พัดลมโฮโลแกรมราคาเท่าไหร่ ? มีขายที่ไหนบ้าง ?

ads

พัดลม 3D อุปกรณ์โฆษณาแบบสามมิติ

เมื่อสื่อโฆษณากลายเป็นสื่อกลางที่ส่งสารไปยังผู้บริโภคที่บรรดาเจ้าของสินค้า รวมถึงเอเจนซี่เลือกใช้ เพื่อให้แผนการตลาดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ไม่แปลกที่ช่วงหลังสื่อโฆษณาเป็นปัจจัยหลักที่ถูกใช้ เพื่อจูงใจหรือทำให้ผู้บริโภคสนใจสินค้านั้น ๆ ถึงขั้นตัดสินใจซื้อสินค้าดังกล่าวในที่สุด

และเมื่อไม่นานมานี้ “พัดลมโฮโลแกรม” หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคนิคและเทคโนโลยีดิจิตอล มาจัดแสดงสินค้าให้ผู้บริโภคได้ชมด้วยตาเปล่า แบบไม่ต้องใช้แว่นตา 3 มิติ ซึ่งภาพที่เห็นจะมีลักษณะเคลื่อนไหว ทั้งแสดงให้เห็นรูปของสินค้าได้เหมือนจริง ได้กลายเป็นอาวุธลับที่ถูกใช้ดึงความสนใจจากบรรดาลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ภาพพัดลมโฮโลแกรม จาก เฟซบุ๊ก Holographicth – เครื่องฉายโฮโลแกรม

สำหรับการทำงานของ “พัดลมโฮโลแกรม” (Holographic Display LED Fan) นั้น คุณสามารถลงภาพผ่านที่ต้องการโชว์ให้ลูกค้าเห็นผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพียงแค่คัดลอกวิดีโอลงในพัดลมโฮโลแกรม ก็สามารถแสดงภาพ 3D เสมือนจริงของวัตถุได้แล้ว เมื่อพัดลมโฮโลแกรม นวัตกรรมที่สุดแสนสะดวกสบาย ทั้งมีประโยชน์ขนาดนี้ ไม่แปลกที่หลายคนจะตามหา เพื่อซื้อมาใช้ในงานของตน และวันนี้ เรามีแหล่งจำหน่ายพัดลมโฮโลแกรมมาบอกต่อด้วย ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย 

Shopee

สำหรับ “พัดลมโฮโลแกรม” (Holographic Display LED Fan) ที่เว็บไซต์ Shopee นั้น มีให้คุณเลือกซื้อหลากหลายราคา ตั้งแต่ราคา 2,000 กว่าบาท ไปจนถึงราคา 10,000 บาทขึ้นไปทีเดียว เรียกว่า งบน้อยแค่ 3,000 บาท ก็สามารถซื้อพัดลมโฮโลแกรมได้เช่นกัน

Lazada

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ก็เป็นอีกแหล่งที่มีพัดลมโฮโลแกรมจัดจำหน่าย ส่วนราคาก็มีตั้งแต่หลักพัน จนถึงหลักหมื่นบาท เรียกว่า อยากได้พัดลมโฮโลแกรมไซส์ไหน หรือซื้อไปเพื่อใช้งานรูปแบบไหน ที่ลาซาด้ามีให้คุณเลือกช้อปครบ

JD Central

สำหรับ เจดี เซ็นทรัล แม้จะมีพัดลมโฮโลแกรมให้เลือกช้อปเพียงแบบเดียว แต่รับประกันว่า สินค้าที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้านี้ เป็นของแท้ 100% อย่างแน่นอน

ใครที่กำลังอยากได้ “พัดลมโฮโลแกรม” (Holographic Display LED Fan) คุณภาพดี ราคาประหยัด มาใช้งาน สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั่วไปที่เราแนะนำในข้างต้น ที่รวบรวมสินค้าในหมวดต่าง ๆ ให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย ทั้งยังมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จัดมาเอาใจสายช้อปโดยเฉพาะอีกด้วย เอาเป็นว่า ใครเป็นแฟนประจำเว็บไซต์ไหน ก็เข้าไปเลือกช้อปที่เว็บนั้นได้เลย  


READ MORE :