ads

พัดลมพกพา Eloop ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

สวัสดีค่ะ…ถึงแม้จะอยู่ในช่วงหน้าฝน อากาศชื้น เย็นสบายแบบนี้ ทำให้หลายคนไม่อยากจะออกไปเที่ยวไหนเลย แต่ในช่วงกลางวันหลายพื้นที่มีสภาพอากาศร้อน อบอ้าว โดยเฉพาะย่านแหล่งช้อปต่างๆ ส่งผลให้นักช้อปถึงกันอารมณ์เสีย หงุดหงิดกันเลยทีเดียว เพราะไหนตาจะต้องมองของที่ต้องการช้อปแล้ว ยังต้องเบียดกับผู้คนจำนวนมาก บวกกับสภาพอากาศร้อนอีก อยากจะมีพัด หรือ แอร์พกพากันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเรามีหนึ่งไอเทมดีๆ อยากจะมาแนะนำ รับรองว่าว้าวแน่นอน

ราคา พัดลมมือถือ Eloop ใช้งานดีไหม แข็งแรงหรือเปล่า 

ไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ และต้องให้เป็นสุดยอดไอเทมคลายร้อนแบบชิคๆ กับ พัดลมมือถือ หรือ พัดลมพกพา ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณไม่ต้องร้อนอีกต่อไป ไม่ว่าเดินช้อปปิ้ง เดินออกกำลังกาย หรือ ออกไปทำกิจกรรมเที่ยวนอกบ้าน ก็ไม่ต้องกลัว แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าเห็นเครื่องเล็กๆแบบนี้ ช่วยคลายร้อนได้ดีเลยล่ะ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ กับ พัดลมมือถือ Eloop ใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน? ไอเทมสุดฮิตที่นิยมกันมาสักพักแล้ว ใครที่ยังไม่ได้จับจองเป็นเจ้าของต้องรีบกันแล้วล่ะ

พัดลมมือถือ หรือ พัดลมพกพา

พัดลมที่ใส่ถ่านมาเป็นแบบสาย USB สามารถใช้ชาร์จไฟกับเครื่องใช้ต่างๆได้ พกไปไหนมาไหนได้สะดวก มีขนาดกระทัดรัด สีสันสดใส และมีหลายสไตล์ให้เลือกใช้ อย่างเช่น หมีบราวน์ , ลูกเป็ดแซลลี่ , เฮลโลคิตตี้ , หมีน้อย และอีกมากมาย มีทั้งแบบมือถือ และแบบตั้งโต๊ะ ร้อนที่ไหนก็หยิบขึ้นมาใช้ได้สะดวก ราคาสบายกระเป๋าหลักร้อยเท่านั้น

→ Shopee 

พัดลม Handy mini Fan USB Portable Multifunctional LD8812

พัดลม Handy mini Fan USB Portable Multifunctional LD8812 เครื่องใช้ไฟฟ้า พัดลมแบบพกพา มีพร้อมความน่ารักสดใสรูปหมี ขนาดพกพาสะดวก ด้ามจับเป็นหัวหมี ราคาโปรโมชั่น 95 บาท

Mini Fan พัดลมตั้งโต้ะพัดลมพกพา พัดลมมินิ 

Mini Fan พัดลมตั้งโต้ะ พัดลมมือถือ แบบพกพา แบตเตอรี่ชาร์จไฟผ่านพอร์ต micro USB มีไฟ LED ขนาดเล็ก ไฟบอกสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ ใช้เวลาชาร์จประมาณ 1ชั่วโมง ราคาโปรโมชั่น 50 บาท

พัดลมมือถือ พัดลมพกพา ถ่าน 1200 Mah

พัดลมมือถือ ชาร์แบตได้ถ่าน 1200 Mah ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สีชมพูน่ารัก ด้ามจับแข็งแรง ให้พลังลมแรง เย็น ราคาโปรโมชั่น 65 บาท

พัดลมมือจับ ชาร์จแบต1200 Mah
พัดลมมือจับ ตั้งโต๊ะ ชาร์จแบต 1200 Mah ใบพัดแรง ให้ความเย็นตามระดับที่ต้องการ มาพร้อมสีสันสดใส ดีไซน์สวย ตัวการ์ตูนสุดน่ารัก อย่างเช่น โดเรมอน , มินเนี่ยน เป็นต้น ราคาโปรโมชั่น 130 บาท

→ Lazada

Eloop พัดลมด้ามจับ พกพา 

Eloop ส่งฟรี พัดลมด้ามจับ พกพา Mini Usb Fan แบบมือถือ พาสเทล มาพร้อม แบตเตอรี่ชาร์จไฟผ่านพอร์ต Micro USB  มีปุ่มปรับแรงลม(เปิด-ปิดไฟ) ตามระดับที่ต้องการ กดมากกว่า 1 ครั้งจะสามารถปรับระดับแรงลม น้ำหนักเบาสามารถพกพาสะดวก ราคา 99 บาท
Wonderland 789 พัดลมพกพา 
Wonderland789 พัดลมพกพา USB Portable Mini FAN Eloop ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ให้ลมแรง ขนาดพกพาสะดวก หมุนได้ 360 องศา ระบบการทำงานเสียงเงียบ สามารถใช้งาน พร้อมขณะชาร์จไฟได้ ราคา 690 บาท
Eloop Mini fan พัดลมพกพาขนาดเล็ก 
Eloop Mini fan พัดลมพกพาขนาดเล็ก ชาร์จสาย USB ใส่ถ่าน ลมแรง ลมแรง อุปกรณ์ครบ สามารถตั้งโต๊ะ หรือมือถือก็ได้

สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจ หรือ มองหาไอเทมพัดลมแบบพกพา พัดลมมือถือ พัดลมตั้งโต๊ะ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น มั่นใจได้เลย พัดลมมือถือ Eloop ใช้งานง่าย คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ราคาสบายกระเป๋า ช่วงนี้สินค้าบางรุ่น บางประเภท มีการจัดโปรโมชั่นอย่าพลาดที่จะมาเลือกช้อปกัน

ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม