Home สำรวจตลาด พัดลม USB ซื้อที่ไหน? ยี่ห้อไหนดี?

พัดลม USB ซื้อที่ไหน? ยี่ห้อไหนดี?

พัดลม USB ซื้อที่ไหน? ยี่ห้อไหนดี?

พัดลม USB ตัวช่วยคลายร้อน พกพาสะดวก

พัดลม USB หรือพัดลมมือถือ เป็นพัดลมขนาดเล็ก สามารถพกพาได้สะดวก พัดลมอาจจะมีแบตเตอรี่ในตัว หรือใช้งานโดยการเชื่อมสาย USB  เข้าหัวชาร์ตอื่น ๆ เช่น เพาเวอร์แบงค์ โน้ตบุ้ก หรืออแปปเตอร์เพื่อเสียบเข้ากับปลั๊กไฟก็ได้ตามความสะดวก ถือเป็นตัวช่วยคลายความร้อนที่สามารถพกไปไหนมาไหนได้โดยไม่ต้องต่อไฟให้ยุ่งยาก ถ้าใครกำลังมองหาพัดลม USB น่าใช้อยู่ วันนี้เราได้รวบรวมยี่ห้อพัดลม USB น่าซื้อมาฝาก

1 XIAOMI

พัดลม Xiaomi เป็นพัดลมที่มีความโดดเด่นที่การดีไซน์พัดลมให้ดูสวยงาม น่าใช้ โดยเน้นที่การใช้สีดึงดูดผู้บริโภค วัสดุที่ใช้มีความแข็งแรง ทนทาน พัดลมไม่มีแบตเตอรี่ในตัว เวลาจะใช้จึงต้องเสียบสาย USB ข้ากับเพาว์เวอร์แบงค์หรือสาย Adapter เพื่อเสียบปลั๊ก พกพาง่าย สะดวก เพราะขนาดของพัดลมที่พอดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

2 TAOLISHI

พัดลม Taolishi เป็นพัดลมที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย พัดลมมีขนาดเล็กและเบา สามารถพกพาได้สะดวก ตัวใบพัดมี 5 แฉก เพื่อประสิทธิภาพการเป่าลมให้เย็นขึ้น และลดเสียงใบพัด จึงเป็นพัดลมที่เป่าลมได้แรงแต่เสียงเบา ใช้งานโดยการเสียบสาย USB เข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น โน้ตบุ้ก, เพาว์เวอร์แบงค์, แล็ปท็อป หรือโทรศัพท์มือถือ

3 JANTENS

พัดลม USB ยี่ห้อ Jentens ตัวนี้นอกจากจะสะดวกต่อการพกพาแล้ว ยังมีไฟในตัว โดยไฟมี 2 ระดับ บริเวณหน้าปัดของพัดลม สามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 ระดับ ใช้งานง่าย สามารถหนีบไว้ที่โต๊ะหรือหัวเตียงได้ มีดีไซน์ที่สวยงาม ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน  ตัวก้านพัดลมสามารถปรับระดับความสูงได้เอง

4 CYKE

พัดลมแบบพกพา Cyke เป็นพัดลมที่ใช้การเชื่อต่อสาย USB ขณะใช้งาน โดยพัดลมสามารถปรับได้ทั้งหมด 4 ระดับ สามารถถอดตาข่ายด้านหน้าออกมาทำความสะอาดได้ พัดลมทำงานเสียงเบา ก้านพัดลมสามารถปรับระดับได้ ใช้งานได้นาน ผลิตจากอะลูมิเนียมจึงมีความคงทนเป็นพิเศษ

5 CROSSING DAY

พัดลมตั้งโต๊ะแบบเสียบสาย USB สัญชาติอังกฤษอย่าง Crossing Day ออกแบบภายใต้แนวคิดลมเย็นในแบบฉบับสแกนดิเนเวีย มีโหมดปรับเปลี่ยนอากาศที่ช่วยในการระบายอากาศ ลมพัดแรง เพิ่มความเย็นด้วยช่องปรับทิศทางลม แบตเตอรี่สามารถอยู่ได้นานหลังจากการชาร์จ ไร้เสียงรบกวน

6 KSM

พัดลม USB ยี่ห้อ KSM เป็นพัดลมแบบมีคลิปหนีบ สามารถนำไปหนีบขอบโต๊ะ หัวเตียง หรือเปลนอนและรถเข็นเด็กได้ ตัวพัดลมสามารถหมุนได้รอบด้าน ใช้งานโดยการชาร์จแบตเตอรี่ โดยการชาร์จหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นานถึง 10 ชั่วโมง ตัวฐานมั่นคง ไม่ต้องกังวลว่าพัดลมจะหล่นหลังจากหนีบแล้ว วัสดุที่ใช้ผลิตแข็งแรง ทนทาน

7 BASEUS

พัดลมแบบพกพา Baseus มาด้วยรูปลักษณ์รูปสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก โดยพัดลมมีใบพัดมากถึง 7 ใบพัด ทำให้สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วถึง มีเสียงรบกวนน้อย เมื่อชาร์จไฟแล้วสามารถใช้งานได้นานถึง 6 – 7 ชั่วโมง มีไฟบริเวณหน้าปัดพัดลม พัดลมสามารถพกพาง่ายเพราะขนาดเล็ก และมีสายห้อยคอสำหรับการพกติดตัว

8 REMAX

พัดลม Remax มาด้วยดีไซน์สุดน่ารักอย่างวาฬตัวจิ๋ว พัดลมตัวนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถตั้งโต๊ะได้ และสามารถนำไปหนีบกับขอบโต๊ะได้เช่นกัน วัสดุที่ใช้ผลิตคัดจากวัสดุคุณภาพดี พัดลมแรง ระบายอากาศได้ดี ใช้งานได้งานทั้งตัวพัดลมและแบตเตอรี่ การชาร์จไฟเน้นความปลอดภัย มีไฟบอกขณะชาร์จแบตเตอรี่

อากาศแบบประเทศไทยที่แดดเกือบจะทุกฤดูกาลก็ต้องมีตัวช่วยให้ความเย็นที่พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกอย่างพัดลม USB ซึ่งพัดลม USB นี้สามารถเลือกได้หลายแบบตามที่ชอบ ทั้งแบบชาร์จแบตเตอรี่ได้ แบบเสียบ USB อย่างเดียว ลวดลาย สีสันก็มีให้เลือกมากมาย สามารถไปดูรายละเอียดพัดลม USB แบบอื่น ๆ ได้ที่ Shopee, Lazada และ JD Central ที่รวบรวมพัดลม USB มาให้คุณเลือกช้อปจนตาลายได้แล้ววันนี้

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version