู ความจุแบตเตอรี่ 20,000 mAh ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หลายครั้ง มีสัญญาณไฟแจ้งเตือนระดับความจุแบตเตอรี่และบ่งบอกสถานะการทำงานของพาวเวอร์แบงค์

3 พาวเวอร์แบงค์ ELOOP รุ่น E14

พาวเวอร์แบงค์แบรนด์ Eloop อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ดีไซน์สวยงามสีน้ำเงินประกายกากเพชรละเอียด ความจุแบตเตอรี่ 20,000 mAh มีช่องชาร์จแบตเตอรี่ 2 ช่อง สามารถชาร์จได้ 2 เครื่องพร้อมกัน ชาร์จได้นาน 15-16 ชั่วโมง

4 พาวเวอร์แบงค์ CHEERO รุ่น DANBOARD CHE-066-LB

พาวเวอร์แบงค์ดีไซน์สุดน่ารัก สีน้ำตาล มีความจุ 10,050 mAh สามารถชาร์จได้หลายครั้งตลอดทั้งวัน มีสัญญาณไฟบอกระดับความจุแบตเตอรี่และบอกสถานะการทำงาน มีปุ่มเปิดปิด ขนาดพาวเวอร์แบงค์มีความกะทัดรัด พกพาสะดวก

5 พาวเวอร์แบงค์ CHEERO รุ่น NYANBOARD CHE-073

พาวเวอร์แบงค์รูปทรงการ์ตูนสุดน่ารัก มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มาพร้อมความจุแบตเตอรี่ 6,000 mAh เหมาะกับการใช้ชาร์จในหนึ่งวัน มีสัญญาณไฟแจ้งระดับความจุแบตเตอรี่และบ่งบอกสถานะการทำงาน รวมทั้งมีปุ่มเปิดปิด

6 พาวเวอร์แบงค์ ANKER รุ่น A1275H11-AK103

พาวเวอร์แบงค์แบรนด์ Anker มีความจุ 20,000 mAh สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือได้ประมาณ 7 ครั้ง มีพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว พร้อมมีสัญญาณไฟแจ้งสถานะการทำงานและบอกระดับความจุแบตเตอรี่

7 พาวเวอร์แบงค์ POWERMAX รุ่น PB-60DI

พาวเวอร์แบงค์แบรนด์ Powermax มีความจุ 6,000 mAh ดีไซน์สวยงามสีเทา ขนาดเพรียวบางกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะกับการชาร์จเมื่อฉุกเฉิน มีสัญญาณไฟแสดงระดับความจุแบตเตอรี่และบอกสถานะการทำงาน และมีปุ่มเปิดปิด

8 พาวเวอร์แบงค์ HUAWEI รุ่น HW-POWER

Huawei ไม่ได้มีเพียงโทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น แต่ยังมีพาวเวอร์แบงค์วางจำหน่ายด้วย โดยมีความจุ 6,700 mAh เหมาะกับการชาร์จเมื่อฉุกเฉิน ตัวเครื่องสีดำดีไซน์สวยงาม ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก มีสัญญาณไฟบอกความจุแบตเตอรี่และสถานะการทำงาน และมีปุ่มเปิดปิด

9 พาวเวอร์แบงค์ ENERGEA รุ่น PB_CP10000PQ1201-BLK

พาวเวอร์แบงค์ขนาดกะทัดรัดจากแบรนด์ Energer มีความจุ 10,000 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หลายครั้ง รองรับระบบขาร์จเร็ว และมีพอร์ตเชื่อมต่อทั้ง USB-C และ MICRO-USB ทำให้สะดวกต่อการใช้งานกับโทรศัพท์แทบทุกรุ่น

10 พาวเวอร์แบงค์ YOOBAO รุ่น P13

พาวเวอร์แบงค์แบรนด์ยอดนิยม ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก มีความจุ 13,000 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หลายครั้ง มีความพิเศษที่มีไฟฉายภายในตัว และสามารถตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์จไฟเต็มแล้ว ทำให้ไม่เปลืองไฟ ประหยัดพลังงาน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับพาวเวอร์แบงค์ทั้ง 10 รุ่นที่เราได้นำมาแนะนำ คุณสามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, JD Central, Power Buy และ Advice ซึ่งสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่า เพราะมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม

READ MORE>>>